TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Năm 2018 LDG ước đạt lợi nhuận hơn 600 tỷ đồng, dự kiến đầu tư hàng loạt dự án lớn trong năm 2019

17-01-2019 - 17:20 PM | Bất động sản

Năm 2018 LDG ước đạt lợi nhuận hơn 600 tỷ đồng, dự kiến đầu tư hàng loạt dự án lớn trong năm 2019

Công ty CP Đầu tư LDG (LDG Group – LDG) vừa công bố nghị quyết của Hội đồng quản trị về việc thông qua mức lợi nhuận sau thuế hơn 603 tỷ đồng, đạt 110% kế hoạch đề ra.

Theo nghị quyết, lợi nhuận tạm tính của LDG Group năm nay đạt 603 tỷ đồng, đạt 110% kế hoạch. Đáng chú ý, nghị quyết cũng đưa ra mức chi trả cổ tức năm 2019 dự kiến là 25%.

Đặc biệt, LDG Group sẽ trả cổ tức bằng tiền mặt và bằng cổ phiếu. Theo đó, cổ đông sẽ được chi trả 10% cổ tức bằng tiền mặt và 15% cổ tức bằng cổ phiếu. Việc chi trả cổ tức này sẽ được trình thông qua tại Đại hội đồng cổ đông vào quý I năm nay.

Được biết, năm 2018, LDG Group đã vượt qua nhiều khó khăn của thị trường để mang về lợi nhuận cao nhất từ trước đến nay. Đây là nền tảng để công ty phát triển các dự án lớn, mang về doanh thu lớn.

Trong đó, LDG Group vừa hoàn thành việc đầu tư phát triển 2 dự án lớn tại hai thành phố biển là Đà Nẵng và Nha Trang. Đây là hai đô thị thương mại lớn có doanh thu dự kiến lên đến hàng ngàn tỷ đồng.

LDG Group cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đầu tư phát triển khu đô thị và khu căn hộ thông minh tiêu chuẩn 4.0 với hàng loạt các dự án có giao dịch tốt. Doanh nghiệp này cũng sở hữu nhiều quỹ đất lớn để phát triển dự án.

Dự kiến năm 2019, ngoài TP.HCM và Đồng Nai, LDG Group còn đầu tư, phát triển thị trường ra các đô thị lớn khác như Đà Nẵng, Khánh Hòa, Bình Dương và Cần Thơ…

Tuấn Minh

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên