TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Nafoods Group xuất khẩu trực tiếp Sản phẩm quả chanh leo tươi sang thị trường Châu Âu

29-11-2017 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Nafoods Group xuất khẩu trực tiếp Sản phẩm quả chanh leo tươi sang thị trường Châu Âu

Sản phẩm quả chanh leo tươi của Nafoods Group đã chính thức được xuất khẩu sang thị trường Châu Âu – Đây là một tin vui đáng được quan tâm đối với người dân trồng chanh leo tại Mộc Châu Sơn La, các tỉnh Tây Bắc nói riêng và cả nước nói chung. Đặc biệt còn là dấu mốc quan trọng trong chiến lược kinh doanh 2017 - 2021 của Nafoods Group.

Công ty Cổ phần Nafoods Group đã chính thức đưa chanh leo quả tươi đầu tiên của Mộc Châu, Sơn La đến với thị trường Châu Âu. Lô hàng này sẽ được xuất khẩu trực tiếp bằng đường hàng không qua sân bay Charles de Gaulle – Cộng hòa Pháp.

Chanh leo đủ tiêu chuẩn xuất khẩu phải có trọng lượng từ 12-15 quả/kg, được Nafoods Tây Bắc trồng, chăm sóc và thu hoạch theo tiêu chuẩn khắt khe của Global G.A.P. Hiện nay, với giá bán bình quân 15 nghìn đồng/1kg cho Nafoods Group, trừ chi phí, với mỗi hec-ta chanh leo, bà con nông dân có thể thu lãi khoảng 150 triệu/năm.

Việc xuất khẩu thành công lô hàng chanh leo đầu tiên sang thị trường Châu Âu sẽ phát huy lợi thế về điều kiện sản xuất, khí hậu, thổ nhưỡng góp phần đẩy mạnh xuất khẩu các sản phẩm nông sản chủ lực của tỉnh Sơn La, nhằm tăng nhanh sản lượng sản phẩm có chất lượng và không ngừng gia tăng giá trị sản phẩm.

Chanh leo quả tươi xuất khẩu sang thị trường Châu Âu hứa hẹn đem lại lãi gộp cao hơn nhiều so với các sản phẩm truyền thống của Nafoods Group, và là một trong những sản phẩm quan trọng trong chiến lược kinh doanh các loại quả tươi giai đoạn 2017 - 2021 của Nafoods Group.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên