TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Mẫu quần jeans "lộn ngược" được tái chế từ hàng đã qua sử dụng được bán với giá tới 500 USD

30-06-2018 - 13:04 PM | Sống

Mẫu quần jeans "lộn ngược" được tái chế từ hàng đã qua sử dụng được bán với giá tới 500 USD

Một đôi quần jeans độc đáo mới ra mắt của thương hiệu Cie Denim đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Những chiếc quần được thiết kế trông giống như chúng bị mặc ngược.

Biên tập viên thời trang cao cấp của Refinery29 Alyssa Coscarelli đã đăng tải bức ảnh cô thử 2 mẫu quần jeans độc đáo của thương hiệu Cie Denim trên trang cá nhân. Trong bức ảnh, Coscarelli đang mặc quần short denim được đặt tên là Nancy, có giá bán lẻ 385 USD.

Theo trang web của Cie Denim, các sản phẩm của họ đều được "tái chế" từ những đồ denim vintage cũ, được lựa chọn kỹ càng tại New York. Ngoài Nancy, thương hiệu còn có 4 sản phẩm khác với tên gọi: Will, Mile, El và Lucas. Tất cả đều đang chờ được cấp bằng sáng chế.

Thật bất ngờ: Mẫu quần jeans lộn ngược được tái chế từ hàng đã qua sử dụng được bán với giá tới 500 USD - Ảnh 1.

Mẫu quần short denim Nancy, giá bán lẻ 385 USD.

Thật bất ngờ: Mẫu quần jeans lộn ngược được tái chế từ hàng đã qua sử dụng được bán với giá tới 500 USD - Ảnh 2.

Mẫu quần denim Lucas, giá bán lẻ 500 USD.

Những chiếc quần "lộn ngược" được thiết kế dựa trên sự quen thuộc của những chiếc quần jean denim cổ điển mà rất nhiều người yêu thích xen kẽ với các yếu tố hiện đại, mới lạ, theo chia sẻ của Giám đốc sáng tạo Kelcie Schofield của thương hiệu Cie Denim.

Schofield sáng lập thương hiệu vào tháng 1/2017. Cô cho rằng, tính bền vững, bảo vệ môi trường cũng là một phần quan trọng của quá trình thiết kế thời trang. Cô và các đồng nghiệp quyết định sử dụng những chiếc quần jeans vintage để sáng tạo ra những sản phẩm mới nhằm "giảm lượng chất thải của ngành công nghiệp may mặc".

Bình luận trên trang cá nhân của Coscarelli về những mẫu quần jeans mới này, có người cho rằng chúng thật kỳ lạ, khó hiểu và sẽ chẳng ai bỏ tiền ra mua những chiếc quần này.

Nhưng bên cạnh đó, có người nhận xét thiết kế mới của Cie Denim là "người thay đổi cuộc chơi thời trang", "những mẫu thiết kế tuyệt nhất từ trước đến giờ". Nhiều người tỏ ra thực sự thích thú với những mẫu thiết kế thời trang táo bạo và lạ lùng này.

Minh An

Theo Thời đại/This is insider

Trở lên trên