TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Ngân hàng Phương Đông và Trường Đại học Kiến trúc Tp.HCM ký thỏa thuận hợp tác toàn diện

09-04-2018 - 15:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Ngân hàng Phương Đông và Trường Đại học Kiến trúc Tp.HCM ký thỏa thuận hợp tác toàn diện

Sáng ngày 06/04/2018, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) và Trường Đại Học Kiến Trúc TP.HCM đã kí kết thỏa thuận Hợp tác toàn diện. Sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng, thắt chặt mối quan hệ 2 bên thông qua những chương trình hành động thiết thực được triển khai ngay sau Lễ ký kết.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Trường Đại Học Kiến Trúc TP.HCM và Ngân hàng Phương Đông (OCB) được tổ chức  tại TP.HCM. Buổi lễ có sự tham dự của PGS.TS.KTS Ông Lê Văn Thương – Hiệu trưởng Trường Đại học Kiến Trúc TP.HCM và Ông Nguyễn Đình Tùng – Tổng Giám đốc OCB, với đại diện lãnh đạo hai bên.

Nằm trong chiến lược phát triển, đồng hành cùng thế hệ trẻ, OCB đã đẩy mạnh việc hợp tác chiến lược cùng các trường Đại học trong cả nước. Đến nay, OCB đã có kết nối với hơn 28 trường Đại học, cao đẳng, trung cấp và mở thẻ cho hàng triệu sinh viên. Đặc biệt, OCB đang có hệ thống thu hộ học phí tiên tiến nhất hiện nay để hỗ trợ nhà trường.

Theo thỏa thuận hợp tác lần này, OCB sẽ cung cấp gói dịch vụ tài chính riêng biệt cho cán bộ giáo viên và sinh viên Trường Đại Học Kiến Trúc TP.HCM cũng như mang các ưu đãi từ những đối tác của OCB đến với nhà trường. OCB sẽ hỗ trợ tối đa trong các công tác khác như tài trợ, xây dựng cơ sở vật chất - nền tảng quản lý bằng công nghệ thông tin, đồng hành và hỗ trợ trong công tác xây dựng nhà trường và sinh viên. Hợp tác lần này khẳng định sự gắn kết của hai đơn vị đã được nâng lên tầm cao mới bằng các chương trình hành động thiết thực được triển khai ngay sau lễ kí kết.

Ngân hàng Phương Đông và Trường Đại học Kiến trúc Tp.HCM ký thỏa thuận hợp tác toàn diện - Ảnh 1.

Ngân hàng Phương Đông (OCB) được thành lập từ ngày 10/06/1996. Qua 22 năm hoạt động và phát triển, OCB đã khẳng định được vị thế, uy tín trên thị trường tài chính.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường đánh giá cao dịch vụ và chính sách hỗ trợ của OCB dành cho công chức, viên chức và sinh viên nhà trường, cam kết sẽ đồng hành cùng OCB trong hoạt động tài chính ngân hàng.

Năm 2017, OCB đã ghi dấu ấn trên thị trường khi về đích trước hạn, đứng vào danh mục các ngân hàng có lợi nhuận trên 1.000 tỷ; được Moody’s (một trong ba hãng xếp hạng tín nhiệm uy tín nhất thế giới) công bố mức xếp hạng B2 - là mức cao nhất của các ngân hàng thương mại tại Việt Nam. OCB là ngân hàng Việt Nam đầu tiên áp dụng thành công hệ thống quản lý rủi ro theo chuẩn quốc tế Basel II và là ngân hàng hợp kênh đầu tiên tại Việt Nam với nền tảng Omni Channel.

Hiện nay, OCB đang trong quá trình thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2016 - 2020 đưa OCB trở thành ngân hàng hiện đại, dẫn đầu về bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên