TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Là kẻ thứ 3 bị ghét nhất nước Anh nhưng bà Camilla đã làm được điều mà Công nương Diana không thể: Thay đổi một vị vua tương lai

17-12-2019 - 15:41 PM | Sống

Dù bị mang tiếng là kẻ phá hoại gia đình của người khác nhưng không ai có thể phủ nhận được rằng bà Camilla đã đem đến cho Thái tử Charles một cuộc sống đích thực.

Vào tháng 4 vừa qua, Thái tử Charles (71 tuổi) và bà Camilla (72 tuổi) đã kỷ niệm 14 năm ngày cưới sau bao tin đồn ly thân, chia tay. Cuộc tình của cặp đôi đã làm tốn biết bao giấy mực của truyền thông và gây ra những tranh cãi dữ dội trong dư luận.

Bà Camilla trở thành kẻ thứ 3 bị ghét nhất Vương quốc Anh còn Thái tử Charles cũng chưa bao giờ lọt vào top những nhân vật hoàng gia được yêu thích nhất. Tuy nhiên, trên thực tế, họ cảm thấy viên mãn và hạnh phúc vì được ở bên cạnh nhau. Nhà viết tiểu sử hoàng gia Anh Penny Junor cho hay, Thái tử Charles đã thay đổi rất nhiều kể từ khi kết hôn với bà Camilla.

Nhà tiểu sử mô tả Thái tử Charles trước đây là một người đàn ông dè dặt, sống thụ động, thiếu bản lĩnh và hiếm khi nở nụ cười. Tuy nhiên, Nữ công tước xứ Cornwall đã biến vị vua tương lai của Vương Quốc Anh trở thành một người tự tin, luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Là kẻ thứ 3 bị ghét nhất nước Anh nhưng bà Camilla đã làm được điều mà Công nương Diana không thể: Thay đổi một vị vua tương lai - Ảnh 1.

Vợ chồng Thái tử Charles đã 14 năm gắn bó bên nhau trong cuộc hôn nhân bị nhiều người phản đối.

"Tôi đã thấy một sự thay đổi lớn ở Charles trong những năm qua. Ông ấy từng là một con người khá buồn bã, lúc nào trông cũng nghiêm túc, hiếm khi cười. Camilla đã lôi Charles ra khỏi vỏ bọc đó và biến đổi ông ấy hoàn toàn. Charles giờ là một người trông vô cùng hạnh phúc", bà Penny nói trên tạp chí Hello.

Kể từ khi Công nương Diana qua đời vào năm 1997, bà Camilla chấp nhận ở bên cạnh Thái tử Charles dù bị người đời lên án. Cặp đôi đã mất một khoảng thời gian dài không xuất hiện công khai bên cạnh nhau. Mãi đến năm 2005, cặp đôi mới chính thức kết hôn khi dần dần đã xoa dịu được dư luận.

Dù kết hôn với Thái tử Charles nhưng bà Camilla ban đầu không được lòng Nữ hoàng Anh. Tuy nhiên thời gian trôi qua, nhìn thấy sự thay đổi tích cực của con trai cả, Nữ hoàng Anh đã thay đổi suy nghĩ và cùng con dâu thường xuyên xuất hiện bên nhau trong những sự kiện quan trọng của hoàng gia.

Là kẻ thứ 3 bị ghét nhất nước Anh nhưng bà Camilla đã làm được điều mà Công nương Diana không thể: Thay đổi một vị vua tương lai - Ảnh 2.

Thái tử Charles hạnh phúc, vui vẻ với cuộc hôn nhân thứ hai.

Không xuất hiện ồn ã trên truyền thông nhưng bà Camilla luôn cho người đối diện thấy một năng lượng tích cực, sự vui vẻ tỏa ra từ bản thân bà. Nữ công tước xứ Cornwall luôn đồng hành bên chồng và đem đến cho ông một cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất, điều mà không một ai có thể đem lại được.

Nguồn: Daily Mail

Theo Việt Nguyễn

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên