TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Office Robot – Giải pháp thúc đẩy thành công của mọi doanh nghiệp

12-06-2019 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Office Robot – Giải pháp thúc đẩy thành công của mọi doanh nghiệp

Robot phần mềm tự động hoá công việc bàn giấy nhàm chán đang trở thành công cụ đắc lực đem lại niềm hứng khởi trong công việc cho nhân viên công sở và thúc đẩy cải cách hoạt động sản xuất kinh doanh.

Office Robot và doanh nghiệp – cái bắt tay lợi ích

Công việc bàn giấy bận rộn và nhàm chán đang chiếm hết thời gian của nhân viên khiến họ khó tập trung vào hoạt động mang tính chiến lược đem lại cơ hội phát triển cho doanh nghiệp. Nhằm giúp doanh nghiệp hoạch định và phân bổ lại nguồn lực một cách hợp lý, đồng thời tối ưu hoá chi phí, các nhà cung cấp phần mềm cho ra đời giải pháp RPA - robot phần mềm mô phỏng thao tác của con người, tự động thực hiện công việc văn phòng thường xuyên, lặp lại và có khối lượng lớn.

Office Robot – Giải pháp thúc đẩy thành công của mọi doanh nghiệp - Ảnh 1.

Một nghiên cứu của Deloitte về RPA năm 2018 trên 400 doanh nghiệp toàn thế giới cho thấy, RPA giúp tiết giảm 59% chi phí với thời gian hoàn vốn dưới 1 năm. Lợi ích này đang làm cho RPA ngày càng trở nên thông dụng. Trong những RPA phổ biến nhất hiện nay, Office Robot – dòng sản phẩm đến từ Nhật Bản – được coi là giải pháp "đo ni đóng giày" cho doanh nghiệp vì ngay từ đầu đã được tạo ra như một công cụ cải tiến kinh doanh.

Ngoài chức năng đầy đủ của một RPA, Office Robot – do tập đoàn công nghệ thông tin hàng đầu Nhật Bản NTT phát triển – được đánh giá cao bởi ba giá trị cốt lõi "Thân thiện - Linh hoạt - Tận tâm", thể hiện ở những điểm nổi bật sau:

Phạm vi ứng dụng rộng

Office Robot – Giải pháp thúc đẩy thành công của mọi doanh nghiệp - Ảnh 2.

Office Robot có thể tự động hóa trên tất cả các ứng dụng hoạt động trên Windows từ trình duyệt web (IE, Chrome, Firefox, …); Microsoft Office (Excel, Word, Access, Outlook,…) đến các nền tảng ứng dụng phức tạp như ERP, OCR, thanh toán điện tử, hệ thống nghiệp vụ độc lập,...

Khả năng tích hợp dễ dàng với các phần mềm khác nhau của Robot giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro và chi phí thay đổi, nâng cấp hệ thống.

Dễ sử dụng

Người dùng không cần kiến thức lập trình hay môi trường đặc biệt mà có thể sử dụng ngay sau khi chạy file cài đặt Robot. Kịch bản chạy Robot được xây dựng tự động thông qua chức năng ghi lại thao tác của người dùng và có thể dễ dàng chỉnh sửa các điều kiện hoạt động trên màn hình chỉ với thao tác kéo thả chuột đơn giản.

Bên cạnh đó, Office Robot cũng có sẵn một thư viện kịch bản để người dùng ứng dụng ngay cho nghiệp vụ của mình.

Thích nghi linh hoạt với nhu cầu của doanh nghiệp

Office Robot cho phép bắt đầu từ quy mô nhỏ chỉ với một license và có thể mở rộng phạm vi áp dụng sau khi thấy rõ hiệu quả mà không làm xáo trộn quy trình nghiệp vụ. Sự linh hoạt này góp phần giảm bớt rủi ro cho doanh nghiệp khi ra quyết định đầu tư vào công nghệ mới. Các license và mô hình ứng dụng đa dạng của Office Robot giúp sản phẩm phù hợp với nhiều nhu cầu và điều kiện khác nhau của doanh nghiệp.

Đặc biệt, doanh nghiệp có thể dùng thêm công cụ quản lý "WinDirector" cho phép phân quyền người dùng và điều tiết hoạt động của Robot để tăng tính bảo mật và tối đa hiệu quả nghiệp vụ khi áp dụng Robot trên quy mô lớn.

Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và có mạng lưới trên toàn cầu, NTT Data là nhà cung cấp đầu tiên xây dựng trung tâm CoE tại Việt Nam để hỗ trợ và đào tạo kỹ thuật cho doanh nghiệp sử dụng phần mềm Office Robot. Hành động này thể hiện sự cam kết vững chắc đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trong trong quá trình chuyển đổi số.

Trên thực tế, những giá trị và ưu điểm trên đã giúp cho Office Robot chiếm lĩnh vị trí cao nhất trên thị trường RPA Nhật Bản với hơn 2.000 doanh nghiệp lớn nhỏ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau tin dùng. Sản phẩm made in Japan này hiện nay đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam và được kỳ vọng trở thành công cụ thúc đẩy hiệu quả kinh doanh mang chất lượng và tiêu chuẩn Nhật Bản.

Để tìm hiểu thêm về công dụng và hiệu quả của sản phẩm Office Robot trong quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp, quý độc giả có thể đăng ký tham dự Hội thảo "Robot tự động hóa quy trình: Chia sẻ kinh nghiệm từ Nhật Bản" do NTT DATA Việt Nam tổ chức ngày 26/6/2019 tại https://winactor.vn/.


Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên