TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

OPC - hành trình 40 năm nâng tầm thuốc Việt

25-10-2017 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

OPC - hành trình 40 năm nâng tầm thuốc Việt

Ngày 20/10/2017, Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC vừa tổ chức lễ kỷ niệm, đánh đấu chặng đường 40 năm hình thành và phát triển. Buổi lễ kỷ niệm được tổ chức quy mô, với sự tham gia của các cấp lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên.

Những bước chân tiên phong

Xuất hiện trên thị trường từ ngày 24/10/1977 trên cơ sở xác nhập 8 viện bào chế tư nhân. Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC là doanh nghiệp đã đặt những bước chân tiên phong khai phá thị trường Đông dược Việt Nam, luôn theo đuổi chiến lược phát triển thuốc có nguồn gốc từ dược liệu.

Tạo hình OPC trong lễ kỉ niệm 40 năm ngày thành lập.
Tạo hình OPC trong lễ kỉ niệm 40 năm ngày thành lập.

Trải qua nhiều thăng trầm, đến nay OPC đã có được chỗ đứng nhất định trên thị trường. Sự phát triển ấn tượng trong suốt 40 năm qua đã mang đến cho Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC những danh hiệu và phần thưởng cao quý do Đảng, Nhà nước trao tặng; cùng với đó là các giải thưởng uy tín mà doanh nghiệp đã liên tục nhận được như: Thương hiệu Quốc gia 2008 - 2017, Ngôi sao thuốc Việt 2015, Top 100 Sao vàng đất Việt năm 2007 - 2017,...

Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC cũng là doanh nghiệp vinh dự nhận giải thưởng hàng Việt Nam chất lượng cao 20 năm liền do người tiêu dùng bình chọn; lọt vào Top 50 Doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất VN, TOP 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2015-2016, Doanh nghiệp phát triển bền vững trên 40 năm. Có thể nói, sự thành công mà OPC có được đều nhờ vào những sản phẩm chất lượng, góp phần nâng cao sức khỏe con người.

Dược phẩm từ tấm lòng

Các dòng sản phẩm chủ lực của OPC đều được bào chế từ thảo dược, trên nền tảng bài thuốc cổ truyền phương Đông được sử dụng và lưu truyền qua nhiều thế hệ, kết hợp với công nghệ tiên tiến, hiện đại. Sản phẩm của OPC đa dạng với đầy đủ các nhóm thuốc dành cho nhiều đối tượng khác nhau.

Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC sở hữu nhà máy sản xuất ethanol được cấp giấy chứng GMP-WHO. Sản phẩm của OPC được bào chế từ nguồn nguyên liệu có xuất xứ rõ ràng, đươc nhập chính ngạch hoặc thu mua từ các vùng trồng dược liệu trong nước, đặc biệt, vùng trồng dược liệu Kim tiền thảo tại Bắc Giang được Cục Quản lý Y Dược Cổ truyền – Bộ Y Tế cấp Phiếu tiếp nhận Bản công bố Dược liệu Kim tiền thảo sản xuất theo GACP - WHO.

Đến nay, OPC cung cấp ra thị trường hơn 300 vị thuốc cổ truyền được chế biến và đảm bảo chất lượng theo đúng qui định của Bộ Y tế, kho bảo quản dược liệu đạt tiêu chuẩn GSP và dây chuyền chế biến dược liệu đạt tiêu chuẩn GMP được Cục Quản lý Y Dược Cổ Truyền Bộ Y Tế công nhận.

OPC đồng hành cùng cộng đồng

OPC tích cực hoạt động vì cộng đồng.
OPC tích cực hoạt động vì cộng đồng.

Bên cạnh mục tiêu tiên quyết tạo ra những sản phẩm Đông dược chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, giúp người dân có cuộc sống an lành, OPC luôn tâm huyết thực hiện những hoạt động cộng đồng, vì lợi ích xã hội.

Trong đó, phải nhắc đến hoạt động tổ chức hiến máu nhân đạo; quyên góp ủng hộ chương trình “Tuổi trẻ vì Biển đảo quê hương”, “Xuân yêu thương”, Quỹ “Tấm lòng vàng” phối hợp cùng báo Thanh Niên, hoạt động khám chữa bệnh từ thiện, chăm sóc sức khỏe người cao tuổi…. với tổng số tiền đóng góp hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

Hành trình 40 năm của Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC là hành trình xuất phát từ lòng nhiệt tâm với Đông dược, trung thành với những giá trị thiên nhiên, luôn hướng đến mục tiêu vì sức khỏe, sự an lành của người dân.

Với những dấu mốc ấn tượng, những kết quả nổi bật trong quá trình phát triển thời gian qua của OPC đã chứng minh khả năng lãnh đạo tài tình, sự đoàn kết của tập thể công ty, OPC luôn từng ngày khẳng định vị thế doanh nghiệp và quyết tâm nâng tầm thuốc Việt.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên