TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Những câu nói ấn tượng chưa từng xuất hiện trên sóng truyền hình của Shark Việt - vị cá mập khách mời nhưng cam kết rót tiền nhiều nhất Shark Tank

18-10-2018 - 21:43 PM | Sống

Những câu nói ấn tượng chưa từng xuất hiện trên sóng truyền hình của Shark Việt - vị cá mập khách mời nhưng cam kết rót tiền nhiều nhất Shark Tank

"Chúng ta thường thích làm tướng khi còn chưa làm quân. Phải lăn lộn đã, đi làm bầm dập đã, khi nào trên người đủ thương tích rồi hãy làm chủ", Shark Việt nhắn nhủ. Tuy chỉ xuất hiện 4 tập trong Shark Tank Việt Nam, nhưng Shark Việt đã để lại nhiều lời khuyên quý báu từ chuyện khởi nghiệp đến chuyện xây dựng văn hoá công ty...

Chỉ xuất hiện trong 4 tập của Shark Tank Việt Nam mùa 2 nhưng Shark Nguyễn Thanh Việt, Chủ tịch HĐQT Intracom vẫn được nhiều khán giả yêu mến nhờ phong cách đầu tư "vào phút chót" và những nhận định vừa chân thực, vừa hài hước.

Những ai chăm chú theo dõi đều có thể nhận ra, dù đòi hỏi khắt khe về tỷ lệ cổ phần, nhưng không có tập nào, Shark Việt ra về tay trắng. Các cam kết đầu tư của ông, ít thì ở mức vài ba tỷ, nhiều có thể lên tới hơn 20 tỷ, miễn là người sáng lập tâm huyết, hiểu thấu đáo ý tưởng của mình.

Gần đây, Shark Việt đã ký cam kết đầu tư vào startup may đồ bảo hộ lao động CDTS với số vốn lên tới 10 tỷ đồng, trở thành người đầu tiên chính thức rót vốn trong Shark Tank mùa 2.

Xuất hiện tại sự kiện "Đối mặt thách thức" được tổ chức cách đâu không lâu, chủ tịch Intracom tiếp tục gây ấn tượng với các khản giả tham gia thông qua một loạt phát ngôn ngắn gọn, chính xác, đúng như phong cách thường thấy trên truyền hình.

Dưới đây là những phát ngôn tiêu biểu đó:

Những câu nói ấn tượng chưa từng xuất hiện trên sóng truyền hình của Shark Việt - vị cá mập khách mời nhưng cam kết rót tiền nhiều nhất Shark Tank - Ảnh 1.
Những câu nói ấn tượng chưa từng xuất hiện trên sóng truyền hình của Shark Việt - vị cá mập khách mời nhưng cam kết rót tiền nhiều nhất Shark Tank - Ảnh 2.
Những câu nói ấn tượng chưa từng xuất hiện trên sóng truyền hình của Shark Việt - vị cá mập khách mời nhưng cam kết rót tiền nhiều nhất Shark Tank - Ảnh 3.
Những câu nói ấn tượng chưa từng xuất hiện trên sóng truyền hình của Shark Việt - vị cá mập khách mời nhưng cam kết rót tiền nhiều nhất Shark Tank - Ảnh 4.
Những câu nói ấn tượng chưa từng xuất hiện trên sóng truyền hình của Shark Việt - vị cá mập khách mời nhưng cam kết rót tiền nhiều nhất Shark Tank - Ảnh 5.
Những câu nói ấn tượng chưa từng xuất hiện trên sóng truyền hình của Shark Việt - vị cá mập khách mời nhưng cam kết rót tiền nhiều nhất Shark Tank - Ảnh 6.
Những câu nói ấn tượng chưa từng xuất hiện trên sóng truyền hình của Shark Việt - vị cá mập khách mời nhưng cam kết rót tiền nhiều nhất Shark Tank - Ảnh 7.
Những câu nói ấn tượng chưa từng xuất hiện trên sóng truyền hình của Shark Việt - vị cá mập khách mời nhưng cam kết rót tiền nhiều nhất Shark Tank - Ảnh 8.
Những câu nói ấn tượng chưa từng xuất hiện trên sóng truyền hình của Shark Việt - vị cá mập khách mời nhưng cam kết rót tiền nhiều nhất Shark Tank - Ảnh 9.
Những câu nói ấn tượng chưa từng xuất hiện trên sóng truyền hình của Shark Việt - vị cá mập khách mời nhưng cam kết rót tiền nhiều nhất Shark Tank - Ảnh 10.

Theo Nhật Anh

Trí thức trẻ

Trở lên trên