TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

Ngân hàng TMCP Phương Đông ký kết thỏa thuận Hợp tác với Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

17-05-2018 - 13:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Ngân hàng TMCP Phương Đông ký kết thỏa thuận Hợp tác với Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Ngày 16/05/2018, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) và Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân (NEU) đã ký kết thỏa thuận Hợp tác. Sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng, thắt chặt mối quan hệ 2 bên thông qua những chương trình hành động thiết thực được triển khai ngay sau Lễ ký kết.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân (NEU) và Ngân hàng Phương Đông (OCB) được tổ chức  tại TP.HCM. Buổi lễ có sự tham dự của NGND.GS.TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân và Bà Đào Minh Anh – Phó Tổng Giám đốc OCB, với đại diện lãnh đạo hai bên.

Nằm trong chiến lược phát triển, đồng hành cùng thế hệ trẻ, OCB đã đẩy mạnh việc hợp tác chiến lược cùng các trường Đại học trong cả nước. Đến nay, OCB đã có kết nối với hơn 28 trường Đại học, cao đẳng, trung cấp và mở thẻ cho hàng triệu sinh viên. Đặc biệt, OCB đang có hệ thống thu hộ học phí tiên tiến nhất hiện nay để hỗ trợ nhà trường.

Theo thỏa thuận hợp tác lần này, OCB sẽ cung cấp gói dịch vụ tài chính riêng biệt cho cán bộ giáo viên và sinh viên NEU cũng như mang các ưu đãi từ những đối tác của OCB đến với nhà trường. Hợp tác lần này khẳng định sự gắn kết của hai đơn vị đã được nâng lên tầm cao mới bằng các chương trình hành động thiết thực được triển khai ngay sau lễ ký kết.

Phát biểu tại sự kiện Bà Đào Minh Anh – Phó Tổng Giám đốc OCB, khẳng định, “Sự kiện hôm nay càng đánh dấu cột mốc quan trọng, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa OCB và NEU. OCB tin tưởng, từ hôm nay, hai bên phát triển hợp tác ở tầm cao mới, khai thác tốt hơn những lợi thế vốn có. Với kinh nghiệm trong việc kết nối, phát triển cùng các Trường Đại học và tiềm lực tài chính mạnh mẽ, OCB cam kết dành những hỗ trợ và ưu đãi tốt nhất cho nhà trường và các bạn sinh viên, hỗ trợ tốt nhất cho nhà trường trong sự nghiệp phát triển giáo dục”.

OCB sẽ hỗ trợ NEU tối đa trong các công tác khác như hỗ trợ hướng nghiệp cho sinh viên, tạo điều kiện để sinh viên thực tập và có cơ hội làm việc tại OCB.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường đánh giá cao dịch vụ và chính sách hỗ trợ của OCB dành cho công chức, viên chức và sinh viên nhà trường, cam kết sẽ đồng hành cùng OCB trong hoạt động tài chính ngân hàng.

Ngân hàng TMCP Phương Đông ký kết thỏa thuận Hợp tác với Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân - Ảnh 1.

Hình ảnh Bà Đào Minh Anh – Phó Tổng Giám đốc OCB phát biểu.

Trước đó, OCB cũng đã kí kết hợp tác toàn diện với nhiều trường Đại học, cao đẳng trong cả nước và tham gia, đồng hành cùng các chương trình phát triển tài năng cho sinh viên như Giải thưởng tài năng Lương Văn Can …

Ngân hàng Phương Đông (OCB) được thành lập từ ngày 10/06/1996. Qua 22 năm hoạt động và phát triển, OCB đã khẳng định được vị thế, uy tín trên thị trường tài chính. Năm 2017, OCB đã ghi dấu ấn trên thị trường khi về đích trước hạn, đứng vào danh mục các ngân hàng có lợi nhuận trên 1.000 tỷ; được Moody’s (một trong ba hãng xếp hạng tín nhiệm uy tín nhất thế giới) công bố mức xếp hạng B2 - là mức cao nhất của các ngân hàng thương mại tại Việt Nam. OCB là ngân hàng Việt Nam đầu tiên áp dụng thành công hệ thống quản lý rủi ro theo chuẩn quốc tế Basel II và là ngân hàng hợp kênh đầu tiên tại Việt Nam với nền tảng Omni Channel... Hiện nay, OCB đang trong quá trình thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2016 - 2020 đưa OCB trở thành ngân hàng hiện đại, dẫn đầu về bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên