TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ngập tràn ưu đãi dành cho chủ thẻ ACB khi dùng ví GrabPay by Moca

25-12-2018 - 15:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Ngập tràn ưu đãi dành cho chủ thẻ ACB khi dùng ví GrabPay by Moca

Với ưu đãi đặc biệt chỉ trong tháng 12 này, người dùng Grab đang là chủ thẻ ATM của ngân hàng ACB có thể tiết kiệm đến 290.000 đồng khi thanh toán cho các dịch vụ Grab.

Từ ngày có GrabPay by Moca…

Chính thức ra mắt người dùng Grab từ tháng 10/2018, ví điện tử GrabPay by Moca đã trở thành một phương thức thanh toán mới nhanh chóng, dễ dàng và cực kì an toàn. Người dùng có thể lựa chọn thanh toán thông qua ví điện tử GrabPay by Moca hoặc thẻ tín dụng/ ghi nợ quốc tế khi liên kết các loại thẻ này với tài khoản Grab để thanh toán chuyến đi và các dịch vụ khác của Grab.

“Dạo gần đây, mình cũng rất thường hay trả tiền cho mấy chuyến xe Grab bằng ví điện tử GrabPay by Moca. Nhờ áp dụng mã ưu đãi và các chương trình khuyến mãi nên mình tiết kiệm được nhiều hơn so với thanh toán tiền mặt”, anh Tuấn Kiệt (quận 3, TP.HCM) chia sẻ.

Đó là chưa kể, chỉ cần thanh toán bằng ví điện tử GrabPay by Moca, điểm thưởng tích lũy GrabRewards sẽ được nhân ba so với sử dụng tiền mặt. Người dùng có thể dùng điểm thưởng này để tận hưởng hàng ngàn ưu đãi đặc biệt từ GrabRewards như vé xem phim, mua sắm và nhiều dịch vụ hấp dẫn khác.

Không chỉ đặt xe nhanh chóng và thuận tiện hơn, người dùng còn có thể dùng ví điện tử GrabPay by Moca để chuyển tiền cho gia đình và bạn bè. Trong thời gian tới, GrabPay by Moca sẽ triển khai thêm các tiện ích mới như nạp tiền cho thuê bao di động, chi trả cước phí tiền điện, tiền nước, tiền truyền hình cáp… hay thanh toán khi mua hàng tại các cửa hàng McDonald’s, 7-Eleven…

Thêm liên kết, thêm ưu đãi

Tính đến thời điểm hiện tại, ví điện tử GrabPay by Moca đã hỗ trợ liên kết với thẻ ATM (thẻ ghi nợ nội địa) của 8 ngân hàng trong nước và 1 ngân hàng số. Và ngay trong tháng 12 này, các chủ thẻ của ngân hàng thương mại cổ phần Á châu (ACB) sẽ được tham gia 2 chương trình ưu đãi hấp dẫn khi lần đầu liên kết thành công hoặc nạp tiền vào ví điện tử GrabPay by Moca để thanh toán cho các chuyến xe.

Từ ngày 14/12 đến 27/12/2018, khi sử dụng thẻ ghi nợ nội địa (thẻ ATM) hoặc thẻ ghi nợ quốc tế (VISA/ MasterCard/ JCB Debit) của ngân hàng ACB để nạp tiền vào ví điện tử GrabPay by Moca, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi 30.000đ x 3 chuyến Grab.

Ngoài ra, từ 14/12 đến 31/12/2018 khách hàng cũng sẽ nhận ngay 4 chuyến Grab miễn phí (tối đa 50.000đ/chuyến) khi nhập mã ACB. Ưu đãi chỉ áp dụng đối với khách hàng lần đầu tiên thanh toán dịch vụ Grab bằng phương thức thanh toán GrabPay by Moca (bao gồm thanh toán trực tiếp từng chuyến đi qua thẻ và thanh toán qua ví GrabPay by Moca).

Thông tin chi tiết về chương trình, xem tại: http://www.grb.to/ACB

Với tổng ưu đãi lên đến 7 chuyến Grab miễn phí, chủ thẻ ACB có thể tiết kiệm đến 290.000 VND ngay trong tháng 12 này.

Cách thức kích hoạt ví GrabPay by Moca:

Bước 1: Ấn "Kích hoạt" tại màn hình chính của ứng dụng Grab.

Bước 2: Tìm hiểu thêm thông tin và quy định khi liên kết ví, sau đó ấn "Tiếp tục".

Bước 3: Kiểm tra số điện thoại dùng để liên kết ví và ấn "Xác nhận".

Bước 4: Điền thông tin thẻ ATM của bạn.

Bước 5: Kích hoạt thành công! Bạn có thể bắt đầu nạp tiền và sử dụng các chức năng của Ví GrabPay by Moca. Tìm hiểu thêm về GrabPay by Moca và cách kích hoạt ví tại đây: https://grb.to/GioiThieuGPM.

 

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên