TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khó vay vốn ngân hàng, người tiêu dùng, tiểu thương biết dựa vào đâu?

04-01-2018 - 08:00 AM | Tài chính - ngân hàng

Khó vay vốn ngân hàng, người tiêu dùng, tiểu thương biết dựa vào đâu?

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, các tiểu thương, hộ gia đình, cá thể tự doanh, đơn vị khởi nghiệp… ít nhiều đang loay hoay để chờ cơ hội “lớn dần lên”. Tuy nhiên, rất nhiều người bị bế tắc trong kế hoạch phát triển kinh doanh của mình chỉ vì thiếu vốn mà không đủ điều kiện để tiếp cận nguồn vốn Ngân hàng. Người dân có thu nhập thấp, cán bộ hưu trí, công nhân trong các xí nghiệp, công ty nhỏ… khó chứng minh thu nhập muốn vay tiêu dùng để mua xe, sắm đồ gia dụng, sửa nhà… nhưng không biết dựa vào đâu?

Thấu hiểu được những khó khăn khi tiếp cận nguồn vốn của những người có thu nhập thấp, Khối Khách hàng Đại chúng của Ngân hàng Phương Đông (OCB) với Bộ nhận diện thương hiệu riêng “COM-B, Tài chính tiêu dùng OCB” luôn lấy Khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động kinh doanh; Đơn giản về thủ tục, Tốc độ về thời gian xử lý khoản vay nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu tài chính tới nhiều đối tượng khách hàng. Theo đó, COM-B mong muốn nhân rộng hơn nữa những sản phẩm tài chính tiêu dùng tối ưu đến những Khách hàng từ 20 đến 70 tuổi, có thu nhập từ lương hoặc tự doanh trên toàn lãnh thổ Việt Nam, gặp khó khăn khi vay vốn ngân hàng, chỉ cần cung cấp CMND và Hộ Khẩu với mức thu nhập từ 2 triệu đồng/tháng trở lên là có thể vay tiêu dùng tại COM-B lên đến 70 triệu đồng một cách dễ dàng trong vòng 48h làm việc.

Trong giai đoạn đầu hình thành, khi mà thị trường tài chính tiêu dùng nhiều đơn vị đã đạt đến thời kỳ đỉnh cao của sự phát triển và thị trường tài chính tiêu dùng được ví như miếng bánh thơm ngon được rất nhiều tổ chức tập trung khai thác triệt để thì bước đầu hoạt động của Khối Khách hàng Đại chúng (COM-B) không hề dễ dàng. Tuy nhiên, trải qua 3 năm hoạt động, COM-B đã có những bước tiến vượt bậc: tính đến cuối năm 2017, doanh số giải ngân năm tăng 693% so với tổng doanh số giải ngân năm 2016; Tổng dư nợ đạt hơn 157% và lợi nhuận tăng 220% so với chỉ tiêu kế hoạch năm 2017 trong khi chất lượng nợ vẫn được kiểm soát trong kế hoạch. Với định hướng đưa công nghệ Fintech vào chiến lược kinh doanh, COM-B khát vọng trở thành một trong năm tổ chức cho vay tài chính tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Liên hệ tư vấn:

Hotline: (028) 36.220.139 – Email: com-b@m-ocb.com.vn – Website: www.com-b.vn.

Khách hàng có thu nhập thấp có thể dễ dàng vay COM-B.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên