Tin mới

VN-Index:

GTGD : tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD : tỷ VNĐ

Tin tức, bài viết mới nhất về mạng xã hội

Xe tải chạy ngược chiều trên cao tốc hiện đại nhất Việt Nam

27/02/2017 20:56

Bất chấp các phương tiện đang lưu thông với tốc độ cao, chiếc xe tải vẫn chạy ngược chiều trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng.

Tags: cao tốc hiện đại, chạy ngược, Hà Nội - Hải Phòng, mạng xã hội, tài xế xe tải

Trước khi yêu say đắm một ai đó, hãy biết yêu thương chính bản thân mình!

25/02/2017 20:00

Đã bao giờ bạn cảm thấy không còn muốn tin vào tình yêu chỉ bởi vì dường như mọi cố gắng của bạn đều không đủ? Đó chính là lúc mà bạn cần phải lắng lại và suy nghĩ về bản thân mình. Đừng tự dằn vặt nữa, hãy học cách tự yêu lấy mình trước khi muốn yêu thương người khác.

Tags: tình yêu, yêu thương, cảm xúc, muốn yêu, bản thân, công việc hiện tại, bắt đầu cảm thấy, hồ sơ xin việc, mạng xã hội

Thu thuế bán hàng trên Facebook: “Khó như tìm kim trong đống rơm“

24/02/2017 08:16

TS Nguyễn Trí Hiếu ví von việc thu thuế của những người bán hàng qua mạng xã hội Facebook khó như “tìm kim trong đống rơm.

Tags: thu thuế, bán hàng qua Facebook, mạng xã hội, TS Nguyễn Trí Hiếu, tổng cục thuế, thương mại điện tử, chuyên gia tài chính

Nhiều sai phạm trong quảng cáo của YouTube tại Việt Nam

23/02/2017 21:20

Nhiều thương hiệu sản phẩm lớn tại Việt Nam đang chạy quảng cáo ngay trên các video YouTube có nội dung phản cảm, bạo lực, tuyên truyền thông tin xấu độc, chống phá chế độ.

Tags: youtube, mạng xã hội, thương hiệu sản phẩm, video YouTube, quảng cáo, ông Lê Quang Tự Do, chống phá nhà nước, nội dung quảng cáo

Gã khổng lồ công nghệ Facebook nợ các cơ quan báo chí điều gì?

23/02/2017 20:34

Khi chi tiêu quảng cáo chuyển từ báo in, truyền hình và phát thanh đổ sang Internet, tiền hầu như không đi vào túi các hãng tin tức kỹ thuật số, mà đổ dồn vào hầu bao của Facebook và Google.

Tags: mạng xã hội, Facebook, thông tin, báo chí, tin tức

Những thắc mắc về việc thu thuế kinh doanh qua Facebook

23/02/2017 08:59

Hàng triệu cá nhân, 1/3 DN kinh doanh qua mạng xã hội nhưng không nộp thuế dù có phát sinh doanh thu. Tuy nhiên, đề xuất thu thuế đang tạo ra nhiều ý kiến khác nhau.

Tags: thu thuế kinh doanh qua Facebook, doanh nghiệp kinh doanh, Facebook, mạng xã hội, thương mại điện tử, Luật Quản lý thuế, đăng ký kinh doanh, thông tin sản phẩm, truy thu thuế, kinh doanh online

"Cha đẻ" của Facebook: Doanh nhân thành công không chỉ xây dựng công ty, họ thay đổi cả thế giới

23/02/2017 08:28

Sứ mệnh duy nhất của Facebook là "trao cho con người sức mạnh để chia sẻ và biến thế giới thành nơi cởi mở và kết nối nhiều hơn". Điều này được Mark liên tục lặp lại trong các bài nói chuyện trước công chúng lẫn các phần trả lời phỏng vấn với báo chí.

Tags: doanh nhân thành công, kết nối nhanh, mạng xã hội, người lãnh đạo, tổng thống Obama, ông chủ Facebook, tinh thần kinh doanh

Bí quyết thành công của ngành quảng cáo tại Thái Lan

22/02/2017 15:00

Không chỉ lấy được nước mắt người xem, mà các đoạn quảng cáo của Thái Lan còn truyền tải thông điệp của sản phẩm.

Tags: ngành quảng cáo, mạng xã hội, bảo hiểm nhân thọ, thái lan, bí quyết thành công, chiến dịch quảng cáo, thị trường châu á, người tiêu dùng

"Không điều gì khủng khiếp hơn một lãnh đạo trốn tránh trách nhiệm, khiến nhân viên thất vọng"

22/02/2017 10:19

Dũng cảm thừa nhận lỗi lầm, đây là tính cách giúp Mark Zuckerberg trở thành nhà lãnh đạo tuyệt vời.

Tags: mạng xã hội, Đại học Stanford, người lãnh đạo, quản lý nhân viên

Khó thu thuế bán hàng qua Facebook

22/02/2017 08:15

Truy thu thuế từ các hoạt động rao bán qua mạng xã hội là điều khó khả thi.

Tags: thu thuế, bán hàng qua Facebook, hoạt động kinh doanh, thương mại điện tử, truy thu thuế, người tiêu dùng, mạng xã hội

Người Việt Nam sẽ thèm muốn khi nhìn giá cước dữ liệu di động ở Philippines

21/02/2017 19:00

Cuộc chiến không đội trời chung giữa hai nhà cung cấp chính trên thị trường di động Philippines khiến giá cước dữ liệu tụt xuống tới mức kỷ lục, khi 1 USD mua được 1 Gb dữ liệu cộng với 300 Mb khuyến mại dùng riêng cho Facebook và các ứng dụng khác.

Tags: dữ liệu di động, thị trường di động, điện thoại thông minh, mạng xã hội

Cảnh giác lừa đảo nhận tiền qua mạng xã hội

21/02/2017 10:31

Ngân hàng Vietcombank cảnh báo, lừa đảo nhận tiền qua mạng xã hội đang là thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tiền phổ biến.

Tags: lừa đảo nhận tiền, cảnh báo, ngân hàng vietcombank, mạng xã hội, thủ đoạn lừa đảo, lừa đảo chiếm đoạt, tài khoản ngân hàng

Đừng để những thói quen xấu sau đây khiến bạn trở nên căng thẳng và giảm năng suất công việc

16/02/2017 16:00

Căng thẳng là một trong những nguyên nhân làm giảm năng suất làm việc. Không đâu xa, chính những thói quen hàng ngày của bạn là lý do gây ra sự mệt mỏi.

Tags: thói quen xấu, năng suất làm việc, thói quen sinh hoạt, bỏ bữa sáng, cảm giác lo lắng, mạng xã hội, thói quen sử dụng điện thoại, cải thiện tâm trạng, chất lượng cuộc sống

13 thứ đàn ông phải học cách buông bỏ nếu muốn thành công

15/02/2017 15:28

Mọi thứ đều có giá trị riêng và phải đánh đổi mới có được, thành công cũng không ngoại lệ. Nếu không dám từ bỏ những thói quen xấu hay suy nghĩ tiêu cực thì thành công sẽ khó lòng đến với bạn.

Tags: đàn ông, mạng xã hội, Chế độ ăn uống, thành công, lối sống, thói quen xấu, Ăn uống lành mạnh, hoạt động thể chất

Không riêng Việt Nam, hàng loạt quốc gia cũng đang siết chặt quản lý Facebook, Google...

17/01/2017 15:52

Mới đây, Bộ Thông tin và Truyền thông đã ban hành Thông tư số 38 quy định chi tiết về việc cung cấp thông tin công cộng qua biên giới, qua đó siết chặt quản lý đối với một số trang mạng như Facebook, Google nhằm đối phó với tình trạng thông tin giả mạo. Trên thực tế, Việt Nam không phải là nước duy nhất lo ngại về rủi ro tin tức giả mạo trên hệ thống này.

Tags: Facebook, giới truyền thông, truyền thông mạng, mạng xã hội, Google

Câu chuyện của ngôi sao YouTube có 7,5 triệu người theo dõi: Cách kiếm tiền nay đã khác xưa

17/01/2017 12:39

Nhiều ngôi sao của kho lưu trữ video lớn nhất thế giới có thể kiếm được 15 triệu USD mỗi năm, làm giảm sức hút của những show trên truyền hình Netflix và HBO, đồng thời kiếm được nhiều hợp đồng quảng cáo lớn với các thương hiệu.

Tags: mạng xã hội, youtube

Đức có thể phạt Facebook 500.000 euro cho mỗi tin giả được đăng tải

16/01/2017 11:03

Ngày 15/1, mạng xã hội Facebook cho biết sẽ giới thiệu những công cụ mới nhằm chống lại các tin tức giả mạo (fake news) tại Đức.

Tags: Facebook, đức, tin tức giả mạo, mạng xã hội, bầu cử quốc hội, phi lợi nhuận

Buộc Facebook, Youtube nghĩa vụ hợp tác chặn thông tin xấu độc

13/01/2017 19:39

Chủ các trang web, mạng xã hội nước ngoài như Facebook, Youtube... phải có nghĩa vụ hợp tác với bộ TT&TT để chặn thông tin xấu độc, ông Lê Quang Tự Do, Phó Cục trưởng Cục PTTH&TTĐT nhấn mạnh với chúng tôi.

Tags: Facebook, thông tin xấu, youtube, mạng xã hội, quản lý thông tin, doanh nghiệp nước ngoài

Những công trình trang trí gây tranh cãi

11/01/2017 21:29

Đường trang trí lòe loẹt ở Sài Gòn, đài hoa rau muống Hà Nội hay rồng vàng Hải Phòng là những mô hình trang trí đường phố gây tranh cãi vì hình thức thiếu thẩm mỹ và lãng phí.

Tags: công trình trang trí, tết nguyên đán, mạng xã hội, Thành phố Hải Phòng, đèn trang trí, công viên cây xanh, nhân vật hoạt hình

tin mới