TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ông Lê Văn Khoa xin thôi giữ chức Phó chủ tịch UBND TP.HCM

23-04-2018 - 17:27 PM | Thời sự

Ông Lê Văn Khoa xin thôi giữ chức Phó Chủ tịch UBND TP.HCM vì lý do sức khỏe.

Theo kế hoạch dự kiến, ngày mai (24-4), kỳ họp thứ tám HĐND TP.HCM khóa IX (nhiệm kỳ 2016-2021) sẽ diễn ra, trong đó có nội dung bàn về công tác nhân sự.

Theo nguồn tin riêng của Pháp Luật TP.HCM, tại kỳ họp này các đại biểu sẽ bỏ phiếu miễn nhiệm chức vụ Phó chủ tịch UBND TP.HCM đối với ông Lê Văn Khoa.

Ông Lê Văn Khoa xin thôi giữ chức Phó chủ tịch UBND TP.HCM - Ảnh 1.

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Văn Khoa đã dùng tiền túi tặng thêm cho một hộ gia đình nghèo trong một lần đến thăm. Ảnh: MP


Cũng nguồn tin này cũng cho hay ông Lê Văn Khoa xin thôi giữ chức Phó Chủ tịch UBND TP vì lý do sức khỏe.

Xác nhận thông tin này với Pháp Luật TP.HCM, chiều 23-4, ông Lê Văn Khoa cho biết thời gian qua ông đã hai lần gặp vấn đề về sức khỏe.

"Sức khỏe của tôi không đủ để đảm đương vị trí này nên tôi xin thôi giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND TP.HCM"- ông Khoa nói.

Ông Lê Văn Khoa sinh năm 1961, quê Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Ông  là cử nhân luật, cử nhân hành chính, cử nhân lý luận chính trị. Ông từng làm chủ tịch UBND quận 5; sau đó làm phó giám đốc, rồi giám đôc Sở Công Thương.

Tại kỳ họp thứ 20 HĐND TP khóa VIII (giữa tháng 12-2015), ông Khoa được bầu làm Phó Chủ tịch UBND TP. Tính đến nay, ông Khoa nắm giữ cương vị này được gần 2 năm rưỡi.

Theo Tá Lâm - Lê Thoa

Pháp luật Tp Hồ Chí Minh

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên