TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

LDG mở rộng thêm quỹ đất 150ha tại Đồng Nai

18-05-2017 - 09:26 AM | Tin tức dự án

LDG mở rộng thêm quỹ đất 150ha tại Đồng Nai

LDG Group vừa công bố thông qua chủ trương mở rộng diện tích Khu công viên sinh thái Suối Mơ tại Đồng Nai tăng từ 30.34ha lên đến 180ha với tổng mức đầu tư dự kiến gần 1.000 tỷ đồng.

Chủ trương này vừa được LDG Group, đơn vị sở hữu Khu công viên sinh thái Suối Mơ thông qua và công bố. Theo đó, khu du lịch này sẽ được mở rộng quy mô đầu tư phát triển tăng lên thêm 150 ha. Sau khi hoàn thành đầu tư, tổng quy mô của Suối Mơ lên đến khoảng 180ha.

Các hạng mục đầu tư của Suối Mơ gồm đẩy mạnh tăng thêm các dịch vụ vui chơi giải trí phục vụ cho hoạt động du lịch và bất động sản, được phân chia thành các phân kỳ đầu tư chủ yếu tập trung thành 4 khu chính là khu dịch vụ tĩnh, khu dịch vụ động, khu dịch vụ du lịch - nghỉ dưỡng đặc biệt và khu trung chuyển - vận hành khai thác. Tổng mức đầu tư cho hoạt động du lịch dự kiến là gần 1.000 tỷ đồng.

Ông Nguyễn Cao Cường, Q. Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư LDG, tập đoàn sở hữu khu du lịch này cho biết: “Việc mở rộng đầu tư phát triển Suối Mơ hiện nay nhằm tăng quy mô phát triển, đưa Công viên sinh thái Suối Mơ trở thành khu du lịch nổi bật của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và nâng cao tỷ lệ sở hữu quỹ đất phát triển nhiều hoạt động đầu tư sinh lời như du lịch, nghỉ dưỡng, khai thác bất động sản cũng như phát triển dân cư…”.

Được biết, Công viên sinh thái Suối Mơ được định hình để phát triển các dịch vụ vui chơi giải trí, du lịch và nghỉ dưỡng mặt nước cũng như trên bờ. Suối Mơ chỉ cách TP.HCM chưa đầy 3 giờ di chuyển. Năm 2017, sau khi đi vào hoạt động được 3 năm Suối Mơ là 1 trong 3 khu du lịch có lượng khách tham quan đông nhất tỉnh Đồng Nai.

Hiện nay, khu du lịch này đã đầu tư đa dạng nhiều loại trò chơi mặt nước liên hoàn, khu thể thao nước, trò chơi cano nước… cùng nhiều khu phục vụ tham quan nghỉ dưỡng, thưởng thức ẩm thực. Trong tháng 4/2017 vừa qua, khu khách sạn tiêu chuẩn 3 sao đáp ứng cho khách du lịch lưu trú qua đêm đã được khánh thành và đi vào hoạt động. Đồng thời, khu du lịch này cũng đã đầu tư mở rộng khu nhà hàng, dịch vụ ẩm thực phục vụ lượng du khách ngày càng tăng tại đây.

Sau khi hoàn thành đầu tư mở rộng, dự kiến doanh thu từ các hoạt động tại đây được kỳ vọng sẽ đạt hàng ngàn tỷ đồng trong thời gian sắp tới.

Lan Nhi

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên