Tin mới

VN-Index:

GTGD : tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD : tỷ VNĐ

Tin tức, bài viết mới nhất về làm việc chăm chỉ

14 kĩ năng "khó học" nhưng vô cùng hữu ích trong cuộc sống

02/02/2017 13:40

Kỹ năng sống là vô cùng quan trọng để tồn tại và phát triển với bất kỳ ai. Mỗi người đều phải không ngừng cập nhật giá trị và hoàn thiện giá trị của mình. Để làm được điều đó, bạn cần phải bỏ ra thời gian, mồ hôi công sức và cả sự kiên trì.

Tags: Kỹ năng sống, quản lý thời gian, theo dõi giấc ngủ, làm việc chăm chỉ

CEO không nhà, không xe - Tiền quan trọng lắm, nhưng nó không phải là tất cả

11/01/2017 16:19

Có trong tay số tiền hàng triệu USD cùng nhiều công ty, sản phẩm thành công chắc hẳn là phải hạnh phúc lắm, thế nhưng vị CEO có những thứ trên lại phủ nhận điều này.

Tags: CEO, làm việc chăm chỉ, nhà hàng sang trọng, đồng hồ xa xỉ

8 điều người thành công "khắt cốt ghi tâm" khi gặp thất bại, bạn cũng cần phải thế!

29/12/2016 13:22

Nhà văn Marc Chernoff luôn tin rằng thành công và thất bại đều là những điều đáng trân quý trong cuộc sống. Hãy nhìn vào những việc mà bạn đã làm được thay vì luôn phải hối hận và nuối tiếc về quá khứ. Dưới đây là những chia sẻ của Marc Chernoff về những điều mà chúng ta cần ghi nhớ mỗi khi gặp thất bại.

Tags: nỗi sợ hãi, thái độ tích cực, thay đổi bản thân, trân trọng cuộc sống, tận hưởng cuộc sống, làm việc chăm chỉ

Nếu bạn mãi vẫn chưa biết vì sao người giàu ngày càng giàu lên thì đây chính là câu trả lời!

21/12/2016 15:36

Đã bao giờ bạn đặt câu hỏi sao tại sao những người giàu nhất thế giới như tỷ phú Warren Buffett hay Mark Cuban, lại ngày càng giàu lên không?

Tags: người giàu nhất, người giàu nhất thế giới, tài khoản tiết kiệm, mức lương cao, làm việc chăm chỉ, đầu tư chứng khoán

Coi thường công việc và cho rằng, bản thân chỉ làm tạm vì tiền: Cô gái này nhận bài học đắt giá sau 4 năm kẹp thịt vào bánh mì ở McDonald's

14/12/2016 16:38

Tôi không bao giờ muốn thăng tiến trở thành quản lý. Tôi cũng chưa từng đạt được thành tích gì nổi trội khi làm việc ở đây. Về cơ bản, tôi chính là khuôn mẫu của một nhân viên vô công rồi nghề: lười biếng, ngu ngốc và không có sáng kiến.

Tags: người khuyết tật, bán thời gian, bánh mì kẹp, làm việc chăm chỉ, thời gian làm việc, thử thách bản thân, tuyển dụng nhân viên

Những câu nói không có trong từ điển của người thành công

11/12/2016 17:45

Thành công là kết quả của một quá trình làm việc chăm chỉ, vượt qua khó khăn, kinh nghiệm đã khiến người thành công có một từ điển những câu cấm kị không nên hé lời.

Tags: người thành công, làm việc chăm chỉ, thách thức lớn, dằn vặt bản thân

Làm giàu cần chậm mà chắc

29/11/2016 08:20

Theo điều tra gần đây nhất của tạp chí U.S Trust về sự giàu có và tài sản, khoảng 684 triệu phú với tài sản ít nhất 3 triệu USD đã tiết lộ con đường làm giàu của họ.

Tags: tài sản khổng lồ, tầng lớp trung lưu, làm việc chăm chỉ, chi tiêu hợp lý, quỹ đầu tư, giáo sư đại học

Thông minh chưa hẳn đã "sướng", đây là những mặt trái không ngờ khiến bạn gặp rắc rối trong cuộc sống

23/11/2016 13:31

Liệu hạnh phúc có tỉ lệ thuận với sự thông minh? Có lẽ không, bằng chứng là việc trang web hỏi đáp Quora đã nhận được hơn 100 phản hồi cho câu hỏi: “Khi nào thông minh trở thành một lời nguyền?”.

Tags: người thông minh, khả năng giao tiếp, Ngôn ngữ cơ thể, nhà khoa học, cá nhân xuất sắc, Làm việc hiệu quả, làm việc chăm chỉ

Bạn học được gì từ thành công của người đàn bà quyền lực Facebook - Sheryl Sandberg?

21/11/2016 08:23

Bốn trong số 8 bài học thành công của Sheryl bao gồm: Đừng sợ công khai giờ làm việc, chủ động - thận trọng, luôn là chính mình và ngừng tự so sánh bản thân.

Tags: người đàn bà quyền lực, giới kinh doanh, bài học thành công, người phụ nữ quyền lực, mạng xã hội, bán hàng trực tuyến, làm việc chăm chỉ, thời gian làm việc, kiểm soát bản thân, bí quyết thành công

Đây là 11 điều những người đã thành công làm ở ngưỡng tuổi 30

15/11/2016 11:32

Thành công không phải dễ dàng đạt được, cũng không thể xảy ra chớp nhoáng trong một đêm. Đó là cả một quá trình cần phải có tư duy, quyết tâm và làm việc chăm chỉ. Đơn giản, chỉ ước muốn thành công thôi là chưa đủ, điều quan trọng, bạn phải khởi động càng sớm càng tốt.

Tags: làm việc chăm chỉ, người thành công, quản lý tài chính, sử dụng tiền, vung tay quá trán

Những câu nói Hillary Clinton khiến một nửa thế giới "rung động"

12/11/2016 10:23

Đã 2 lần thất hẹn với vị trí đứng đầu đất nước cờ hoa nhưng hình ảnh người phụ nữ không bao giờ biết khuất phục - Hillary Clinton - đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều người trẻ, nhất là những phụ nữ đang trên con đường khẳng định bản thân.

Tags: khẳng định bản thân, tổng thống mỹ, theo đuổi ước mơ, truyền cảm hứng, theo đuổi đam mê, cô gái trẻ, làm việc chăm chỉ

Người giàu kiếm tiền rất giỏi, nhưng cách họ giữ tiền mới thật là “thiên tài”

01/11/2016 08:28

Bất cứ ai trong chúng ta cũng đều mong muốn kiếm được thật nhiều tiền. Và tất nhiên, người giàu là những người rất giỏi kiếm tiền. Nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi, với khối tài sản khổng lồ hàng tỷ USD như thế, người giàu giữ tiền và cất tiền như thế nào?

Tags: tài sản khổng lồ, làm giàu nhanh, cắt giảm chi tiêu, cuộc sống hiện đại, kế hoạch tài chính, làm việc chăm chỉ, tiền tiết kiệm

CEO bị chê tồi tệ nhất thế giới khuyên: Hãy bơ đi và đừng tốn công đáp trả lời chỉ trích

05/10/2016 06:41

Jason Saltzman - doanh nhân, CEO Alley - đã trải lòng về những điều tồi tệ nhất từng trải qua, bao gồm cả việc phải chịu nhiều chỉ trích. Nhưng chính những chỉ trích ấy khiến anh vững bước và mạnh mẽ hơn.

Tags: lời chỉ trích, điều tồi tệ, tự do ngôn luận, phân biệt đối xử, làm việc chăm chỉ

Từ gánh nặng nghèo đói phải bỏ học đi bán hàng dạo, tỷ phú Lý Gia Thành đã gây dựng cơ đồ thế nào?

02/10/2016 16:14

Từ thân phận người nhập cư nghèo khổ, khởi đầu bằng công việc bán hoa nhựa những năm 1950, tỷ phú giàu nhất Hong Kong - Lý Gia Thành - chứng minh cho thế giới thấy làm việc chăm chỉ, bền bỉ là bí quyết để dẫn tới thành công và giàu có.

Tags: Lý Gia Thành, người nhập cư, làm việc chăm chỉ, thay đổi số phận, đỡ đần gia đình, gánh nặng gia đình, tinh thần thép

"Làm giàu không khó" khi nắm chắc những bí quyết đơn giản này

22/09/2016 12:00

Nhiều người theo đuổi thành công bằng cách làm việc chăm chỉ và hy sinh cuộc sống cá nhân. Tuy nhiên, tất cả những điều này chỉ khiến sức khỏe của bạn kiệt quệ trong khi nguồn tài chính cũng chẳng “khởi sắc” là bao.

Tags: bí quyết, làm việc chăm chỉ, cơ hội thành công, xác định mục tiêu, đối thủ cạnh tranh

Tại sao một số người thất bại còn những người khác lại thành công?

17/09/2016 19:32

Đôi lúc chúng ta tự hỏi tại sao mình thất bại còn người khác thành công và cho rằng cuộc sống không công bằng. Tuy nhiên tất cả đều có lý do của nó.

Tags: tội phạm hình sự, làm việc chăm chỉ, giảm căng thẳng, người thành công

Người Nhật làm đến già, người Việt chỉ muốn nghỉ hưu sớm

03/09/2016 16:08

Một cụ ông làm việc tới 101 tuổi mới nghỉ hưu là một câu chuyện đáng suy ngẫm về tinh thần của người Nhật. Với nhiều người già ở Nhật Bản, công việc không phải là gánh nặng mà ngược lại, là niềm tự hào, niềm vui trong cuộc sống. Trong khi đó, tại Việt Nam, nhiều người chỉ muốn nghỉ hưu sớm.

Tags: nghỉ hưu sớm, làm việc chăm chỉ

Đừng "chôn vùi" tuổi xuân trên bàn phím, hãy làm ngay 24 điều thú vị này trước khi quá muộn!

26/08/2016 10:59

Khi còn trẻ, chúng ta cảm thấy thời gian trôi đi rất chậm, có vẻ như mọi thứ vẫn còn ở phía trước và cuộc sống sẽ là vĩnh cửu. Nhưng thực chất, từng phút từng giây trôi qua nhanh hơn chúng ta nghĩ. Vì vậy, đừng lãng phí thời gian, hãy sống hết mình và thật ý nghĩa!

Tags: lãng phí thời gian, nỗi sợ hãi, điều kỳ diệu, làm việc chăm chỉ, tham gia lễ hội, cuộc đời bạn

Đâu phải tất cả các sếp đều bị "nói xấu", ông chủ hội tụ đủ 8 yếu tố sau sẽ được yêu mến như thường!

24/08/2016 08:10

Không phải dễ dàng để đánh giá một ông chủ tốt hay xấu. Tuy nhiên, nếu hội tủ đủ các yếu tố dưới đây, chắc chắn bạn là một boss tuyệt vời.

Tags: truyền cảm hứng, lãnh đạo tốt, Quản lý trẻ, nhà tâm lý học, nhà lãnh đạo vĩ đại, làm việc chăm chỉ

Otto de Jager - Chồng ca sĩ Thu Minh: Hãy thành thật, làm việc chăm chỉ, trung thành

09/08/2016 20:20

"Tính cách của tôi có chỗ thiếu sót, nhưng tôi rất trung thành với bạn bè và luôn giữ lời. Kết quả là tôi rất may mắn có được những người bạn thật sự trong cuộc sống và kinh doanh, vài người đã gần 40 năm. Vì vậy, tóm tắt là hãy thành thật, làm việc chăm chỉ, trung thành. Và may mắn", Otto cho biết.

Tags: Chồng ca sĩ Thu Minh, lao động trẻ, tăng trưởng kinh tế, trung thành, tính cách, làm việc chăm chỉ, ca sĩ Thu Minh

tin mới