TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

OCB chi hoa hồng lên đến 0,75% cho cộng tác viên

25-04-2017 - 10:00 AM | Tài chính - ngân hàng

OCB chi hoa hồng lên đến 0,75% cho cộng tác viên

Được hưởng hoa hồng lên đến 0,75% số tiền giải ngân và nhiều quyền lợi ưu đãi khi gia nhập đội ngũ Cộng tác viên Ngân hàng Phương Đông (OCB) trong chương trình “Giới thiệu ngay – Liền tay tiền thưởng”. Chương trình được triển khai song song với các Gói cho vay ưu đãi của OCB cho Khách hàng cá nhân.

Theo đó, ngay khi giới thiệu thành công các khoản vay mua nhà, mua xe cho khách hàng giao dịch cùng OCB, cộng tác viên sẽ được nhận mức hoa hồng lên đến 0,75% giá trị khoản vay. Chương trình được triển khai ở tất cả các điểm kinh doanh trong toàn hệ thống ngân hàng Phương Đông.

Chương trình Cộng tác viên “Giới thiệu ngay – Liền tay tiền thưởng” dành cho cả cá nhân và tổ chức hợp tác cùng OCB trong việc phát triển khách hàng. Khi tham gia đội ngũ cộng tác viên của OCB, ứng viên sẽ được kí kết thỏa thuận hợp tác cùng OCB và nhận các khoản chi trả hoa hồng cho các khoản vay thành công.

Hiện nay, OCB cũng đang triển khai các Gói cho vay ưu đãi dành cho Khách hàng mua nhà, mua xe với mức lãi suất chỉ từ 5,99%, thời gian quyết định khoản vay chỉ trong 2h và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ gói sản phẩm này. OCB cũng đang phối hợp với nhiều đối tác nhà, xe trong cả nước để thực hiện các chương trình ưu đãi cho khách hàng.

Lãnh đạo OCB chia sẻ: “Giới thiệu ngay – Liền tay tiền thưởng” không chỉ là chương trình để OCB phát triển khách hàng mà còn muốn gia tăng sự gắn kết của ngân hàng với cộng đồng sale trong cả nước. Với hệ thống mạng lưới đối tác rộng khắp, sản phẩm dịch vụ ưu đãi của OCB là lợi thế cho các bạn cộng tác viên dễ dàng thực hiện các giao dịch thành công để nhận hoa hồng”

Với mạng lưới giao dịch lên đến 115 điểm hiện diện tại 24 tỉnh thành trọng điểm trong cả nước, OCB cũng đang tăng cường công tác phát triển mạng lưới hoạt động thông qua các kênh online để đảm bảo cung ứng các sản phẩm dịch vụ tiện ích đến khách hàng.

Ngân hàng Phương Đông (OCB) được thành lập từ ngày 10/06/1996. Qua hơn 20 năm hoạt động và phát triển, OCB đã khẳng định được vị thế, uy tín trên thị trường tài chính, được công nhận “Thương hiệu mạnh Việt Nam, Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500); Top 50 Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng; Ngân hàng duy nhất nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc - Excellent Brand” liên tục qua các năm 2014, 2015. Mới đây, OCB được một trong 3 tổ chức xếp hạng tín nhiệm nổi tiếng nhất thế giới công bố mức xếp hạng cao chỉ sau mức xếp hạng cho chính phủ VN… OCB đang trong quá trình thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2016 - 2020 đưa OCB trở thành một trong Top Ngân hàng tốt nhất Việt Nam.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên