TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Nam A Bank liên tiếp nhận hai giải thưởng quan trọng

14-07-2016 - 08:00 AM | Tài chính - ngân hàng

Nam A Bank liên tiếp nhận hai giải thưởng quan trọng

Bên cạnh sản phẩm “Tiết kiệm Yêu thương Cho con” đạt “Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất dành cho gia đình và trẻ em năm 2016”, Nam A Bank còn vinh dự có mặt trong Top 20 Doanh nghiệp nhận “Cúp Vàng doanh nghiệp tiểu biểu 2016”.

Ngày 10/07 vừa qua tại Nhà hát Lớn Hà Nội, giải thưởng “Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất dành cho gia đình và trẻ em năm 2016” đã vinh danh Nam A Bank với sản phẩm “Tiết kiệm Yêu thương cho con”. Giải thưởng ý nghĩa này do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Báo Lao động và Xã hội phối hợp với Tạp chí Gia đình và Trẻ em bình chọn.

Đặc biệt hơn, với giải thưởng này cùng những thành tích và kết quả kinh doanh ấn tượng vừa qua, Nam A Bank còn vinh dự được xướng tên trong top 20 doanh nghiệp tiêu biểu năm 2016 và đón nhận Cúp vàng doanh nghiệp của Ban tổ chức. Đây chính là 2 giải thưởng quan trọng trong Lễ vinh danh các doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ nổi bật năm nay.

“Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em” được thực hiện dựa trên nhiều yếu tố như: chất lượng sản phẩm, giá cả sản phẩm, mức độ hài lòng của khách hàng... Đáng chú ý, tiêu chí “Độc đáo & có tính xã hội cao” đã trực tiếp đề cao tính xã hội và tính ứng dụng của sản phẩm “Tiết kiệm Yêu thương cho con”.

Giải thưởng được bình chọn qua 3 kênh: lấy ý kiến độc giả báo Lao động và Xã hội, Tạp chí Gia đình & Trẻ em; lấy ý kiến khách hàng trên website chính thức của chương trình tại địa chỉ top100vn.vn và lấy ý kiến trực tiếp của khách hàng tại các trung tâm mua sắm lớn trên toàn quốc. Các sản phẩm – dịch vụ có trong danh sách bình chọn cũng được chuyên gia và các nhà khoa học uy tín thẩm định chất lượng để trao giải.

Cận cảnh hai giải thưởng cao quý Nam A Bank vừa nhận

“Tiết kiệm Yêu thương Cho con” là một trong những sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho trẻ em từ 1 tháng đến 15 tuổi. Thấu hiểu mong muốn của các bậc cha mẹ, Nam A Bank đã thiết kế nên sản phẩm đặc biệt này như một món quà đầy yêu thương, giúp trẻ có thể sở hữu sổ tiết kiệm và hình thành thói quen quản lý tài chính ngay từ nhỏ.

Với lãi suất hấp dẫn cùng ưu điểm nổi trội như được tặng kèm sản phẩm Bảo hiểm Hanwha Life, sản phẩm Tiết Kiệm Yêu Thương Cho Con sẽ góp phần đảm bảo hoàn thành kế hoạch tài chính tương lai của con trẻ một cách tốt nhất.

Nam A Bank được đánh giá là một trong những Ngân hàng có tốc độ phát triển bền vững với kết quả kinh doanh liên tục tăng qua các năm. Để làm nên thành công này không thể không kể đến các sản phẩm dịch vụ chất lượng của Ngân hàng như “Tiết kiệm Yêu thương cho con”, “Tiết kiệm Hưng Thịnh”… cùng hệ thống sản phẩm thẻ và dịch vụ Ngân hàng Điện tử eBanking tiện ích.

Bên cạnh cú đúp giải thưởng lần này, Nam A Bank còn vinh dự được nhận nhiều giải thưởng khác trước đó như “Top Brand – Thương hiệu hàng đầu 2015” do Tổ chức Global Trade Alliance chứng nhận, “Top 50 doanh nghiệp có thành tựu xuất sắc giai đoạn 2011-2015” được Vietnam Report trao tặng, “Thương hiệu mạnh Việt Nam 2015” do Thời báo Kinh tế Việt Nam chứng nhận hay “Thương hiệu vì Cộng đồng năm 2015” của Tạp chí Thanh tra Chính phủ.

 

 

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên