TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ngắm nhìn bộ sưu tập trang sức với ý nghĩa may mắn, 'kiếm được nhiều tiền' chào đón Valentine và Tết Mậu Tuất 2018

11-02-2018 - 00:55 AM | Sống

Ngắm nhìn bộ sưu tập trang sức với ý nghĩa may mắn, 'kiếm được nhiều tiền' chào đón Valentine và Tết Mậu Tuất 2018

Thương hiệu trang sức cao cấp Qeelins vừa cho ra mắt chiếc vòng cổ The Shiba Inu trong bộ sưu tập Wang Wang để chào đón Tết Mậu Tuất 2018, trong khi đó đôi hoa tai Bo Bo là một trong những món quà tuyệt vời cho mùa Valentine năm nay.

Trong không khí Tết Nguyên Đán và ngày Lễ Tình Nhân đang tới rất gần, thương hiệu đồ trang sức xa xỉ đến từ Trung Quốc Qeelins vừa cho ra mắt bộ sưu tập phiên bản giới hạn Wang Wang lấy cảm hứng từ những chú chó và hai đôi bông tai đặc biệt từ bộ sưu tập Flying Bo Bo.

Chiếc vòng cổ trong bộ sưu tập Wang Wang được thiết kế bởi giám đốc sáng tạo Dennis Chan. Ông đã lấy cảm hứng từ giống chó Shiba Inu của Nhật Bản để tạo nên sản phẩm độc đáo này.

Wang Wang - tên bộ sưu tập cũng mang những ý nghĩa đặc biệt. Trong tiếng Quảng Đông (Trung Quốc), Wang có nghĩa là may mắn, Shiba ngụ ý "kiếm được nhiều tiền". Shiba cũng có nghĩa là số 18 trong tiếng Trung. Chiếc vòng cổ Shiba Inu trong bộ sưu tập Wang Wang được làm từ vàng hồng 18K đính kèm kim cương và ruby ​​có giá lên tới 142.800 đô la Hồng Kông (tương đương 414 triệu VND). Đây là chiếc vòng phiên bản giới hạn, chỉ có 18 chiếc được sản xuất.

Ngắm nhìn bộ sưu tập trang sức với ý nghĩa may mắn, kiếm được nhiều tiền chào đón Valentine và Tết Mậu Tuất 2018 - Ảnh 1.

Ngoài ra, Qeelin cũng giới thiệu hai đôi bông tai bằng vàng 18 K từ bộ sưu tập Flying Bo Bo. Bo Bo, gấu trúc đáng yêu, là biểu tượng thương hiệu của Qeelin, tượng trưng cho sự hòa hợp và hòa bình.

Đôi bông tai cổ điển làm từ vàng trắng 18 K đính kèm kim cương có giá 25.800 đô la Hồng Kông (tương đương 75 triệu VND). Trong khi đó, giá đôi hoa tai Mini Bo Bo với đôi mắt bằng kim cương có giá 10.800 đô la Hồng Kông (tương đương 31,3 triệu VND). Đây được xem là món quà hoàn hảo dành cho mùa Valentine năm nay.

Ngắm nhìn bộ sưu tập trang sức với ý nghĩa may mắn, kiếm được nhiều tiền chào đón Valentine và Tết Mậu Tuất 2018 - Ảnh 2.
Ngắm nhìn bộ sưu tập trang sức với ý nghĩa may mắn, kiếm được nhiều tiền chào đón Valentine và Tết Mậu Tuất 2018 - Ảnh 3.

Hoài Thu

Theo Thời đại/SCMP

Trở lên trên