TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ông Võ Trường Thành chuẩn bị thoái vốn khỏi KSB

Ông Võ Trường Thành chuẩn bị thoái vốn khỏi KSB

Cách đây ít ngày, CTCP Đầu tư căn nhà mơ ước- Dream House (DRH) cũng đăng ký mua thêm 1,22 triệu cổ phiếu KSB.

Ông Võ Trường Thành- Chủ tịch HĐQT CTCP Khoáng sản và Xây dựng Bình Dương (KSB) vừa đăng ký bán toàn bộ 600 nghìn cổ phiếu KSB đang nắm giữ.

Giao dịch dự kiến được thực hiện từ 30/6/2016 đến 29/7/2016 qua phương thức thỏa thuận nhằm giải quyết nhu cầu tài chính cá nhân.

Sau khi thực hiện giao dịch, ông Võ Trường Thành sẽ không còn là cổ đông tại KSB.

Được biết, ông Võ Trường Thành- chủ tịch HĐQT CTCP Tập đoàn kỹ nghệ gỗ Trường Thành (TTF) vừa được bổ nhiệm làm chủ tịch HĐQT KSB tại kỳ họp ĐHCĐ thường niên vừa qua.

Khi đó, ông Thành đã phát biểu trước truyền thông: “Giữa tôi và KSB có quen biết từ lâu trên cơ sở bạn bè. Tôi chỉ mới đầu tư khoảng 600.000 cổ phần với tư cách cá nhân nhưng KSB vẫn muốn tôi tham gia vào thành viên HĐQT. Hai công ty không có mâu thuẫn lợi ích nhau nhưng tôi vẫn toàn tâm toàn ý cho công ty TTF, cho dù có còn là chủ tịch HĐQT nữa hay không”.

Cách đây ít ngày, CTCP Đầu tư căn nhà mơ ước- Dream House (DRH) cũng đăng ký mua thêm 1,22 triệu cổ phiếu KSB. Nếu giao dịch thành công, DRH sẽ nắm giữ 4,73 triệu cổ phiếu KSB, tương đương 20,2% vốn điều lệ công ty. Với tỷ lệ sở hữu này, KSB sẽ trở thành công ty liên kết của DRH.

Kết thúc phiên giao dịch 27/6, thị giá KSB đạt 66.500đ/cp, tương ứng tăng 90% so với đầu năm (giá điều chỉnh).

Diễn biến giao dịch KSB từ đầu năm tới nay.

Diễn biến giao dịch KSB từ đầu năm tới nay.

Chi tiết thông báo

Minh Anh

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM