TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

MBA Đại học Lincoln (Hoa Kỳ) - “Giấy thông hành” để bước ra thế giới

03-03-2018 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

MBA Đại học Lincoln (Hoa Kỳ) - “Giấy thông hành” để bước ra thế giới

Sở hữu nền kinh tế, giáo dục hàng đầu đồng thời là cái nôi của chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA), Hoa Kỳ luôn luôn là lựa chọn đầu tiên của bất kỳ ai muốn theo đuổi một chương trình MBA chuẩn mực - con đường hiệu quả để đi đến thành công trong thế giới kinh doanh hiện đại.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Quốc tế (MBA) là giải pháp tối ưu giúp trang bị tư duy chiến lược và kỹ năng lãnh đạo cho các nhà quản trị cao cấp. Trong đó, theo học một chương trình MBA Hoa Kỳ kiểu mẫu ngay tại Việt Nam đang là lựa chọn hàng đầu của đa số doanh nhân trẻ hiện nay.

Với chất lượng quốc tế cùng thời gian học tập linh hoạt, chương trình MBA hợp tác giữa Đại học Lincoln (Hoa Kỳ) và Đại học Công nghệ TP.HCM (Đại học HUTECH) mang đến cho các học viên cơ hội hiện thực hóa giấc mơ nhận bằng MBA của Đại học danh tiếng thế giới ngay tại Việt Nam.

Chọn MBA Hoa Kỳ, chọn hành trang để trở thành nhà lãnh đạo

Cùng với nền tảng tri thức vững vàng thì kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng quản lý và tư duy chiến lược chính là những yếu tố không thể thiếu được trong chiến lược phát triển nghề nghiệp và thăng tiến của các nhà quản trị kinh doanh. Nhất là khi mức độ cạnh tranh với nhân lực quốc tế đang ngày càng trở nên gay gắt như hiện nay, chọn học một chương trình MBA quốc tế uy tín được xem là bước “đi tắt, đón đầu” - không chỉ có ý nghĩa đầu tư cho tri thức mà còn là cơ hội học hỏi kinh nghiệm quản lý, phát triển năng lực lãnh đạo.

Hoa Kỳ được biết đến là một cường quốc về kinh tế, đồng thời là quốc gia có nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới. Vì lẽ đó, chọn học một chương trình MBA Hoa Kỳ hiển nhiên là quyết định tuyệt vời để chạm đích thành công.

Đại học Lincoln - “Cái nôi” của những chuyên gia quản trị hàng đầu

Được thành lập từ năm 1919, Đại học Lincoln là trường đại học có truyền thống về đào tạo nhân lực Quản trị kinh doanh cho các công ty, tập đoàn kinh tế trên thế giới. Với kinh nghiệm đào tạo gần 100 năm và chất lượng đào tạo được kiểm định bởi Hội đồng giáo dục Đại học Hoa Kỳ (CHEA), Đại học Lincoln đã cung cấp cho xã hội rất nhiều Cử nhân, Thạc sĩ Quốc tế xuất sắc trong lĩnh vực kinh tế - quản trị.

Năm 2017, xếp hạng của Tuần báo San Francisco Business Times (Hoa Kỳ), chương trình MBA Đại học Lincoln là một trong 03 chương trình MBA được đông đảo học viên lựa chọn nhất tại khu vực vịnh San Francisco - khu vực có thu nhập bình quân cao nhất Hoa Kỳ. Với thành tích này, chương trình MBA ĐH Lincoln hiện chỉ đứng sau Viện Đại học California - Berkeley và trường Kinh doanh Standford (ĐH Standford).

Đội ngũ giảng viên của chương trình là các giáo sư hàng đầu về Quản trị kinh doanh.

Đặc biệt chú trọng tính thực tiễn - một trong những đặc điểm quan trọng đem lại sự thành công vượt trội của nền giáo dục Hoa Kỳ, chương trình liên tục nâng cao năng lực lãnh đạo của học viên bằng cách tối ưu môi trường học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa học viên với chuyên gia tư vấn cấp cao là những nhà quản trị thành công tại Hoa Kỳ.

Đội ngũ giảng viên của chương trình là các giáo sư hàng đầu về Quản trị kinh doanh đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt của những tổ chức kiểm định quốc tế về năng lực và phương pháp giảng dạy. Bên cạnh đó, thời gian học được bố trí linh hoạt vào các buổi tối và ngày cuối tuần, giúp học viên giúp cân bằng được giữa học tập và công việc thực tiễn.

Đại học HUTECH - Cầu nối thành công đáng tin cậy

Với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Đại học HUTECH là một trong những trường đại học có chất lượng hàng đầu, là điểm đến tin cậy để các đại học, học viện uy tín trên thế giới hợp tác đào tạo các chương trình quốc tế, trao đổi sinh viên. Những chương trình đào tạo quốc tế do Đại học HUTECH lựa chọn hợp tác luôn được giới chuyên môn và học viên đánh giá rất tích cực.

Chương trình MBA quốc tế của Đại học Lincoln - Đại học HUTECH luôn được học viên đánh giá tích cực.

Chương trình MBA Hoa Kỳ do Đại học HUTECH hợp tác đào tạo cùng Đại học Lincoln - Hoa Kỳ mở ra cơ hội học tập hấp dẫn dành cho đối tượng đã tốt nghiệp đại học. Chương trình tuyển sinh theo hình thức xét tuyển; học viên chưa đạt trình độ tiếng Anh đầu vào sẽ được hỗ trợ học tiếng Anh tăng cường. Hơn nữa, với mục tiêu mở rộng cơ hội học tập cho mọi người, chương trình MBA quốc tế của Đại học Lincoln - Đại học HUTECH được thiết kế linh động, mức học phí đặc biệt hấp dẫn, 180.000.000 đồng cho trọn chương trình học 12 tháng.

Sự kết hợp đào tạo giữa Đại học Lincoln và Đại học HUTECH, hai trường Đại học uy tín có chất lượng hàng đầu tại Hoa Kỳ và Việt Nam, đảm bảo cung cấp cho người học những giá trị giáo dục thực tế - “giấy thông hành” hiệu quả hướng đến một tương lai thành công.

Chương trình nhận hồ sơ xét tuyển đến ngày 31/3/2018.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH - ĐH Công nghệ TP.HCM (Đại học HUTECH)

475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: (028) 5445 1111 - 0901 45 77 98

Website: www.hutech.edu.vn/quocte.

 

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên