TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Là thành viên HOT nhất nhưng Hoàng tử Louis bị phát hiện mặc lại đồ cũ của nhân vật này, còn Meghan bị chỉ trích vì lảng tránh ông Trump

10-06-2019 - 01:23 AM | Sống

Là thành viên HOT nhất nhưng Hoàng tử Louis bị phát hiện mặc lại đồ cũ của nhân vật này, còn Meghan bị chỉ trích vì lảng tránh ông Trump

Người hâm mộ đã tinh ý nhận ra Hoàng tử Louis tiếp tục phát huy truyền thống xài lại đồ cũ của gia đình mình.

Vào ngày 8/6, sự kiện Trooping the Colour được mong đợi cuối cùng cũng đã diễn ra với sự xuất hiện của đông đủ các thành viên hoàng gia. Meghan Markle cũng tái xuất sau khi sinh con trai đầu lòng vào hồi đầu tháng 5 vừa qua.

Hoàng tử Louis bỗng trở thành nhân vật nổi bật nhất của Hoàng gia Anh khi cậu bé thể hiện sự đáng yêu, nhí nhảnh và lém lỉnh của mình trong suốt sự kiện. Khoảnh khắc hoàng tử nhỏ vẫy tay đầy phấn khích khi xem màn trình diễn máy bay của Không lực Hoàng gia đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý, nhận được nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ.

Đặc biệt, người hâm mộ còn tinh ý nhận ra, hoàng tử 13 tháng tuổi này đã xài lại đồ cũ trong lần ra mắt công chúng đầu tiên của mình. Theo đó, bộ trang phục áo trắng xanh và quần short xanh mà Louis mặc giống y hệt trang phục mà Hoàng tử Harry mặc tại Trooping the Colour năm 1986 khi cậu được Công chúa Anne bế trong vòng tay.

Là thành viên HOT nhất nhưng Hoàng tử Louis bị phát hiện mặc lại đồ cũ của nhân vật này, còn Meghan bị chỉ trích vì lảng tránh ông Trump - Ảnh 1.
Là thành viên HOT nhất nhưng Hoàng tử Louis bị phát hiện mặc lại đồ cũ của nhân vật này, còn Meghan bị chỉ trích vì lảng tránh ông Trump - Ảnh 2.

Hoàng tử Louis mặc lại đồ cũ của Hoàng tử Harry.

"Thật là một điều xúc động. Nếu cháu trai tôi mặc lại đồ của tôi lúc nhỏ trong dịp trọng đại như vậy tôi sẽ cảm thấy rất hạnh phúc", một người dùng mạng bình luận.

"Rõ ràng Hoàng tử Louis đã mặc lại đồ của Harry khi còn nhỏ. Tôi yêu sự giữ gìn, tiếp nối này", một người dùng mạng khác cho hay.

Một số ý kiến cho rằng Công nương Kate đã tinh tế khi để Louis mặc lại đồ cũ của Hoàng tử Harry giữa lúc hai gia đình Hoàng tử nước Anh bị đồn là xích mích, mâu thuẫn với nhau. Hành động tái chế này là một minh chứng cho thấy sự gắn kết chặt chẽ giữa hai gia đình Hoàng tử nước Anh.

Trong khi Hoàng tử Louis chiếm sóng của cả gia đình thì Meghan Markle lại bị chỉ trích khi xuất hiện ngay sau chuyến thăm tới Anh của Tổng thống Donald Trump kết thúc vào ngày 5/6 vừa qua. Meghan Markle vẫn giữ quốc tịch Mỹ và việc cô vắng mặt trong chuyến thăm của Tổng thống Mỹ bị cho là hành động lảng tránh khi trong quá khứ nàng dâu này từng phản đối việc ông Trump trở thành Tổng thống Mỹ.

Là thành viên HOT nhất nhưng Hoàng tử Louis bị phát hiện mặc lại đồ cũ của nhân vật này, còn Meghan bị chỉ trích vì lảng tránh ông Trump - Ảnh 3.

Meghan Markle xuất hiện ngay sau chuyến thăm tới Anh của Tổng thống Mỹ kết thúc.

Hành động vắng mặt của Meghan Markle dù lấy lý do chính đáng là chăm sóc con nhỏ nhưng không nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ hoàng gia. Nhiều ý kiến cho rằng nàng dâu này đã xử lý kém tinh tế và không thiện chí.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên