TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thiết kế giá sách cho ngôi nhà bạn

15-11-2014 - 16:20 PM | Nội thất phong thủy

Thiết kế giá sách cho ngôi nhà bạn

Sách là một trong những thứ không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, tùy thuộc vào diện tích và không gian sống nhà bạn mà có thể thiết kế những giá sách phù hợp.

Giá sách được thiết kế gọn đẹp cũng giúp bạn tăng niềm hứng khởi mỗi khi đọc sách, giúp chủ nhân ngôi nhà thoải mái, và giúp vượng khí ngôi nhà của bạn trường tồn.

Giá sách có thể được thiết kế vào cầu thang, sàn nhà đến trần nhà, trong phòng đọc sách hay thậm chí trong phòng khách, phòng ngủ của bạn.

Có những ý tưởng giá sách cho mỗi phòng của nhà bạn, từ giá sách gọn nhẹ được thiết kế để trong góc phòng, đầu giường, thậm chí cả chân cầu thang đến những giá sách lớn cho bạn nhiều lựa chọn phù hợp với căn nhà của bạn.

Sau đây là tổng hợp một số ý tưởng thiết kế giá sách cho bạn tham khảo

Ngay bàn làm việc của bạn, có thể tạo một giá sách bé xinh, giúp bạn có một không gian gọn gàng, thoáng mát, tạo cảm giác thư thái khi làm việcCó thể tận dụng những không gian trong ngay cả trong phòng khách nhà bạn

Hay những giá sách được thiết kế  theo một khung tủ tường bắt mắtĐến cả câu thang cũng có thể biến thành giá sách rất tiện lợi nếu bạn muốn

Nếu nhà bạn có riêng một phòng đọc sách với rất nhiều sách, mẫu thiết kế này cũng giúp bạn cất giữ được rất nhiều sách mà lại rất gọn gàng

Những quyển sách để đầu giường ngủ giúp bạn thuận tiện đọc sách mỗi đêm


Một cái giá nhỏ gọn, bạn có thể đặt bất cứ nơi đâu

Trong phòng của bé, bạn có thể giúp bé kích thích niềm vui với sách bằng cách trang bị một giá sách thân thiện. Bé sẽ yêu sách hơn và có trách nhiệm cất sách sau khi đọc hơn với giá sách hình khủng long như thế này.
   Trần Hợp
 (Lược trích từ HouseandGarden)

thanhhien

Theo InfoNet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên