TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Máy bay hạ cánh xuống sông, nhiều hành khách thoát chết

22-07-2017 - 10:17 AM | Tài chính quốc tế

Máy bay hạ cánh xuống sông, nhiều hành khách thoát chết

Một số hành khách đã may mắn thoát chết khi chiếc máy bay nhỏ chở họ gặp sự cố và buộc phải hạ cánh xuống con sông ở thành phố New York, Mỹ.

Sở cứu hỏa New York cho biết chiếc máy bay gặp nạn buộc phải hạ cánh xuống sông Đông ở New York ngày 21/7 theo giờ địa phương. Chiếc máy bay cất cánh lúc 2h35 tại sân bay East Hampton, thành phố New York lúc 14h35 và phải hạ cánh khẩn cấp lúc 17h30. Cảnh sát có mặt tại hiện trường không lâu sau khi nhận được tin báo về vụ việc.

Chiếc Cessna Caravan C208 gặp sự cố thuộc sở hữu của Tailwind Air Service, công ty chuyên về dịch vụ hàng không có trụ sở ở cùng thành phố. Khách hàng sử dụng dịch vụ vận tải của hãng này thay vì các hãng hàng không lớn bởi sự cơ động nó có thể mang lại. Hiện tại, chưa thể xác định bao nhiêu người có mặt trên máy bay lúc sự cố xảy ra.

Đây không phải lần đầu tiên máy bay hạ cánh xuống sông ở New York khi sự cố xảy ra. Ngày 15/1/2009, chuyến bay số hiệu 1549 của US Airways đã có cú hạ cánh thần kỳ xuống sông Hudson ở Thành phố New York sau khi động cơ bị hỏng vì đâm phải chim. Tài năng và sự tỉnh táo của phi công giúp chiếc Airbus A320 tiếp nước nhẹ nhàng, cứu sống toàn bộ 155 hành khách và thành viên phi hành đoàn. Người ta vẫn gọi sự kiện này là phép màu nhiệm trên sông Hudson.

Máy bay hạ cánh xuống sông ở New York, Mỹ

Linh Anh

Theo Nhịp sống kinh tế/Business Insider

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên