TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

MB ưu đãi cho doanh nghiệp nhập khẩu với sản phẩm thanh toán trước L/C trả chậm

18-07-2016 - 09:00 AM | Tài chính - ngân hàng

MB ưu đãi cho doanh nghiệp nhập khẩu với sản phẩm thanh toán trước L/C trả chậm

Ngân hàng TMCP Quân Đội cho ra mắt sản phẩm thanh toán trước L/C trả chậm đáp ứng nhu cầu vay ngoại tệ thanh toán cho đối tác nước ngoài của các công ty nhập khẩu.

Cụ thể, doanh nghiệp nhập khẩu được MB ứng trước để thanh toán cho đối tác xuất khẩu vào trước thời điểm đáo hạn L/C trả chậm với chi phí ưu đãi.

Ưu điểm của sản phẩm thanh toán trước L/C trả chậm là cho phép doanh nghiệp nhập khẩu được hưởng thời gian trả chậm tiền hàng lên tới 360 ngày. Với thời hạn trả chậm cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, MB sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn, cải thiện dòng tiền, đồng thời đảm bảo uy tín thanh toán cho đối tác nước ngoài.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp sẽ được Ngân hàng hỗ trợ tối đa thời gian làm hồ sơ, thủ tục mở L/C. Ngoài ra, khách hàng có thể chủ động lựa chọn thời điểm thu phí vào đầu kỳ, hàng tháng hoặc cuối kỳ với mức phí sử dụng dịch vụ cạnh tranh, phù hợp với chu kỳ kinh doanh của doanh nghiệp.

Với phương châm đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp, MB luôn đem đến cho khách hàng các giải pháp tài chính linh hoạt, tiện ích để giúp doanh nghiệp có thêm nhiều cơ hội tăng trưởng hoạt động sản xuất kinh doanh và mở rộng thị trường.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên