TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Làn sóng mở rộng và tuyển dụng mới của các ngân hàng TMCP

21-07-2016 - 08:00 AM | Tài chính - ngân hàng

Làn sóng mở rộng và tuyển dụng mới của các ngân hàng TMCP

Hiện nay, thanh khoản ngân hàng đang dần tốt hơn, hoạt động kinh doanh nhiều biến chuyển tích cực, phần nào cho thấy sức khỏe các ngân hàng TMCP đang đều nhịp trở lại.

Minh chứng là các ngân hàng TMCP đang có nhu cầu mở rộng mạng lưới và tuyển dụng nhân sự liên tục với số lượng lớn nhằm nâng cao sức cạnh tranh cũng như tăng cường sự hiện diện trên các địa bàn. Đơn cử: VietinBank sẽ mở 6 chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Phú Quốc; Kienlongbank tiếp tục mở rộng mạng lưới và đưa vào hoạt động 14 chi nhánh, phòng giao dịch; ABBank có thêm 4 chi nhánh, 14 phòng giao dịch...

Khái niệm tốt và phù hợp, luôn là một tiêu chí mà bất kì một nhà tuyển dụng và người nhân sự hướng đến, với những thành tựu đã đạt được thì DongA Bank luôn là cái tên được nhiều nhân sự ngân hàng tìm đến.

Ngân hàng này đang trong quá trình tái cấu trúc mạnh mẽ và có nhiều chính sách thu hút thêm nguồn nhân lực chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh, với nhiều vị trí quản lý chủ chốt, chuyên viên các bộ phận chuyên môn. Mục tiêu DongA Bank trong 06 tháng cuối năm 2016 là tập trung phát triển hoạt động tín dụng và phục vụ khách hàng. Chính vì vậy, ngân hàng này đang tích cực tuyển dụng bổ sung nhân sự trên toàn quốc, đặc biệt khu vực Hồ Chí Minh với hơn 300 vị trí tuyển dụng.

“Việc tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết, chuyên nghiệp nhằm giữ chân nhân tài và thu hút nhân sự có kinh nghiệm luôn được Ban lãnh đạo DongA Bank lưu tâm nhiều nhất để nhằm xây dựng đội ngũ nhân sự có năng lực chuyên môn, đáp ứng yêu cầu công việc ngày càng cao của ngân hàng trong giai đoạn phát triển tới”, một lãnh đạo DongA Bank chia sẻ.

Được biết thêm, đối với việc xét tuyển chọn hồ sơ ứng viên, ngân hàng này cũng luôn làm việc một cách khách quan và công bằng để chọn lựa nhân sự phù hợp nhất với yêu cầu chức danh công việc và môi trường của DongA Bank. Và chính sách lương thưởng ở đây cũng đảm bảo tuân thủ theo qui định của pháp luật và tương ứng mặt bằng lương thưởng của ngành tài chính ngân hàng tại Việt Nam.

Số lượng nhân sự của DongA Bank hiện đang gần 4.000 Cán bộ Nhân viên với hơn 200 điểm giao dịch trên toàn quốc.

website: http://tuyendung.dongabank.com.vn
Hotline: 08.39951483 (Ext: 80612) 
Email: http://tuyendung@dongabank.com.vn

 

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên