TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Nhận tài trợ hơn 40 triệu đồng và được hô biến thành CEO đẳng cấp

19-08-2017 - 10:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Nhận tài trợ hơn 40 triệu đồng và được hô biến thành CEO đẳng cấp

Tham gia khóa học “CEO – Quản trị điều hành cao cấp kỷ nguyên 4.0”, các CEO sẽ được tài trợ hơn 40 triệu đồng để được ‘hô biến’ từ CEO ‘bản năng’ thành CEO đẳng cấp.

Giám đốc điều hành (CEO) là vị trí mang tính “chìa khóa” trong mỗi doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp được ví như một con tàu thì CEO chính là thuyền trưởng, người giúp con tàu đó vận hành, hoạt động trơn tru để ra khơi và cập bến an toàn. Tuy nhiên, các CEO Việt Nam thường điều hành doanh nghiệp theo ‘bản năng’ và kinh nghiệm tự tích lũy.

Chương trình “CEO – Quản trị điều hành cao cấp kỷ nguyên 4.0” được tài trợ kinh phí từ ngân sách thành phố do Viện Quản trị Kinh doanh FSB triển khai đào tạo hướng tới việc cung cấp cho học viên hệ thống quản trị bài bản, cập nhật, để có thể điều hành doanh nghiệp hiệu quả hơn.

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình sẵn sàng chia sẻ các kinh nghiệm quản trị cho học viên FSB.
Chủ tịch FPT Trương Gia Bình sẵn sàng chia sẻ các kinh nghiệm quản trị cho học viên FSB.

Theo đó, mỗi học viên khi tham gia khóa học sẽ tài trợ 40.788.800 VNĐ (tương đương 65% tổng học phí toàn khóa học). Học viên chỉ cần đóng 21.963.200 VNĐ, bao gồm cả hai giai đoạn học trong nước và tại nước ngoài (trọn gói chi phí học tập, di chuyển và ăn ở).

Điểm nổi bật của khóa học là ngoài 28 ngày học rải đều trong 3 tháng, các học viên sẽ có 5 chuyến Company visit (tham quan học hỏi) tại các doanh nghiệp trong Top 500 VNR trong nước và 1 chuyến study tour với 8 ngày học tập tại nước ngoài (Thái Lan hoặc nước khác trong khu vực thuộc top 100 Forbes quốc tế).

Trong thời gian 8 ngày ở nước ngoài, các nhà quản trị Việt Nam sẽ có cơ hội được học với những bậc thầy quản trị ở nước đó và được giao lưu với những doanh nhân thành đạt để học hỏi những kinh nghiệm quốc tế.

Chương trình sẽ tuyển sinh 10 lớp, tổ chức đào tạo xen kẽ, mỗi lớp 25-30 người, có thể học vào buổi tối, cuối tuần hoặc trong trong giờ hành chính tùy theo nhu cầu của các học viên. Lớp đầu tiên sẽ khai giảng vào ngày 26/8/2017.

Tham gia các chương trình đào tạo, học viên sẽ được trang bị hệ thống kiến thức quản trị bài bản, cập nhật từ những giáo sư, tiến sỹ hàng đầu. Bên cạnh đó, học viên còn được học những bài học thực tiễn từ các CEO thành công như PGS-TS Trương Gia Bình (Chủ tịch Tập đoàn FPT), TS Đỗ Tiến Long (Chuyên gia Nhân sự - Chiến lược), TS Nguyễn Thành Nam (Nguyên CEO FPT), TS Hoàng Trung Dũng (Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tasco)… và trải nghiệm thực tiễn trong chính các doanh nghiệp đã thành công trong nước và quốc tế.

Chương trình đào tạo trên nằm trong kế hoạch hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn thành phố Hà Nội trong giai đoạn từ năm 2016 – 2020 của Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa, thuộc Sở KH&ĐT TP Hà Nội.

Viện Quản trị Kinh doanh FSB là trường có bề dày hơn 21 năm kinh nghiệm đào tạo Quản trị Kinh doanh, đã đào tạo ra hơn 10.000 nhà quản trị đang nắm giữ những trọng trách cao trong các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam. Với chất lượng và uy tín, Viện Quản trị Kinh doanh FSB, Đại học FPT là trường duy nhất của Việt Nam đạt chuẩn 5 sao về Chất lượng giảng dạy theo đánh giá của tổ chức quốc tế QS Star và lọt vào Top 3 trường đào tạo Quản trị Kinh doanh tốt nhất Việt Nam theo bình chọn của Eduniversal năm 2016.

FSB dành tặng Ưu đãi đặc biệt – giảm ngay 1.480.000 đồng/học viên cho cựu học viên FSB và nhóm học viên 3 người đăng ký trước ngày 26/8/2017. Chi tiết liên hệ 0904 922 211 (Ms Hoa). Hoặc đăng ký ngay tại đây.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên