TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Meghan bị nhân viên trong cung điện hoàng gia đặt biệt danh đầy mỉa mai nhưng phản ứng của Hoàng tử Harry mới là điều đáng chú ý

30-03-2019 - 10:47 AM | Sống

Meghan bị nhân viên trong cung điện hoàng gia đặt biệt danh đầy mỉa mai nhưng phản ứng của Hoàng tử Harry mới là điều đáng chú ý

Các nhân viên trong cung điện hoàng gia đã truyền tai nhau biệt danh mới dành cho Meghan Markle với ý nghĩa không mấy dễ chịu.

Meghan Markle nổi tiếng là một nàng dâu hoàng gia không được lòng các nhân viên trong cung điện. Bằng chứng rõ ràng nhất đó là việc 5 nhân viên của Meghan đã lần lượt xin thôi việc chỉ trong một thời gian ngắn hợp tác với nàng dâu này.

Trước đó, một số nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ rằng, Meghan bị các nhân viên gọi với cái tên là "Nữ công tước khó tính". Tuy nhiên, đầu tuần này trang Tatler tiết lộ rằng, Meghan đã có biệt danh mới thay thế khác.

Theo trang này, các nhân viên trong Điện Kensington đã gọi bà bầu 37 tuổi là "Me-Gain" ám chỉ Meghan là một người phụ nữ đầy tham vọng. Không chỉ vậy, đã có nhiều chuyên gia lên tiếng, cảnh báo với Meghan về con đường mà cô đang lựa chọn.

Meghan bị nhân viên trong cung điện hoàng gia đặt biệt danh đầy mỉa mai nhưng phản ứng của Hoàng tử Harry mới là điều đáng chú ý - Ảnh 1.

Meghan bị nhân viên đặt cho biệt danh đầy mỉa mai, châm chọc.

Anna Pasternak, một chuyên gia hoàng gia vào tuần trước cho biết: "Tôi nghĩ Meghan cần nhận ra cô ấy không thể sống với gia đình hoàng gia theo phong cách của một ngôi sao Hollywood hạng A. Meghan không thể có tất cả những gì mà cô ấy muốn. Không có đặc quyền nào ở đây cả, hoàng gia Anh không phải là chuyện cổ tích. Cô ấy nên nhận ra điều này sớm nếu không hậu quả sẽ khôn lường".

Trước thông tin về biệt danh mới của Meghan, Dickie Arbiter, cựu trợ lý của Nữ hoàng Anh tuyên bố rằng Hoàng tử Harry chắc chắn là đang cảm thấy "tức giận và buồn bã" trước những lời chỉ trích của mọi người nhắm vào người vợ đang mang thai của anh.

Hoàng tử Harry từng được cho là rất khó chịu khi không thể bảo vệ được người vợ đang mang thai của mình trước sự công kích của dư luận. Cung điện Kensington đã phủ nhận những cáo buộc cho rằng Meghan có mối quan hệ căng thẳng với các nhân viên của cô. Tuy nhiên, họ từ chối bình luận về biệt danh mới của nàng dâu hoàng gia này.

Meghan bị nhân viên trong cung điện hoàng gia đặt biệt danh đầy mỉa mai nhưng phản ứng của Hoàng tử Harry mới là điều đáng chú ý - Ảnh 2.

Hoàng tử Harry được cho là tức giận về biệt danh mới của vợ.

Nguồn: The Sun

Theo Diệp Lục

Helino

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên