TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Xử phạt vụ giao gas giả nhãn hiệu

19-11-2013 - 15:54 PM | Số liệu thị trường

Xử phạt vụ giao gas giả nhãn hiệu
Ảnh minh họa

Lực lượng chức năng đã mời đại diện Công ty Gas P. đến xác nhận thì phát hiện mẫu mã, vỏ gas đúng là của công ty nhưng mẫu tem niêm phong hàng hóa lại ghi tên một doanh nghiệp khác.

Ngày 19.11, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 5, Chi cục QLTT thành phố Cần Thơ ra quyết định xử phạt hành chính số tiền 6 triệu đồng đối với Nguyễn Thanh Hà (25 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, An Giang) về hành vi vận chuyển hàng hóa giả mạo nhãn hiệu.

Chiều 18.11, từ trình báo của người dân, Đội QLTT số 5 phối hợp cùng Đội Cảnh sát kinh tế Công an quận Cái Răng (Cần Thơ) kiểm tra phát hiện Hà đang vận chuyển bình gas nhãn hiệu P. giao cho khách hàng trên địa bàn phường Lê Bình, Cái Răng.

Lực lượng chức năng đã mời đại diện Công ty Gas P. đến xác nhận thì phát hiện mẫu mã, vỏ gas đúng là của công ty nhưng mẫu tem niêm phong hàng hóa lại ghi tên một doanh nghiệp khác. Trọng lượng cùng chủng loại của bình gas P. là 25 kg, còn bình gas mà Hà giao cho khách hàng chỉ có 21,5 kg. 

Theo Đội QLTT số 5, thời gian gần đây trên địa bàn Cần Thơ có một số cơ sở, đối tượng lợi dụng thương hiệu các nhãn hiệu gas uy tín để làm giả, sau đó phát tờ rơi khuyến mãi. Nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại ghi trên tờ rơi để mua gas, trong khi địa chỉ thực tế của các cơ sở này không có thật, hoặc chỉ là những phòng trọ thuê thời vụ để khi bị phát hiện thì nhanh chóng tẩu tán hiện trường,

Theo Mai Trâm

khanhnt

Thanh niên

Trở lên trên