TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Nattokinase với dấu JNKA - Minh chứng cho niềm tin và chất lượng Nhật Bản trong phòng ngừa tai biến, đột quỵ

21-08-2017 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Nattokinase với dấu JNKA - Minh chứng cho niềm tin và chất lượng Nhật Bản trong phòng ngừa tai biến, đột quỵ

Được xếp thứ 2 trong số 10 căn bệnh nguy hiểm có tỷ lệ tử vong cao hàng đầu thế giới, đột quỵ đang trở thành nỗi ám ảnh với rất nhiều quốc gia trên thế giới.

Tại Việt Nam, theo số liệu được công bố trong cuộc họp thông tin về Chương trình Avant – hợp tác giữa Việt Nam và Cộng hòa Áo về phục hồi chức năng thần kinh cho bệnh nhân sau đột quỵ diễn ra sáng 6/6 tại Hà Nội, tỉ lệ mắc đột quỵ đang gia tăng ở mức đáng lo ngại ở mọi lứa tuổi, giới tính. Hằng năm có khoảng 230.000 ca mắc đột quỵ mới, ước tính ngành y tế Việt Nam phải chi khoảng 48 triệu USD/năm để điều trị căn bệnh này. 

Trong khi đó, tại Nhật Bản, nơi mà nền khoa học vô cùng phát triển, các chuyên gia đã nghiên cứu thành công enzym Nattokinase – được chứng minh là có vai trò quan trọng trong việc làm tan cục máu đông, giúp ngăn ngừa nguy cơ tai biết đột quỵ hiệu quả. Chính vì lí do đó, các sản phẩm có thành phần là Nattokinase hiện đang được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng để bảo vệ sức khoẻ cho gia đình.

Nattokinase – enzym “thần kỳ” từ Nhật Bản

Có nguồn gốc tự nhiên từ Natto (đậu nành lên men) – một món ăn truyền thống của Nhật Bản, Nattokinase là hoạt chất tự nhiên, được chứng minh là giúp cải thiện tình trạng xây xẩm, chóng mặt, tê yếu chân tay do thiếu máu não. Đây được xem là bí quyết trường thọ của người Nhật Bản trong hàng ngàn năm qua.

Hiện nay có một số sản phẩm công bố chứa Nattokinase lưu hành trên thị trường, nhưng đa số những sản phẩm này chỉ là bột thực phẩm Natto hoặc những loại Enzyme khác không phải chứa hoạt chất Nattokinase thật sự. Các enzyme này có thể làm suy giảm những protein thiết yếu trong cơ thể. Các chuyên gia khuyến cáo, việc uống sản phẩm nguồn gốc không rõ ràng có thể không mang đến kết quả như mong đợi.

JNKA – dấu mộc minh chứng cho Nattokinase chất lượng

Các chuyên gia đầu ngành ở Nhật khuyến cáo, một trong những cách để nhận biết sản phẩm Nattokinase chất lượng là tìm dấu chứng nhận của Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản (JNKA) trên bao bì sản phẩm.

JNKA (Japan Natto Kinase Association) là một tổ chức phi lợi nhuận tại Nhật, với sứ mệnh là quảng bá về Nattokinase, cung cấp những cơ sở khoa học xác thực và chứng nhận chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm Nattokinase. Thông qua đó Hiệp hội mong muốn người tiêu dùng nhận thức được sự nguy hiểm của huyết khối và lợi ích của Nattokinase.

Sản phẩm chứa Nattokinase được đóng dấu JNKA trên bao bì phải thoả mãn 4 tiêu chí sau:

1. Sản phẩm phải có hoạt chất Nattokinase tạo ra từ quá trình lên men bằng vi khuẩn Bacillus subtilis trong thực phẩm natto.

2. Sản phẩm phải đạt hàm lượng hơn 2000FU/ngày.

3. Hàm lượng Nattokinase phải được đo lường bằng đơn vị FU.

4. Natokinase trong sản phẩm phải được chứng minh về tính an toàn.

Cũng theo quy định, dấu JNKA, không được cấp vĩnh viễn. Mỗi năm, sản phẩm được chứng nhận phải gửi mẫu mới để kiểm định kỳ. Trường hợp không đạt, sản phẩm sẽ không được tiếp tục sử dụng dấu JNKA. Với quy trình kiểm tra nghiêm khắc, rõ ràng, JNKA trở thành qui chuẩn, chứng nhận chất lượng sản phẩm chứa Nattokinsae được nhiều chuyên gia đầu nghành đặt niềm tin.

Ở Việt Nam hiện nay, chỉ duy nhất có Công ty Dược Hậu Giang là thành viên của Hiệp hội JNKA. Do đó, sản phẩm với hoạt chất Nattokinase có dấu mộc của Hiệp hội JNKA là sản phẩm được chứng nhận về chất lượng và công nhận bởi Hiệp Hội Nattokinase Nhật Bản.

TPBV sức khỏe NattoEnzym: giúp ngừa tai biến, đột quỵ, nguyên liệu Nhật Bản NattoEnzym giúp cải thiện tình trạng xây xẩm, chóng mặt, tê yếu tay chân do thiếu máu não. Giúp làm tan cục máu đông trong lòng mạch, giúp tăng tuần hoàn máu. Giúp giảm thiểu nguy cơ, hỗ trợ và phòng ngừa các bệnh lý liên quan đến cục máu đông do tắc nghẽn mạch máu (tai biến nhồi máu não, nhồi máu cơ tim, biến chứng tim mạch ở bệnh nhân đái tháo đường).

Sản phẩm của: Công ty TNHH MTV Dược phẩm DHG 

Địa chỉ: Lô B2-B3, Khu công nghiệp Tân Phú Thanh giai đoạn 1, xã Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang.

Điện thoại: 0293.3953454 GPQC: 01760/2016/XNQC - ATTP

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên