TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

Kế toán, kinh doanh “phát sốt” với máy tính Casio sắc màu

28-11-2018 - 19:30 PM | Thị trường

Kế toán, kinh doanh “phát sốt” với máy tính Casio sắc màu

Nhờ đa dạng mẫu mã, màu sắc cùng thiết kế tinh tế, mềm mại từ chiếc máy tính Casio sắc màu đã khiến người dùng vô cùng thích thú, đứng ngồi không yên…

Hơn 6 thập kỷ cuối cùng hãng máy tính Casio cũng thay đổi từ gam màu cổ điển sang bộ sưu tập những chiếc máy tính sắc màu vô cùng tươi mới, rực rỡ.

Cuộc sống hiện đại nhiều áp lực khiến người trẻ có lúc tưởng chừng gục ngã, thay vì chấp nhận thì bạn hãy làm mới bản thân bằng những gam màu mới. Casio mong muốn người trẻ duy trì style, cá tính của riêng mình. Mỗi màu sắc là một câu chuyện về chính bạn. Hãy dùng Casio sắc màu không chỉ để tính cơm áo gạo tiền mà còn tự tính xem chỉ số hạnh phúc của mình là bao nhiêu.

Máy tính Casio sắc màu đa dạng mẫu mã như: MS-20 UC, MJ-12VCb, JW-200TW, MS-20NC, SL-300NC dành cho để bàn, và JW-200TW, MS-7UC, SL-1000TW… là phiên bản nhỏ bỏ túi mỗi lúc đi xa.

Tất cả các dòng đều có nguồn năng lượng hai chiều vô cùng bền bỉ, phím dẻo dễ bấm, bấm đồng thời các phím với tốc độ cao, phím nhựa dễ bấm… Tùy mỗi model có thêm nhiều chức năng khác nhau để phục vụ tối đa cho giới kinh doanh, kế toán, tài chính.

“Bộ ba” máy tính Casio sắc màu: MS-20UC, MS-7UC và SL-310UC có thêm chức năng tính thuế và đổi tỷ giá, giống nhau về hình dáng, chức năng, cấu tạo nhưng khác nhau về kích thước đáp ứng mọi nhu cầu cho dân kế toán, tài chính…

Kế toán, kinh doanh “phát sốt” với máy tính Casio sắc màu - Ảnh 1.

Các phiên bản để bàn, bỏ túi đồng màu sẽ tiếp cảm hứng, làm việc tốt hơn.

JW-200TW và JW-1000TW - Sắc màu kim loại tích hợp nhiều tính năng nhất trong BST máy tính Casio sắc màu như: có thể điều chỉnh góc độ màn hình, phần trăm tỷ lệ lợi nhuận, biểu tượng lệch hàm… Thể hiện sự sang trọng, mạnh mẽ nhờ sử dụng các gam màu tương đồng nhằm làm nổi bật màu sắc bề mặt kim loại.

Kế toán, kinh doanh “phát sốt” với máy tính Casio sắc màu - Ảnh 2.

JW-200TW là dòng máy để bàn, còn SL-1000TW là dòng máy bỏ túi có thêm chức năng tính thời gian nhưng không có chức năng hối đoái, điều chỉnh góc độ màn hình…

Máy tính Casio sắc màu MS-20NC và SL-300NC dành cho các tín đồ yêu thích nhiều tông màu được phối vô cùng khéo léo, trẻ trung, có đủ chức năng dành cho dân kế toán, tài chính.

Kế toán, kinh doanh “phát sốt” với máy tính Casio sắc màu - Ảnh 3.

Máy tính Casio sắc màu SL-100NC và SL-100VC mang một “luồng gió” tươi mới với thiết kế dạng gấp cho các anh chàng, cô nàng sành điệu.

Kế toán, kinh doanh “phát sốt” với máy tính Casio sắc màu - Ảnh 4.

Máy tính Casio sắc màu MJ-12VCb là sự pha trộn những gam màu khác nhau tạo nên nét độc đáo, cá tính. Siêu phẩm có tính %, có 4 định dạng dấu phẩy phân cách cho bạn lựa chọn, lưu trữ và hiển thị tối đa 300 bước tính trước đó để giúp bạn xem lại khi cần.

Kế toán, kinh doanh “phát sốt” với máy tính Casio sắc màu - Ảnh 5.

Ngoài ra, còn rất nhiều dòng máy tính Casio sắc màu khác sẽ giúp bạn thể hiện cá tính của chính mình. Máy tính Casio sắc màu do Công ty CP Xuất nhập khẩu Bình Tây (BITEX) độc quyền phân phối tại Việt Nam.

Từ ngày 01/11 – 31/12/2018, mua máy tính Casio sắc màu tại website hoặc showroom của BITEX bạn sẽ được tặng gậy chụp hình cá tính. Xem trọn bộ sưu tập máy tính sắc màu chính hãng Casio tại đây.

Để được trút bỏ áp lực cuộc sống, bạn có thể tham dự cuộc thi viết “Casio - Sắc màu mới, mở ra thế giới mới” để nhận nhiều phần quà có giá trị của BITEX Casio tại: https://casiosacmau.com/ hoặc liên hệ Hotline: 1900 2152 để biết thêm chi tiết.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên