TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nghị sỹ đảng Dân chủ thúc đẩy các cuộc điều tra Tổng thống Trump

04-03-2019 - 11:21 AM | Tài chính quốc tế

Nghị sỹ đảng Dân chủ thúc đẩy các cuộc điều tra Tổng thống Trump

Các nghị sỹ đảng Dân chủ hàng đầu tại Hạ viện Mỹ cho rằng cần khẩn trương tiến hành các cuộc điều tra liên quan đến vấn đề tài chính và khả năng cản trở công lý của Tổng thống Trump.

Ngày 3/3, các nghị sỹ đảng Dân chủ hàng đầu tại Hạ viện Mỹ cho rằng cần khẩn trương tiến hành các cuộc điều tra liên quan đến vấn đề tài chính và khả năng cản trở công lý của Tổng thống Donald Trump.

Ông Jerrold Nadler, Chủ tịch Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết đảng Dân chủ sẽ xem xét thêm việc lạm dụng quyền lực, tham nhũng và cản trở công lý của Tổng thống.

Ủy ban này sẽ yêu cầu hơn 60 người có quan hệ thân cận hoặc làm việc cho chính quyền của Tổng thống Trump cung cấp các tài liệu vào ngày 4/3 cho các cuộc điều tra.

Bên cạnh đó, Chủ tịch Ủy ban Tình báo Hạ viện Adam Schiff cũng khẳng định đã "có bằng chứng chắc chắn" cho thấy sự thông đồng giữa ủy ban bầu cử của Tổng thống Trump với Nga khi đề cập đến một cuộc họp năm 2016 tại Tháp Trump, nơi mà một luật sư người Nga đã hứa sẽ gây ảnh hưởng tới các thông tin của bà Hillary Clinton.

Tuyên bố trên của chủ tịch hai ủy ban Hạ viện Mỹ được đưa ra trong bối cảnh Tổng thống Trump đang phải đối mặt với những lời buộc tội của cựu luật sư riêng của ông, Michael Cohen, trong một phiên điều trần tại Quốc hội trước đó.

Theo PV

Vietnam+

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên