MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>
Tin tức, bài viết mới nhất về

Mỳ cay

Món ăn “gây sốt” gần đây: Mì cay Hàn Quốc kết hợp với nguyên liệu quen thuộc của Việt Nam ngon bất ngờ

Món ăn “gây sốt” gần đây: Mì cay Hàn Quốc kết hợp với nguyên liệu quen thuộc của Việt Nam ngon bất ngờ

17/01/2023 07:20

Sức sáng tạo của giới trẻ đúng là vô bờ bến, có thể biến món mì cay “huyền thoại” thành phiên bản mà ít ai nghĩ đến.

Lỗ tiền tỷ, thời tàn của lẩu băng chuyền, mỳ cay 7 cấp độ

Lỗ tiền tỷ, thời tàn của lẩu băng chuyền, mỳ cay 7 cấp độ

13/05/2017 08:45

Bỏ gần 2 tỷ đồng đầu tư một quán lẩu băng chuyền, nhưng chỉ trong một thời gian ngắn, ông Tình đã phải đóng cửa. Lẩu băng chuyền từng rộ lên như một mốt nhưng sau đó nhanh chóng hết thời.

Thách nhau ăn mỳ cay 7 cấp độ, nhiều nguy cơ bệnh đường ruột, thậm chí là tử vong

Thách nhau ăn mỳ cay 7 cấp độ, nhiều nguy cơ bệnh đường ruột, thậm chí là tử vong

02/10/2016 18:41

Trước việc nhiều người đua nhau, thậm chí thách thức ăn mỳ cay 7 cấp độ, bà Trần Lan Hương - Chuyên gia tư vấn huấn luyện dinh dưỡng và sức khỏe cho rằng, nếu ăn quá cay dễ gây bỏng rát đường ruột của con người, thậm chí có nguy cơ mắc một số chứng bệnh.

Trở lên trên