TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

MB Capital đạt 47.5 tỷ đồng lợi nhuận năm 2016, hoàn thành vượt mức kế hoạch năm

06-02-2017 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

MB Capital đạt 47.5 tỷ đồng lợi nhuận năm 2016, hoàn thành vượt mức kế hoạch năm

Theo thông tin từ Công ty Quản lý Quỹ đầu tư MB (MB Capital), kết thúc năm 2016, Công ty đã đạt 47.5 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, vượt 8% kế hoạch lợi nhuận năm 2016 và tăng 15% so với năm 2015.

Các Quỹ đầu tư và Danh mục đầu tư do MB Capital quản lý tăng trưởng bình quân đạt 14,6%. Đặc biệt, quỹ Japan Asia MB Capital (JAMBF) có mức tăng trưởng lợi nhuận trên 20% và đã trả cổ tức 19%. MB Capital hiện còn đang quản lý hai quỹ mở - Quỹ đầu tư Trái phiếu MB Capital Việt Nam (MBBF) và Quỹ đầu tư Giá trị MB Capital (MBVF).

Là một thành viên của Ngân hàng Quân đội (MB) (hiện MB đang nắm giữ 91% vốn điều lệ của Công ty), MB Capital là đơn vị quản lý hoạt động đầu tư tài chính cho MB và các công ty thành viên thuộc MB Group như: Tổng Công ty Bảo hiểm Quân đội (MIC), Công ty Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas (MB Ageas Life)...

Được biết, MIC là một trong 6 công ty bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam với số vốn điều lệ 800 tỷ đồng và MB Ageas Life là Công ty bảo hiểm nhân thọ mới được thành lập với sự tham gia góp vốn của MB, Công ty Ageas Insurance International NV (Bỉ) và Công ty Muang Thai Life Assurance (Thái Lan) với số vốn điều lệ 1.100 tỷ đồng.

Với những kết quả đạt được, cuối năm 2016, MB Capital đã vinh dự là một trong số ít Công ty quản lý quỹ được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính và Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cho những đóng góp tích cực cho sự phát triển của Thị trường chứng khoán và ngành quản lý quỹ Việt Nam.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên