TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

MB cung cấp dịch vụ Chuyển tiền định cư

18-09-2017 - 15:30 PM | Tài chính - ngân hàng

MB cung cấp dịch vụ Chuyển tiền định cư

Nắm bắt nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) mang đến dịch vụ Chuyển tiền định cư – giải pháp chuyển tiền hợp pháp, an toàn giúp khách hàng hiện thực hóa mong muốn định cư tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

“Đầu tư định cư”dần trở thành xu hướng của nhiều gia đình tại Việt Nam trong những năm gần đây, đặc biệt là các nhà đầu tư hoặc doanh nhân muốn thiết lập cơ sở kinh doanh và tìm kiếm cơ hội định cư tại các quốc gia phát triển. Nắm bắt xu hướng của thị trường cũng như đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, MB mang đến dịch vụ Chuyển tiền định cư – giải pháp chuyển tiền hợp pháp, an toàn giúp khách hàng hiện thực hóa mong muốn định cư tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Với dịch vụ này của MB, khách hàng có thể chuyển tiền siêu tốc đến bất kỳ ngân hàng nào ở nước ngoài với hơn 110 loại ngoại tệ khác nhau như: USD, EUR, GBP, AUD, CAD, SGD, JPY, KRW, NZD,v.v… Khi chuyển tiền định cư qua MB, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí để chứng minh nguồn gốc hợp pháp của số tiền chuyển.

Theo đó MB nhận chuyển tiền từ các nguồn thu nhập như chuyển nhượng/cho thuê bất động sản/động sản; góp vốn cổ phần, chứng khoán; hoạt động kinh doanh. Hoặc các nguồn thu nhập từ lương, thưởng, phụ cấp, trợ cấp nguồn tiền mặt tích trữ; tiền gửi ngân hàng hoặc được cho tặng, thừa kế từ thân nhân.

MB cũng cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ với thủ tục đơn giản, mức phí cạnh tranh, giao dịch bảo mật và an toàn. Để thuận tiện cho quá trình giao dịch, quý khách hàng chỉ cần mang CMND/Hộ chiếu của người chuyển tiền, Thẻ định cư/ thẻ cư trú ở nước ngoài… của người đi định cư và Giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp của số tiền chuyển tại Việt Nam để đăng ký sử dụng dịch vụ.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên