TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ngân hàng Phương Đông đồng hành cùng mùa khai giảng

06-09-2018 - 15:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Ngân hàng Phương Đông đồng hành cùng mùa khai giảng

Lễ khai giảng của nhiều trường học trên địa bàn TP.HCM thêm phần long trọng và ý nghĩa với sự tài trợ chi phí và học bổng tiêu biểu cho học sinh đến từ Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB). Đây cũng là dịp OCB tiếp cận, giới thiệu những dịch vụ vượt trội của mình đến với khách hàng.

OCB đồng hành cùng mùa khai giảng

Sáng 5/9/2018, đông đảo học sinh trên cả nước tưng bừng bước vào năm học mới với lễ khai giảng diễn ra sôi nổi khắp mọi miền. Đồng hành cùng mùa khai giảng, Ngân hàng TMCP Phương Đông đã có mặt tại nhiều trường học trên địa bàn TP.HCM với nhiều hoạt động.

Theo đó, buổi lễ khai giảng tại nhiều trường học như Trường THPT Nguyễn Hữu Tiến (H. Hóc Môn), Trường TH Nguyễn Thị Nhỏ (Q. 11), Trường PTTH Tam Phú (Q. Thủ Đức), Trường THCS Trương Công Định (Q. Bình Thạnh), THCS Phù Đổng (Q. 6)… đã thêm phần long trọng và ý nghĩa với sự tài trợ về hoa tươi, bong bóng, băng rôn, quà tặng… đến từ OCB. Giá trị tài trợ lên đến 500 triệu đồng.

Cũng trong dịp này, 100 suất học bổng là Sổ tiết kiệm Ươm mầm tương lai và Tài khoản thanh toán đã được Ngân hàng Phương Đông trao tặng cho các học sinh tiêu biểu, là món quà ý nghĩa, mang đến sự khích lệ cho các học sinh trước thềm năm học mới. Đây còn là dịp phụ huynh và học sinh được trao đổi và hiểu thêm về giải pháp quản lý tài chính cá nhân với sự tư vấn từ nhân viên OCB.

Trước đó, OCB đã triển khai nhiều hoạt động và các dịch vụ hỗ trợ hướng đến trường học như thu hộ học phí, chi hộ lương, gói tài khoản trường học… Cùng với đó là các dịch vụ dành cho cán bộ nhân viên trường học như: thanh toán, tiết kiệm, cho vay tín chấp, cho vay du học, mua nhà, mua xe, thẻ tín dụng…

Ấn tượng với nhiều dịch vụ đẳng cấp, hiện đại

Với lịch sử 22 năm hình thành và phát triển, đến nay Ngân hàng Phương Đông đã trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng. Trong những năm qua, OCB luôn chú trọng đổi mới công nghệ, cải tiến sản phẩm, mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

OCB chính là đơn vị khai sinh Ngân hàng hợp kênh đầu tiên tại Việt Nam – OCB OMNI với chức năng quản lý và giao dịch tài chính online, sẽ dần được thay thế cho eBanking qua 3 điểm nổi trội: Bảo mật (Security), Tiện nghi (Simplicity) và Đồng nhất (Seamlessly).

Trong bối cảnh người dùng lo lắng vì phí dịch vụ ngân hàng, OCB OMNI gây chú ý khi miễn phí mở tài khoản, miễn phí thường niên, miễn phí chuyển tiền (nội bộ và liên ngân hàng), miễn phí sms, phí quản lý tài khoản… Ông Đồng Quang Thắng – Giám đốc Ban Ngân hàng số, Ngân hàng Phương Đông cho biết: “Công nghệ hợp kênh giúp giúp tôi số hóa và đồng nhất sản phẩm, tiết giảm tối đa chi phí vận hành, tăng doanh thu và chia sẻ điều đó với khách hàng bằng nhiều sản phẩm cạnh tranh, không phí”.

Dựa trên nền tảng hợp kênh, OCB liên tục tung ra nhiều sản phẩm mới mang tính đột phá. Gần đây nhất, nhà băng này đã ra mắt Cổng thương mại điện tử trong lĩnh vực ngân hàng - OCB GO. Đây là nơi giới thiệu, phát triển và giao dịch các sản phẩm của ngân hàng như Thẻ, Tiết kiệm, Vay, Bảo hiểm… Dịp này, OCB tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Xem thêm tại đây.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên