TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

MB cung cấp giải pháp tài chính toàn diện cho doanh nghiệp ngành viễn thông

02-10-2017 - 08:00 AM | Tài chính - ngân hàng

MB cung cấp giải pháp tài chính toàn diện cho doanh nghiệp ngành viễn thông

Ngân hàng TMCP Quân đội ra mắt Sản phẩm tài trợ nhà thầu của Viettel, Mobifone, VNPT với nhiều lợi ích cho khách hàng.

Đây là giải pháp tài trợ vốn lưu động và dịch vụ tài chính dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ là nhà thầu của Viettel, Mobifone, VNPT, hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh hàng hóa viễn thông và thi công xây lắp các công trình viễn thông. Sản phẩm đáp ứng trọn gói nhu cầu vốn của doanh nghiệp bao gồm vay vốn, phát hành bảo lãnh, phát hành L/C và dịch vụ thanh toán quốc tế.

Được thiết kế chuyên biệt, sản phẩm cung cấp những tiện ích vượt trội cho doanh nghiệp như thủ tục đơn giản, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng. Tỷ lệ tài trợ cao lên đến 100% giá trị hợp đồng/hóa đơn đầu vào. Tài sản bảo đảm đa dạng và linh hoạt gồm hàng hóa, quyền đòi nợ hình thành từ phương án vay, phương tiện vận tải, bất động sản…

Đặc biệt, MB cũng đưa ra nhiều chính sách ưu đãi về tài sản bảo đảm đối với phát hành bảo lãnh và cho vay: MB tín chấp lên đến 100% giá trị tài trợ (cho vay, bảo lãnh thanh toán, mở LC) đối với từng nhóm khách hàng trên cơ sở nhận tài sản bảo đảm là hàng hóa tồn kho doanh nghiệp tự quản lý hoặc quyền đòi nợ, khoản phải thu hình thành từ phương án.

Đại diện lãnh đạo MB cho biết: “Trong chiến lược kinh doanh của mình, MB chú trọng triển khai những sản phẩm chuyên biệt hóa phục vụ cho từng ngành nghề, từng lĩnh vực kinh doanh hướng đến phân khúc khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trong đó, MB mong muốn Sản phẩm tài trợ nhà thầu của Viettel, Mobifone, VNPT sẽ là giải pháp tài chính hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp trong ngành viễn thông”.

Là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu của Việt Nam, MB luôn nỗ lực chuyển đổi, cải tiến sản phẩm, dịch vụ nhằm đem đến những lợi ích vượt trội cho khách hàng, từng bước khẳng định MB là ngân hàng tốt nhất phục vụ cho cộng đồng doanh nghiệp.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên