TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

McDonald’s Việt Nam chấp nhận thanh toán bằng ứng dụng di động Moca

26-05-2017 - 17:30 PM | Tài chính - ngân hàng

McDonald’s Việt Nam chấp nhận thanh toán bằng ứng dụng di động Moca

Từ đầu tháng 5 đến nay, McDonald’s Việt Nam đã đưa ứng dụng thanh toán di động Moca vào sử dụng tại hệ thống nhà hàng với mong muốn mang lại cho thực khách những trải nghiệm thú vị và mới mẻ, thời gian chờ dành cho khách ngày càng được rút ngắn.

Đến McDonald’s, cùng Moca tận hưởng sự tiện lợi

Dưới cái nắng gay gắt của những ngày hè tháng năm, việc xếp hàng chờ thanh toán dù bằng tiền mặt hay thẻ ít nhiều cũng làm khách hàng thấy không thoải mái. Là một thương hiệu luôn muốn đổi mới tiến tới sự hoàn hảo, đầu năm 2017 này McDonald’s đã chính thức triển khai và đưa vào sử dụng rộng rãi trong hệ thống nhà hàng ứng dụng thanh toán di động Moca. Sự thay đổi này sẽ giúp khách hàng chủ động hơn trong việc lựa chọn món, giảm thiểu thời gian xếp hàng tại quầy, và rút ngắn thời gian thanh toán khi không yêu cầu sử dụng tiền mặt hoặc quẹt thẻ.

“Điểm sáng” của ứng dụng thanh toán di động Moca là giúp khách hàng thay vì quẹt thẻ hoặc trả tiền mặt như trước, giờ đây chỉ cần chọn liên kết thẻ khi mở phần mềm ngay trên điện thoại, quét mã QR để thanh toán hóa đơn qua Moca. Thanh toán bằng ứng dụng di động Moca đang khởi đầu cho một trào lưu mới cho thị trường tiêu dùng tại Việt Nam.

2 chữ "M" cùng chiếm trái tim khách hàng

Công nghệ đã và đang làm thay đổi hành vi mua hàng. Theo thống kê của Nielsen, 9 trong 10 người Việt ( khoảng 91%) dùng và xem điện thoại thông minh như là thiết bị cá nhân của họ, cùng với đó bình quân mỗi người dân Việt Nam đang sở hữu hơn một chiếc thẻ ngân hàng. Giờ đây, khi điện thoại gần như luôn ở trên tay, còn gì tiện hơn so với việc chỉ cần điện thoại là trả được tiền mua thức ăn ngay trước mặt, mà không cần mang theo ví hay thẻ. Trong ngành công nghiệp dịch vụ, doanh nghiệp không những cần bắt kịp trào lưu và nhu cầu của người tiêu dùng, mà còn phải tiên phong tạo ra trào lưu và thói quen mới cho cả thị trường nói chung.

Để chào mừng sự kết hợp đầy triển vọng này, Moca và McDonald's đều có những ưu đãi cực kỳ thú vị và hấp dẫn dành cho khách hàng. Cụ thể khi đăng kí ứng dụng thanh toán di động Moca và thanh toán tại McDonald’s từ ngày 13-28/05/2017 khách hàng sẽ được giảm ngay 10% trên tổng hóa đơn. Ngoài ra, 1000 chú gấu bông Moca xinh xắn đáng yêu sẽ dành cho những khách hàng đăng kí mới khi giao dịch đầu tiên tại McDonald’s Việt Nam.

Hướng dẫn cài đặt Moca và sử dụng Moca tại McDonald’s để nhận ưu đãi hấp dẫn:
1. Tải và đăng ký Moca app trên điện thoại (iOS: https://goo.gl/B6YPEs ; Android: https://goo.gl/zJ622b).
2. Chọn Liên kết thẻ (mọi thẻ Visa/Mastercard/ JCB hoặc thẻ ATM ACB/Sacombank)
3. Quét mã QR thanh toán Moca trên hóa đơn McDonald’s để nhận ưu đãi 10% trên tổng hoá đơn và rinh gấu bông khi Giao dịch đầu tiên tại McDonald's.
Thông tin chi tiết tại: https://www.moca.vn/mcdonalds/.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên