TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

OCB talented bankers - Hành trình về Phương Đông năm 2018

17-04-2018 - 17:30 PM | Tài chính - ngân hàng

OCB talented bankers - Hành trình về Phương Đông năm 2018

Ngày 16/04/2018, tại Hội sở Ngân hàng Phương Đông (OCB) đã diễn ra buổi chào đón 27 Quản trị viên tập sự của OCB Talented Bankers gia nhập đại gia đình OCB.

Đây là một trong 4 chương trình nằm trong chuỗi tuyển dụng “Hành trình về Phương Đông” nhằm quy hoạch, tuyển chọn, đào tạo và phát triển các nhân sự trẻ tài năng.

Tại OCB, việc thu hút và giữ chân nhân tài chính là ưu tiên hàng đầu trong chiến lược nhân sự của Ngân hàng. OCB còn đặc biệt quan tâm đến việc đào tạo những tài năng trẻ để trở thành những nhân tố cốt lõi, đóng góp vào sự phát triển bền vững của OCB. Với tinh thần đó, OCB Talented Bankers được khởi động và trải qua hơn 05 tháng thực hiện hành trình đến 14 trường Đại học, thu hút sự quan tâm của 9.000 sinh viên và 2.500 thí sinh dự tuyển. Qua 5 vòng thi, trải qua các thử thách và các buổi phỏng vấn, OCB đã lựa chọn được 27 thí sinh xuất sắc nhất trở thành Quản trị viên tập sự tại Ngân hàng.

Trong lộ trình 2 năm đào tạo và phát triển tại OCB, các Quản trị viên tập sự sẽ được định hướng, trau đồi kĩ năng, kiến thức bằng việc luân chuyển qua nhiều Khối, phòng ban chuyên môn. Tại đây, các bạn sẽ được hướng dẫn bởi những lãnh đạo cấp cao của OCB có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngân hàng để khai phá tiềm năng bản thân và phát huy năng lực tối ưu, từng bước thăng tiến trên con đường sự nghiệp.

Tại buổi chào đón, thay mặt Ban Lãnh đạo OCB, Ông Nguyễn Đình Tùng – Tổng Giám đốc chào mừng các ứng viên đã trúng tuyển, trở thành quản trị viên tập sự của OCB. Đặc biệt gửi tới thông điệp OCB sẽ luôn hỗ trợ điều kiện tốt nhất để các quản trị viên học tập, nâng cao năng lực và chúc các quản trị viên sẽ có 2 năm trải nghiệm tại OCB thật nhiều ý nghĩa và thành công.

Chắc chắn với sức trẻ, nhiệt huyết và những năng lực được trau dồi tại OCB, các Quản trị viên sẽ đóng góp vào tiến trình phát triển của Ngân hàng và đưa OCB tiến gần hơn đến mục tiêu trở thành Ngân hàng lớn trong tương lai gần.

Ngân hàng Phương Đông (OCB) được thành lập từ ngày 10/06/1996. Qua 22 năm hoạt động và phát triển, OCB đã khẳng định được vị thế, uy tín trên thị trường tài chính. Năm 2017, OCB đã ghi dấu ấn trên thị trường khi về đích trước hạn, đứng vào danh mục các ngân hàng có lợi nhuận trên 1.000 tỷ; được Moody’s (một trong ba hãng xếp hạng tín nhiệm uy tín nhất thế giới) công bố mức xếp hạng B2 - là mức cao nhất của các ngân hàng thương mại tại Việt Nam. OCB là ngân hàng Việt Nam đầu tiên áp dụng thành công hệ thống quản lý rủi ro theo chuẩn quốc tế Basel II và là ngân hàng hợp kênh đầu tiên tại Việt Nam với nền tảng Omni Channel... Hiện nay, OCB đang trong quá trình thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2016 - 2020 đưa OCB trở thành ngân hàng hiện đại, dẫn đầu về bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Năm 2018, với mục tiêu mở rộng mạng lưới kinh doanh và gia tăng quy mô hoạt động, OCB đẩy mạnh nhu cầu tuyển dụng hơn 2500 nhân sự trên toàn quốc…

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên