TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

L'Alyana Senses Word Phú Quốc kỳ vọng thành 'tâm điểm' đảo Ngọc

27-12-2019 - 08:00 AM | Bất động sản

L'Alyana Senses Word Phú Quốc kỳ vọng thành 'tâm điểm' đảo Ngọc

Quần thể nghỉ dưỡng do Phú Long phát triển sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp quốc tế, cảnh quan thiên nhiên phong phú, hướng đến nhóm khách thượng lưu.

L'Alyana Senses World là một "thế giới nghỉ dưỡng" hội tụ đầy đủ khách sạn, khu nghỉ dưỡng, biệt thự, căn hộ, nhà phố, công viên, câu lạc bộ du thuyền, nhà hàng... và vận hành bởi những nhà quản lý danh tiếng thế giới.

LAlyana Senses Word Phú Quốc kỳ vọng thành tâm điểm đảo Ngọc - Ảnh 1.

Lễ ra mắt diễn ra hôm 18/12. Chủ đầu tư mong muốn tái hiện hành trình "tìm về bản nguyên cuộc sống" ngay tại sự kiện.

LAlyana Senses Word Phú Quốc kỳ vọng thành tâm điểm đảo Ngọc - Ảnh 2.

Tại sự kiện, ông Phùng Chu Cường - TGĐ Phú Long chia sẻ, quần thể nghỉ dưỡng là dự án tâm huyết, tiên phong đưa xu hướng du lịch chăm sóc sức khỏe đến với Phú Quốc.

LAlyana Senses Word Phú Quốc kỳ vọng thành tâm điểm đảo Ngọc - Ảnh 3.

Dự sự kiện, quan khách còn được trải nghiệm những tiện ích chăm sóc sức khỏe dành cho tầng lớp du khách thượng lưu, giúp du khách giải phóng tinh thần, thanh lọc cơ thể, tái tạo năng lượng và khơi nguồn sức sống mới.

LAlyana Senses Word Phú Quốc kỳ vọng thành tâm điểm đảo Ngọc - Ảnh 4.

Một góc trang trại được tái hiện tại sự kiện ra mắt. Đây sẽ là không gian trải nghiệm cho du khách khi đến với quần thể nghỉ dưỡng phía Tây đảo Ngọc.

LAlyana Senses Word Phú Quốc kỳ vọng thành tâm điểm đảo Ngọc - Ảnh 5.

Hoa hậu Mai Phương Thúy chia sẻ cô ấn tượng với quy mô và thiết kế của dự án. Theo cô, quần thể nghỉ dưỡng sẽ "đánh thức" vẻ đẹp tiềm ẩn của phía Tây đảo Ngọc với điểm nhấn là du lịch chăm sóc sức khoẻ, góp phần nâng cao sức hấp dẫn của du lịch Việt Nam.

LAlyana Senses Word Phú Quốc kỳ vọng thành tâm điểm đảo Ngọc - Ảnh 6.

Quan khách còn được thưởng thực ẩm thực từ đầu bếp tay nghề quốc tế, chế biến từ nguồn nguyên liệu hữu cơ lấy từ trang trại ngay chính trong quần thể nghỉ dưỡng. Đây cũng sẽ là những nét đặc sắc góp phần giúp L'Alyana Senses World trở thành "tâm điểm" nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc trong tương lai.

Theo Phú Long, L'Alyana Senses World đã hoàn thành đầy đủ thủ tục pháp lý, nhận quyết định phê duyệt quy hoạch 1/500 và giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Dự án đầu tiên được giới thiệu ra thị trường là Furama Resort & Spa với quy mô 350 phòng resort và 85 pool villa trên diện tích 7,2 ha nằm ngay trên bờ biển trung tâm của quần thể.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên