TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

LDG Group: Từ doanh nghiệp đầu tư đất nền trở thành tập đoàn bất động sản ngàn tỷ

02-10-2017 - 08:00 AM | Tin tức dự án

LDG Group: Từ doanh nghiệp đầu tư đất nền trở thành tập đoàn bất động sản ngàn tỷ

Chính thức sở hữu dự án rộng hơn 13ha tại Nam Sài Gòn với trị giá tài sản hàng nghìn tỷ đồng cùng sự thành công của nhiều dự án căn hộ thời gian vừa qua, LDG Group là điển hình của doanh nghiệp thành công trong việc tái cơ cấu, mở rộng đầu tư.

Từ công ty chỉ chuyên đầu tư phát triển du lịch và đất nền, LDG Group đã nhanh chóng trở thành tập đoàn niêm yết trên sàn chứng khoán với giá trị tài sản lên đến hàng ngàn tỷ đồng và đầu tư phát triển đa ngành trong lĩnh vực bất động sản, du lịch.

Dự án LDG Group vừa mua lại thành công có quy mô hơn 13ha nằm ngay mặt tiền Đại lộ Nguyễn Văn Linh với hơn 2200 sản phẩm căn hộ trị giá hàng ngàn tỷ đồng thông qua việc sở hữu cổ phần Công ty Gia Lộc. Đây là dự án được LDG Group “thâu tóm thành công” sau hàng loạt dự án được công này M&A thời gian vừa qua.

Ông Nguyễn Minh Khang, Q.Tổng Giám đốc LDG Group chia sẻ: “Trước đây, LDG Group là công ty chuyên đầu tư các khu du lịch và đất nền đô thị với quỹ đất lên đến hàng trăm hecta. Từ năm 2017, LDG Group mở rộng đầu tư thêm lĩnh vực căn hộ và đạt được thành công rực rỡ với doanh thu và lợi nhuận năm 2017 chắc chắn sẽ vượt xa so với mục tiêu 250 tỷ đồng đề ra. Việc chúng tôi đầu tư M&A dự án lần này là bước ngoặt lớn mang đến doanh thu đột phá hàng ngàn tỷ đồng trong năm 2018”.

Đồng thời, việc LDG Group M&A hàng loạt dự án đã nâng tổng giá trị tài sản sở hữu của doanh nghiệp ngày lên gần 5000 tỷ đồng và trở thành tập đoàn đầu tư bất động sản đa ngành nghề.

Mục tiêu của đơn vị này là trở thành 1 trong 5 tập đoàn đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam. Chỉ tính riêng quý II/2017, LDG Group đạt mức doanh thụ lợi nhuận hơn 50% kế hoạch năm và có giá trị vốn hóa đạt khoảng 2.790 tỷ đồng.

Saigon Intela là một trong những dự án khu căn hộ đạt tiêu chuẩn thông minh đầu tiên tại Việt Nam.

Thành lập từ năm 2010, ít ai biết LDG Group là chủ sở hữu của nhiều khu du lịch nổi tiếng tại Đồng Nai như Công viên sinh thái Suối Mơ, Khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền và hàng loạt dự án khu đô thị có quy mô hàng chục đến hàng trăm hecta. Chỉ tính riêng quỹ đất công ty này đang sở hữu tại các tỉnh lân cận TP.HCM đã lên đến gần 1.000 hecta.

Năm 2017, doanh nghiệp LDG Group mở rộng đầu tư sang lĩnh vực căn hộ. Chỉ nửa đầu năm 2017, LDG Group đã thành công M&A hàng loạt dự án và tung ra thị trường gần 2.000 căn hộ có tiêu chuẩn cao cấp được đông đảo khách hàng đón nhận.

Hiện nay, LDG Group là chủ đầu tư của nhiều dự án như: Khu căn hộ ven sông Marina Tower, Khu căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela, Khu trung tâm thương mại Viva Square, căn hộ mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt Auris city và hàng loạt các khu căn hộ khác. Dự kiến, khi tung ra thị trường, dự án này sẽ mang về hàng ngàn tỷ đồng doanh thu và lợi nhuận cho tập đoàn này trong thời gian sắp tới.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên