TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

KCN Long Hậu tiên phong trong việc cung ứng nhà xưởng xây theo nhu cầu

19-06-2017 - 13:30 PM | Tin tức dự án

KCN Long Hậu tiên phong trong việc cung ứng nhà xưởng xây theo nhu cầu

Thị trường nhà xưởng xây sẵn đã và đang rất nhộn nhịp, đặc biệt trong 2 năm trở lại đây nhu cầu tìm thuê nhà xưởng xây dựng sẵn của các doanh nghiệp và nhà đầu tư nước ngoài đang có xu hướng tăng cao với đa dạng các loại kích thước.

Nhu cầu doanh nghiệp tăng lên cũng là điều dễ hiểu bởi dịch vụ cho thuê nhà xưởng xây sẵn đã giúp nhiều doanh nghiệp tháo gỡ những khó khăn trong khâu xây dựng, tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian ổn định hoạt động.

Tuy không còn quá mới nhưng đây vẫn là phân khúc triển vọng nhất của các chủ đầu tư khu công nghiệp. Vì vậy, hầu như các khu công nghiệp đều dành quỹ đất để xây dựng nhà xưởng xây sẵn cho thuê với đầy đủ dịch vụ tiện ích đi kèm để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Nhà xưởng dịch vụ cho thuê: không chỉ xây sẵn, mà còn xây theo yêu cầu

Khu công nghiệp (KCN) Long Hậu tại xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An không nằm ngoài xu hướng và đã triển khai xây dựng khu nhà xưởng xây sẵn từ năm 2010, tiếp tục mở rộng vào các năm sau đó và nhanh chóng lấp đầy 100% diện tích, phần lớn là các nhà đầu tư Nhật Bản.

Để đáp ứng linh hoạt nhu cầu của các doanh nghiệp, KCN Long Hậu đã và đang tiên phong trong việc xây dựng nhà xưởng xây theo yêu cầu của nhà đầu tư, đảm bảo nhà xưởng được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Đại diện Công ty CP Long Hậu, Ông Bùi Lê Anh Hiếu – Giám Đốc Tiếp thị Kinh doanh cho biết: “Đa phần các doanh nghiệp đều cần rút ngắn thời gian để đưa dây chuyền sản xuất vào hoạt động và mong muốn thiết kế nhà xưởng mang lại hiệu quả cao nhất, đặc biệt là những nhà đầu tư nước ngoài. Do đó Long Hậu đã nhanh chóng nắm bắt và tiên phong trong việc cung ứng dịch vụ này, trên cơ sở nhà xưởng dịch vụ và các tiện ích khác mà Long Hậu đã tạo dựng.”

KCN Long Hậu sẽ đảm nhận việc lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công, hỗ trợ giám sát nhằm tối ưu hóa chi phí và yêu cầu của nhà đầu tư. Nhà đầu tư cũng có thể tham gia giám sát từ công đoạn thiết kế, thi công đến khi bàn giao nhà xưởng.

Giá thuê nhà xưởng xây theo yêu cầu có chi phí tương đương giá cho thuê nhà xưởng tiêu chuẩn, chỉ có tăng giảm nhẹ tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng.

Trụ sở Công ty TNHH MTV M.D.JAPAN tại lô Q-10, đường số 6, KCN Long Hậu mở rộng, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.
Trụ sở Công ty TNHH MTV M.D.JAPAN tại lô Q-10, đường số 6, KCN Long Hậu mở rộng, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Khánh thành nhà xưởng xây theo yêu cầu đầu tiên tại KCN Long Hậu

Ngày 26/05/2017 vừa qua, nhà xưởng xây theo yêu cầu đầu tiên với quy mô 5.000 m2 tại KCN Long Hậu đã được khánh thành và bàn giao cho nhà đầu tư Nhật Bản là Công ty TNHH MTV M.D.JAPAN, công ty chuyên chế tạo sản phẩm hộp nhựa đựng thực phẩm bằng công nghệ Nhật Bản.

Ông Togashi Hiromi – Tổng Giám Đốc Công ty chia sẻ: “Sau khoảng nửa năm tìm kiếm, chúng tôi chọn KCN Long Hậu làm địa điểm đầu tư vì vị trí rất gần TPHCM, gần cảng và có nguồn nhân lực dồi dào. Nhà xưởng của chúng tôi đạt chất lượng rất tốt và tiến độ thi công nhanh, ngoài ra tiện ích đầy đủ, thiết kế đẹp giúp thuận tiện trong quá trình sản xuất.

Lợi ích đã được thực tế chứng minh, Công ty CP Long Hậu còn linh động cho nhà đầu tư có thể mua lại nhà xưởng sau thời gian thuê ban đầu. Việc này giúp nhà đầu tư tiết kiệm chi phí, thời gian mà vẫn có được nhà xưởng theo đúng nhu cầu của ngành hàng sản xuất.

Trong thời gian tới, Long Hậu sẽ tiếp tục triển khai xây dựng nhà xưởng theo nhu cầu thị trường và có những cải tiến phù hợp nhằm tối đa hóa lợi ích cho nhà đầu tư cũng như ngày càng đẩy mạnh chất lượng dịch vụ, tiện ích nhằm hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ KCN hàng đầu khu vực phía Nam.

Khu công nghiệp Long Hậu có vị trí chiến lược gần TP.HCM (chỉ cách cụm cảng Tân Cảng - Hiệp Phước, cảng SPCT 3km, cảng Cát Lái 25km và cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng 12km, trung tâm Sài Gòn 19km), được biết đến là Khu công nghiệp xanh, thân thiện với môi trường và dịch vụ hỗ trợ đầy đủ, chuyên nghiệp.

Đến nay, Long Hậu đã thu hút hơn 160 doanh nghiệp, trong đó doanh nghiệp nước ngoài chiếm tỷ lệ gần 50% gồm các quốc gia Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Singapore…

Khu công nghiệp Long Hậu - Đối tác phát triển bền vững

Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Hotline: 0906 938 599 - (08) 3937 5599

Email: sales@longhau.com.vn.

Website: http://www.longhau.com.vn.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM