TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ông chủ fusal Thái Sơn Nam thế chỗ 'bầu' Thắng tại công ty chủ quản giải bóng đá V-League

04-12-2017 - 15:09 PM | Doanh nghiệp

Ông chủ fusal Thái Sơn Nam thế chỗ 'bầu' Thắng tại công ty chủ quản giải bóng đá V-League

Ông Trần Anh Tú được bầu làm Chủ tịch HĐQT VPF thay ‘bầu’ Thắng nhiệm kỳ 2017-2020.

Sáng 3/12, Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã tổ chức phiên họp Đại hội đồng cổ đông thường niên 2017 và thông qua các nội dung quan trọng như: Báo cáo hoạt động của HĐQT nhiệm kỳ 2014-2017; kết quả hoạt động kinh doanh 2017 và phương hướng hoạt động kinh doanh 2018…

Đáng chú ý, Đại hội đồng cổ đông VPF đã bầu ra các thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2017-2020. Trong đó, đáng chú ý nhất là việc bầu ông Trần Anh Tú làm Chủ tịch HĐQT VPF thay cho ông Võ Quốc Thắng – hay còn gọi là ‘Bầu’ Thắng

Ông Tú hiện đang giữ chức Chủ tịch Liên đoàn bóng đá TP.HCM (HFF) và là Ủy viên thường trực Ban chấp hành Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). Tuy nhiên, nơi ông Tú được biết đến nhiều nhất chính là ‘chủ soái’ của CLB futsal Thái Sơn Nam.

Trước đó, ngay khi ‘Bầu’ Thắng, người giữ chức Chủ tịch HĐQT nhiệm kỳ I, II của đơn vị tổ chức giải Giải bóng đá vô địch quốc gia, hay còn được gọi là V.League 1 đã có đơn xin từ nhiệm chức danh Chủ tịch HĐQT VPF trước khi mùa giải 2017 kết thúc.

Hiện tại sau khi rút khỏi chức ‘bầu’ Thắng vẫn đang còn ‘gánh’ 2 vị trí lãnh đạo khác là Chủ tịch kiêm TGĐ Công ty CP Đồng Tâm (DTG) và Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Kiên Long ( KienLongBank – KLB).

Được biết trong năm nay, Công ty của Đồng Tâm của Bầu Thắng đã khởi công giai đoạn 2 của dự án Cảng quốc tế Long An có tổng vốn đầu tư lên lên đến 9.000 tỉ đồng. Dự án dự kiến hoàn chỉnh vào năm 2023 sẽ có năng lực tiếp nhận lên đến 15 triệu tấn hàng hóa và 3,5 triệu TEU/năm.

Nguyên Trực

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên