Tin mới

VN-Index:

GTGD : tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD : tỷ VNĐ

Tin tức, bài viết mới nhất về kinh doanh bất động sản

26 tuổi trở thành triệu phú, 6 tháng sau lâm vào cảnh "trắng tay": Chàng trai này sẽ dạy bạn thế nào là làm giàu

07/06/2017 07:49

“Tôi từng nghĩ, mình sẽ không bao giờ quay trở lại vị trí như từng có được nữa. Nhưng giờ đây nhìn lại tôi thấy mình có được những bài học thực sự quý giá. Tôi đã rút ra bài học lớn nhất đó là không bao giờ mua những thứ vật chất vượt quá khả năng của mình”.

Tags: giới kinh doanh, kinh doanh bất động sản, bất động sản, công ty bất động sản, kinh tế thế giới

Lĩnh vực bất động sản đứng thứ 2 trong thu hút vốn FDI

26/04/2017 16:37

Trong quý I/2017, lĩnh vực bất động sản vẫn tăng trưởng ổn định khi tiếp tục đứng thứ 2 trong thu hút dòng vốn đầu tư nước ngoài và số lượng doanh nghiệp được thành lập mới tiếp tục tăng.

Tags: bất động sản, nhà đầu tư, thu hút vốn đầu tư, kinh doanh bất động sản, đầu tư nước ngoài, lĩnh vực đầu tư

‘Cò’ đua nhau thổi giá đất Thanh Hà Cienco 5

19/04/2017 10:13

Nổi danh với nhiều tai tiếng, dự án khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 (Hà Đông – Hà Nội) gần đây lại được đội quân “cò đất” thổi giá không ngừng lên theo từng ngày, thậm chí từng giờ…

Tags: dự án đô thị, kinh doanh bất động sản, chủ đầu tư, Tập đoàn Mường Thanh, cienco 5, giá đất, cò đất, khu đô thị Thanh Hà

Tái cơ cấu Sacombank và Eximbank: “Nu na nu nống”, ai được chọn?

13/04/2017 10:07

Những ngày này, “nhất cử lưỡng động” về ngân hàng Sacombank và Eximbank đều thu hút sự chú ý của cổ đông và giới đầu tư trên thị trường chứng khoán. Ai sẽ tham gia vào tái cơ Sacombank và giành ghế ứng viên HĐQT của nhà băng này. Còn tại Eximbank, cuộc đua quyền lực giữa các nhóm cổ đông lớn liệu có cơ hội kết thúc?

Tags: kinh doanh bất động sản, ngân hàng nhà nước, Sacombank, tái cơ cấu, Đại hội cổ đông, cổ đông lớn, giới đầu tư, ngân hàng Sacombank

Ngày càng nhiều doanh nghiệp đổ tiền kinh doanh bất động sản

27/03/2017 19:58

Số liệu từ Cục Quản lý đăng ký kinh doanh cho thấy ngày càng có nhiều doanh nghiệp đổ tiền vào kinh doanh bất động sản...

Tags: bất động sản, kinh doanh bất động sản, đăng ký doanh nghiệp

Doanh nghiệp 'vừa thích, vừa ngại' xây nhà xã hội

24/03/2017 11:07

Mặc dù nhà ở xã hội luôn được nhà nước khuyến khích các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản làm nhưng nhiều doanh nghiệp cho rằng, ngoài việc quá ít ưu đãi thì thủ tục cũng như mặt bằng làm dự án bị hạn chế khiến họ chần chừ muốn làm cũng khó.

Tags: nhà xã hội, dự án nhà ở, doanh nghiệp, mua nhà, chủ đầu tư, kinh doanh bất động sản, nhà ở cao cấp

Có ai nhận ra vị doanh nhân nổi tiếng Việt Nam trong bức hình này?

16/03/2017 14:35

Khởi nghiệp từ một cửa hàng tơ lụa nhỏ ở phố Hàng Gai 30 năm trước, đến nay, vị doanh nhân này đã nhân rộng chuỗi cửa hàng của mình trên cả nước.

Tags: doanh nhân nổi tiếng, chuỗi cửa hàng, ông Hoàng Khải, kinh doanh bất động sản, Khải Silk

Những con số đầy bất ngờ trên thị trường BĐS 2 tháng đầu năm

10/03/2017 13:49

Mặc dù có nhiều dự báo cho rằng thị trường BĐS trong năm 2017 sẽ không còn được sôi động như giai đoạn 2015-2016 nữa nhưng thực tế cho thấy 2 tháng đầu năm thị trường đã đón nhận hàng loạt những tin vui báo hiệu một năm đầy hy vọng.

Tags: BĐS 2017, thị trường bđs, bất động sản, doanh nghiệp thành lập mới, kinh doanh bất động sản

Thời hạn sở hữu chung cư được đảm bảo khi hết “date”

10/03/2017 08:17

Người mua nhà chung cư có thể hoàn toàn yên tâm, cũng như sở hữu nhà đất, quyền lợi sở hữu căn hộ chung cư chắc chắn được đảm bảo trong trường hợp hết niên hạn sử dụng.

Tags: chung cư, căn hộ chung cư, mua nhà chung cư, dự án bất động sản, kinh doanh bất động sản

Trở thành người siêu giàu tại Việt Nam nhờ đất nhưng không phải là kinh doanh bất động sản

07/03/2017 12:15

Có những tỷ phú thế giới phát đạt nhờ đất nhưng chưa từng kinh doanh bất động sản. Họ không xây dựng cao ốc để bán hay cho thuê, mà khai thác độ màu mỡ của thửa đất với quyết định đầu tư vào ngành nông nghiệp. Ở Việt Nam cũng có doanh nhân như vậy.

Tags: kinh doanh bất động sản, người siêu giàu, ngành nông nghiệp, giới siêu giàu

Giới siêu giàu Việt ngày càng đông là mối lo của xã hội?

05/03/2017 16:32

Việt Nam hiện có 200 người siêu giàu. Con số này có thể tăng 170%, trong 10 năm tới. Nhiều người trong số họ kinh doanh bất động sản và bị ác cảm từ công chúng.

Tags: giới siêu giàu, người giàu, mối lo xã hội, kinh doanh bất động sản

Ghét tỷ phú bất động sản Việt: “Gato” hay chuyện gì khác?

04/03/2017 10:20

Đa số những người giàu nhất trên sàn chứng khoán Việt Nam có nguồn gốc tài sản từ kinh doanh bất động sản, nhiều người siêu giàu với công ty chưa niêm yết cũng vậy. Nguồn gốc này đang gây ra những tranh cãi lớn và những tỷ phú bất động sản Việt Nam đang trở thành tâm điểm.

Tags: người siêu giàu, bất động sản, sàn chứng khoán, kinh doanh bất động sản, Đoàn Hiếu Minh

Tâm sự của một môi giới BĐS: Nghề nào cũng là nghề, xin đừng gọi chúng tôi là “cò” nữa!

21/02/2017 15:47

Là một người lao động chân chính, tôi không ăn trộm, ăn cắp, cũng không lừa đảo kiếm tiền trục lợi trên mồ hôi nước mắt của ai. Thậm chí, ở cương vị của một người cung cấp dịch vụ, tôi đã mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất. Vì thế, xin đừng gọi chúng tôi là “cò”!

Tags: môi giới bất động sản, thị trường bất động sản, kinh doanh bất động sản, môi giới nhà đất

Những dấu hỏi về sự giàu có của người giàu Việt

21/02/2017 08:00

Không chỉ số lượng người giàu tăng nhanh trong những năm gần đây làm cho mọi người quan tâm mà vấn đề chính nằm ở chỗ nguồn gốc của sự giàu có đó là từ đâu? Chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan nhận định.

Tags: người giàu, năng suất lao động, kinh doanh bất động sản, người diêu giàu, chuyên gia Phạm Chi Lan, phát triển kinh tế

Những ai 'ngậm' tiền môi giới để Huyền Như lừa đảo ngàn tỷ?

17/02/2017 11:01

Theo lời khai của Huỳnh Thị Huyền Như, chị ta đã không tiếc tiền chi cho những người môi giới. Có người đã nhận tới 16,9 tỷ đồng tiền môi giới từ "siêu lừa" .

Tags: Tand tối cao, phí môi giới, huyền như, tham ô tài sản, lãi suất ưu đãi, lừa đảo, kinh doanh bất động sản, bản án phúc thẩm, vietinbank, siêu lừa

Tỷ phú Trung Quốc Vương Kiệt Lâm: "Tiền không còn quan trọng nếu bạn tìm thấy niềm vui, tâm huyết khi làm giàu"

12/01/2017 00:00

Tỷ phú Vương Kiệt Lâm liên tục được xếp vào danh sách những người giàu có và ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới do tạp chí Forbes bình chọn. Ông cũng nổi tiếng bởi các triết lý đặc biệt trong kinh doanh với nhiều ý tưởng và chiến lược khác biệt.

Tags: bí quyết kinh doanh, người giàu nhất Trung Quốc, kinh doanh bất động sản, tài sản khổng lồ, triết lý kinh doanh, doanh nghiệp tư nhân, tạp chí Forbes

Làm bất động sản kiểu Donald Trump: Vị trí đất không đẹp? Hãy làm cho nó đẹp!

05/01/2017 17:12

Theo ông Trump, trong kinh doanh bất động sản, vị trí không quan trọng mà quan trọng là phải "cải thiện bất kể một vị trí nào".

Tags: donald trump, bất động sản, kinh doanh bất động sản

15 tài sản đắt đỏ bậc nhất, khiến ai cũng phải ngưỡng mộ của Tổng thống Donald Trump

24/12/2016 00:00

Dù không biết chính xác tổng tài sản của Tổng thống Donald Trump nhưng con số này không dưới 4,5 tỷ đô từ khi ông còn là một nhà kinh doanh bất động sản, theo tạp chí Forbes.

Tags: Tổng thống Donald Trump, nhà kinh doanh bất động sản, tân tổng thống, tạp chí Forbes, ông Donald Trump, kinh doanh bất động sản

Doanh nghiệp bất động sản “chào đời” năm 2016 tăng đột biến

23/12/2016 10:33

Lĩnh vực kinh doanh có tỷ lệ doanh nghiệp thành lập mới tăng cao nhất so với cùng kỳ 2015 là kinh doanh bất động sản, tăng tới 83,9%.

Tags: doanh nghiệp bất động sản, bất động sản, thành lập mới, kinh doanh bất động sản, 2016

tin mới