TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Làm sao để tiền nhàn rỗi tăng trưởng nhanh?

27-04-2018 - 08:00 AM | Tài chính - ngân hàng

Làm sao để tiền nhàn rỗi tăng trưởng nhanh?

Đăng ký các khóa học kỹ năng mềm để tăng kiến thức, tìm kiếm cơ hội thay đổi công việc, tham gia vào các kênh đầu tư mới hay khởi nghiệp…, những người trụ cột gia đình đang nỗ lực tìm cách tăng thu nhập và đảm bảo cho cuộc sống vững vàng hơn. Tuy nhiên, điều băn khoăn là làm sao để vừa giúp bảo toàn khoản tiền nhàn rỗi, đảm bảo dòng tiền tăng trưởng theo thời gian, trong khi cả gia đình vẫn an tâm trước mọi rủi ro?

Các chuyên gia tài chính phân tích, tất cả các nhu cầu trên đều được đáp ứng nếu tham gia bảo hiểm nhân thọ và đầu tư vào các quỹ liên kết đơn vị trực thuộc công ty bảo hiểm.

Vừa đầu tư, vừa được bảo vệ

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ưu việt sẽ luôn giúp khách hàng tham gia đầu tư một cách chủ động và thuận tiện hơn nhằm gia tăng tài sản cho các dự định trong tương lai, đồng thời an tâm bảo vệ các kế hoạch tài chính của gia đình trước rủi ro trong cuộc sống. Điểm nổi bật nhất của giải pháp này là trong lúc tài sản đang tăng trưởng, khách hàng và gia đình vẫn được bảo vệ toàn diện.

Theo đó, đồng vốn của khách hàng được chia thành 2 “rổ” hoàn toàn riêng biệt là “rổ bảo vệ” và “rổ đầu tư”, cho phép khách hàng có thể tự do đầu tư thêm và chốt lợi nhuận trên tài khoản đóng thêm mà không làm ảnh hưởng đến tài khoản bảo vệ. Hiện một trong những sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay là “Manulife - Điểm Tựa Đầu Tư”.

“Rổ đầu tư” của sản phẩm này nổi bật bởi rất linh hoạt và có nhiều lựa chọn với sáu quỹ đầu tư liên kết đơn vị thuộc Công ty TNHH Quản lý Quỹ Manulife Việt Nam, bao gồm: Quỹ Bảo toàn, Quỹ Tích lũy, Quỹ Ổn định, Quỹ Cân bằng, Quỹ Phát triển, Quỹ Tăng trưởng. Nguồn vốn của khách hàng sẽ được đầu tư vào các danh mục đầu tư đa dạng từ cổ phiếu, trái phiếu doanh nghiệp, trái phiếu chính phủ, tiền gửi có kỳ hạn v.v... tùy thuộc vào sự lựa chọn thông qua 6 quỹ đầu tư này với sự hỗ trợ từ các chuyên gia tài chính hàng đầu của Manulife.

Tài sản tăng trưởng, bảo vệ toàn diện

Trong khi các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ truyền thống tập trung vào bảo vệ, hoặc tiết kiệm và bảo vệ, dòng sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị mang đến cho khách hàng quyền lợi 3 trong 1: bảo vệ, tiết kiệm và đầu tư. Điều này có nghĩa trong lúc tài sản tăng trưởng, quyền lợi bảo vệ vẫn được đảm bảo tối đa.

Manulife - Điểm Tựa Đầu Tư” mang lại quyền lợi nổi bật nhất chính là cơ hội tối ưu hóa lợi nhuận khi khách hàng có thể chủ động và linh hoạt chuyển đổi số tiền đầu tư giữa 6 quỹ do Manulife quản lý dựa trên sự thay đổi của nền kinh tế hay mục tiêu của mình. Chẳng hạn, khi điều kiện tài chính tốt hơn và có thể chấp nhận mức độ rủi ro cao hơn, khách hàng có thể chuyển đổi khoản đầu tư của mình từ quỹ Ổn định (với mức lợi nhuận dự kiến trung bình) sang quỹ Tăng trưởng với lợi nhuận kỳ vọng cao - như năm 2017 đạt mức tăng trưởng đến 46%, vượt trội so với các quỹ khác.

Cả gia đình luôn yên tâm khi có “Manulife - Điểm Tựa Đầu Tư” đồng hành trong cuộc sống. Ảnh: Shutterstock.

Tham gia “Manulife - Điểm Tựa Đầu Tư”, khách hàng sẽ được bảo vệ đến tuổi 85 với mệnh giá cao nhưng mức phí rất cạnh tranh. Ngoài ra, khách hàng và gia đình còn được gia tăng bảo vệ với 10 sản phẩm bảo hiểm bổ trợ đính kèm, đáp ứng hầu hết nhu cầu bảo vệ của khách hàng trước các rủi ro như Tử vong và thương tật do tai nạn, Bệnh lý nghiêm trọng, Thương tật toàn bộ & vĩnh viễn, Tử vong… Ngoài ra còn hỗ trợ các chi phí chăm sóc sức khỏe và các quyền lợi hỗ trợ đóng phí khác.

6 lý do nên chọn “Manulife - Điểm tựa đầu tư”

Mệnh giá bảo vệ cao, mức phí cạnh tranh

Gia tăng tài khoản nhanh chóng với các quyền lợi duy trì hợp đồng hấp dẫn

Đầu tư chuyên nghiệp nguồn vốn nhàn rỗi sẵn có

Quyền lợi đầu tư, bảo vệ đa dạng và toàn diện

Gia tăng cơ hội đầu tư với 6 quỹ đầu tư khác nhau

Chủ động cân bằng nhu cầu đầu tư và bảo vệ theo từng giai đoạn của cuộc sống.

 

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên