TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Mạng lưới của Ngân hàng Bản Việt sẽ tăng thêm 15 điểm giao dịch

24-08-2017 - 13:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Mạng lưới của Ngân hàng Bản Việt sẽ tăng thêm 15 điểm giao dịch

Với văn bản chấp thuận từ Ngân hàng Nhà nước, Ngân hàng Bản Việt sẽ chính thức mở mới thêm 03 Chi nhánh và 12 Phòng giao dịch, nâng tổng số điểm giao dịch của Ngân hàng lên 62 điểm trên toàn quốc từ ngày 23/8/2017.

Cụ thể, 03 Chi nhánh mới của Ngân hàng Bản Việt sẽ thuộc các tỉnh Bắc Ninh, Gia Lai và Sóc Trăng. Các phòng giao dịch sẽ được mở mới tại 12 điểm thuộc các tỉnh: An Giang, Bà Rịa -Vũng Tàu, Cà Mau, Cần Thơ, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Đắc Lắc.

Với việc được mở mới thêm 15 chi nhánh và phòng giao dịch, Ngân hàng Bản Việt sẽ mang các sản phẩm dịch vụ, tài chính ngân hàng đa năng, tiện ích cũng như không gian giao dịch khang trang, hiện đại đến đông đảo khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc.

Trước đó, đầu năm 2016, Ngân hàng Bản Việt là một trong những ngân hàng đầu tiên được Thống đốc Ngân hàng Nhà nước cấp giấy phép mở mới 10 chi nhánh và phòng giao dịch. Điều này khẳng định Ngân hàng đáp ứng tốt các kiện về vốn, hoạt động kinh doanh có lãi, đảm bảo an toàn trong hoạt động tổ chức tín dụng, thực hiện đúng các quy định về phân loại nợ, trích lập dự phòng rủi ro.

Đồng thời, đây cũng là một trong những bước đi phù hợp với chiến lược phát triển của Ngân hàng trong giai đoạn 2016 – 2020 trở thành ngân hàng đa năng, hiện đại, hướng đến nhóm khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp vừ và nhỏ.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên