TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Nền tảng phát triển bền vững của Mirae Asset trong năm 2018

09-02-2018 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Nền tảng phát triển bền vững của Mirae Asset trong năm 2018

MAFC, một trong những công ty tài chính hàng đầu tại Việt Nam, tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp và vay mua ôtô cho người Việt Nam. Có được kết quả như vậy là nhờ những nền tảng phát triển bền vững của công ty trong năm 2018.

Các sản phẩm tài chính của công ty đến từ Hàn Quốc, trực thuộc Tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset dần dần tiếp cận những chuẩn mực quốc tế như định hướng chiến lược của tập đoàn mẹ nhưng vẫn phù hợp với các nhu cầu trong nước, gần gũi với các tiêu chuẩn cho người Việt Nam và đặc biệt là phải mang lại nhiều lợi ích cho người vay để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân trong nước.

Kinh nghiệm toàn cầu và sức mạnh tài chính

Tập đoàn Mirae Asset (MAFG) khởi nguồn từ Hàn Quốc và có một quá trình phát triển lâu dài hơn 20 năm tại nhiều thị trường tại chính trọng điểm thế giới. Sự hiện diện của tập đoàn đã vượt ra khỏi các thị trường Châu Á Thái Bình Dương vươn tới các thị trường tại các nước phát triển trên thế giới.

Mạng lưới văn phòng của tập đoàn trải dài khắp thế giới tại hơn 15 quốc gia với hơn 200 văn phòng toàn cầu từ Hongkong, Trung Quốc, Ấn Độ tới Châu Âu, Bắc Mỹ. Sự lớn mạnh mang tính toàn cầu cho phép tập đoàn quản lý rủi ro kinh doanh, quản lý tài chính tốt hơn và đa dạng hóa sản phẩm phù hợp với từng thị trường riêng biệt.

Với sự đầu tư trực tiếp từ tập đoàn, MAFC là công ty tài chính với vốn điều lệ lớn trong các công ty tài chính tại thị trường Việt Nam và tổng tài sản của công ty tăng dần theo nhiều năm tháng hoạt động hiệu quả tại thị trường Việt Nam.

Nền tảng công nghệ hiện đại chuyên dụng

MAFC cho hay đang ứng dụng những thành tựu tiên tiến trong công nghệ phục vụ riêng biệt cho ngành tài chính ngân hàng, nền tảng công nghệ này giúp quản lý sản phẩm, quy trình xét duyệt tín dụng, quản lý các khoản giải ngân đến với khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Với nền tảng công nghệ hiện đại giúp MAFC tránh được những rủi ro tiềm tàng, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức trong quá trình xét duyệ tín dụng, và tăng cường độ chính xác trong việc giải ngân, theo dõi dòng tiền thanh toán của khách hàng hàng tháng cho khoản vay tại công ty.

Trong thời gian tới, công ty cho hay sẽ đầu tư tiếp tục vào mảng công nghệ thông tin này để có thể phục vụ khách hàng tốt hơn và phục vụ số lượng khách hàng ngày một gia tăng.

Nhân sự chuyên nghiệp

Tại thời điểm hiện tại, toàn hệ thống công ty có hơn 1.000 nhân sự chính thức và tương đương con số đó là cộng tác viên tài chính. Theo công ty, nhân sự của công ty được khách hàng và đối tác đánh giá cao vì sự chuyên nghiệp và chuyên môn vững vàng trong ngành tài chính ngân hàng. Ngoài ra đội ngũ nhân viên công ty thích nghi nhanh chóng với môi trường kinh doanh năng động và phục vụ khách hàng với thái độ tốt nhất.

”Với sự chuyên nghiệp và nhiệt tình, đội ngũ nhân viên công ty luôn phấn đấu cho sự phát triển bền vững của công ty nhằm đưa MAFC trở thành đối tác tài chính tin cậy nhất cho tất cả người Việt Nam trong hiện tại và tương lai”, đại diện công ty cho hay.

Nền tảng phát triển bền vững của Mirae Asset trong năm 2018 - Ảnh 1.

Vinh dự khi được trao tặng giải thưởng “Công ty Tài chính Tăng trưởng Nhanh nhất Việt Nam năm 2017”.

Công ty Tài chính Mirae Asset (Việt Nam) vinh dự nhận được giải thưởng “Công ty tài chính tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2017” từ tổ chức toàn cầu Global Banking & Finance Review (Anh Quốc).

Đây là giải thưởng lớn trong khuôn khổ giải thưởng quốc tế Global Banking & Finance Review Awards được tổ chức hàng năm để vinh danh các tổ chức tài chính, các công ty trên toàn cầu có sự nổi bật về thành tích và có những thành công mang tính đột phá và đầy cảm hứng cũng như mang tới những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Giải thưởng này là sự công nhận cho những nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty tài chính Mirae Asset (Việt Nam) nhằm mang đến những sản phẩm và dịch vụ tài chính tốt nhất, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam.

Nền tảng phát triển bền vững của Mirae Asset trong năm 2018 - Ảnh 2.

Tạp chí Global Banking & Finance Review là tạp chí và diễn đàn trực tuyến uy tín hàng đầu thế giới với lượng độc giả đạt trên 3 triệu người hàng năm, chuyên cung cấp tin tức, phân tích, nhận định về các lĩnh vực như ngân hàng, tài chính, ngoại hối, đầu tư…

Bắt đầu từ năm 2011, giải thưởng của tạp chí Global Banking & Finance Review nhằm vinh danh các công ty trên thế giới có những thành tích nổi bật, đóng góp tích cực và nhất là trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Tạp chí Global Banking & Finance Review cho biết giải thưởng của họ phản ánh sự đổi mới, thành tựu, tính đột phá, cổ vũ những thay đổi tiến bộ và truyền cảm hứng diễn ra trong ngành tài chính ngân hàng toàn cầu.

Có một câu châm ngôn của người Việt nói rằng: “Đi một ngày đàng, học một sàng khôn”, nghĩa là “cứ một ngày du hành sẽ cho bạn một kho tri thức mới”. Công ty Tài Chính Mirae Asset (Việt Nam) sẽ cùng sát cánh với khách hàng và cùng chia sẻ kho tàng tri thức thu hoạch được trong suốt các chặng đường của hành trình.

Để được cung cấp thêm thông tin, khách hàng có thể liên hệ hotline (028) 7300-7777 hỗ trợ 24/7 của công ty. Đăng ký vay online tại www.mafc.com.vn hoặc dễ dàng đăng ký vay qua tin nhắn với nội dung VAY gởi tới 8283. Sự yên tâm và hài lòng của khách hàng chính là nhiệm vụ, đồng thời là phần thưởng cho những cố gắng của tập thể cán bộ, nhân viên Công ty Tài chính Mirae Asset Việt Nam.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên