TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Ông Hoàng Nam Tiến “khoe” thành tích của công ty với 7.000 phụ huynh của CBNV

19-12-2018 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Ông Hoàng Nam Tiến “khoe” thành tích của công ty với 7.000 phụ huynh của CBNV

FPT Software đang phải cạnh tranh với những công ty công nghệ phát triển nhất trên thế giới, đi vào những hướng công nghệ phát triển đặc biệt như Trí tuệ nhân tạo, Dữ liệu lớn, Internet of Things.

Nhấn mạnh thông điệp “Tự hào bên con” của ngày Phụ huynh FPT Software diễn ra tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.HCM, ông Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch FPT Software tự hào khoe với phụ huynh của CBNV: “Việt Nam tự hào về những cầu thủ trẻ đã vô địch AFF Cup, FPT Software tự hào chứng minh được rằng trí tuệ Việt Nam, trí tuệ của những người trẻ Việt Nam đã có thể hoàn toàn sánh vai với các cường quốc năm châu”.

Với ông Tiến, năm 2018 là một năm đặc biệt với FPT Software khi doanh thu dự kiến đạt 8.000 tỷ đồng, quy mô nhân sự vượt qua ngưỡng 15.000 người, số khách hàng nằm trong danh sách 500 công ty lớn nhất thế giới lên đến con số 100.

Nhắc đến những thành tích trên của FPT Software, theo ông Tiến không thể không nhắc đến sự ủng hộ từ “hậu phương” của hơn 15.000 CBNV FPT Software. Nếu không có họ sẽ không có sự thành công của FPT Software ngày hôm nay. “Nếu trước đây, chúng tôi tự hào rằng có thể cung cấp dịch vụ và trở thành đối tác của rất nhiều công ty lớn trên thế giới thì nhờ vào sự ủng hộ của quý vị phụ huynh, FPT Software đang cạnh tranh với những công ty công nghệ phát triển nhất trên thế giới, đi vào những hướng công nghệ phát triển đặc biệt như Trí tuệ nhân tạo, Dữ liệu lớn, Internet of Things”.

Ông Hoàng Nam Tiến “khoe” thành tích của công ty với 7.000 phụ huynh của CBNV - Ảnh 1.

Người đứng đầu FPT Software mong muốn mỗi phụ huynh của CBNV là một đại sứ truyền tải những câu chuyện FPT Software đã làm được.

Ông Tiến cũng khẳng định, “với trình độ, tài năng và kinh nghiệm của các bạn FPT Software, chắc chắn họ có thể làm ở bất cứ công ty nào và sẽ được trọng dụng. Nhưng khi đã chọn và bước chân vào FPT Software đó là họ đã chọn ngoài công việc thì họ còn mang trong mình một sứ mệnh của những người đi tiên phong, những người mang trí tuệ Việt Nam ra toàn cầu. Những người làm rạng danh trí tuệ trẻ Việt Nam trên toàn cầu”.

Người đứng đầu FPT Software cũng mong muốn mỗi phụ huynh của CBNV sẽ là một đại sứ truyền tải những câu chuyện FPT Software đã làm được, chia sẻ về công việc của con em mình đang làm hàng ngày với hàng xóm, với bạn bè với các bạn trẻ ở khu vực mà họ sinh sống.

Với mong muốn tạo động lực để CBNV gắn bó lâu dài và phát triển sự nghiệp bền vững cùng công ty, năm 2019, bên cạnh những chính sách phúc lợi hiện có như: chính sách chăm sóc sức khỏe cho CBNV và người thân (FPT Care); Chính sách bảo hiểm nhân thọ thuộc nhóm đãi ngộ tài chính dài hạn, công ty sẽ áp dụng chính sách thu nhập mới, không có mức trần mà gắn liền với năng suất lao động của từng CBNV. Đặc biệt, với thông điệp “An cư lạc nghiệp – Gắn kết dài lâu”, bắt đầu từ năm 2019, công ty sẽ thực hiện chính sách cấp nhà cho CBNV dựa trên những kết quả đóng góp vào sự phát triển của công ty.

Ông Hoàng Nam Tiến “khoe” thành tích của công ty với 7.000 phụ huynh của CBNV - Ảnh 2.

FPT Software là công ty CNTT đầu tiên tổ chức Ngày Phụ huynh với ý nghĩa tri ân những người đã luôn đồng hành cùng CBNV của công ty.

Năm 2018 là năm thứ 12 FPT Software tổ chức kỷ niệm Ngày Phụ huynh. Năm 2006, FPT Software là công ty CNTT đầu tiên tổ chức Ngày Phụ huynh với ý nghĩa tri ân những người đã sinh thành, dạy dỗ nhân viên của công ty. Theo đó, định kỳ hai năm một lần vào các năm chẵn, công ty sẽ tổ chức sự kiện tại cả ba miền Bắc, Trung, Nam, còn vào các năm lẻ lãnh đạo công ty sẽ đích thân gửi thư cám ơn tới tất cả phụ huynh nhân viên.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên