TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

PACE ra mắt Chương trình đào tạo "Lãnh Đạo Toàn Cầu" (GLP) giúp doanh nhân Việt nâng tầm lãnh đạo để cạnh tranh toàn cầu

22-08-2019 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

PACE ra mắt Chương trình đào tạo "Lãnh Đạo Toàn Cầu" (GLP) giúp doanh nhân Việt nâng tầm lãnh đạo để cạnh tranh toàn cầu

Chương trình đào đạo "Lãnh đạo Toàn cầu / Global Leadership Program" (GLP) do Trường Doanh Nhân PACE và 05 đối tác danh tiếng toàn cầu phối hợp triển khai dành cho doanh nhân Việt. Học viên học tại Việt Nam & Hoa Kỳ và sẽ được cấp Chứng chỉ GLP cùng với bằng Mini-MBA của Đại học George Washington.

Giải pháp đào tạo toàn cầu cho Năng lực cạnh tranh toàn cầu

Trong bối cảnh thời đại mới, với sự thay đổi căn bản về ý thức hệ, sự cạnh tranh khốc liệt của môi trường kinh doanh, sự bùng nổ của công nghệ và kinh tế số, sự biến đổi chóng mặt và khôn lường ở khắp các lĩnh vực; đồng thời, khi doanh nghiệp đã phát triển ở một quy mô nhất định và có chiều dài lịch sử, năng lực quản lý và lãnh đạo lại đứng trước sự đòi hỏi về chuẩn mực và tầm vóc rất khác!

Chúng ta không chỉ đơn giản là làm tốt những gì đã quen thuộc, mà để nắm bắt thời cuộc và dẫn đầu trong cuộc đua tranh đã mang tính quốc tế ở mọi khía cạnh, các nhà lãnh đạo ngày nay phải tái định nghĩa chân dung của một nhà lãnh đạo tầm vóc, tái định vị tầm nhìn, sứ mệnh doanh nghiệp, sáng tạo nên các chiến lược mang tính đột phá, cải tiến hệ thống quản lý, phát huy tối đa tài năng của đội ngũ và đặc biệt là xây dựng được một nền văn hóa mang lại lợi thế cạnh tranh ưu việt.

Thế nên, bài toán cấp thiết được đặt ra cho doanh nhân Việt hiện nay chính là: Làm sao để Nâng tầm Lãnh đạo và Tái tạo toàn diện Nền quản trị? Lời đáp nằm ở Chương trình "Lãnh đạo Toàn cầu / Global Leadership Program" (GLP).

GLP ra đời nhằm góp phần thúc đẩy khát vọng "quốc tế hóa" năng lực quản trị và nâng cao chuẩn mực của nền quản trị doanh nghiệp tại Việt Nam nhằm cạnh tranh toàn cầu và chinh phục thế giới.

Bằng Mini-MBA do Đại Học George Washington & Chứng chỉ Lãnh đạo Toàn cầu GLP

Chương trình GLP do Trường Doanh Nhân PACE phối hợp với 05 đối tác toàn cầu là Đại học George Washington, FranklinCovey, Ken Blanchard, Balanced Scorecard và SHRM phối hợp triển khai đào tạo tại Việt Nam & Hoa Kỳ. Đây là những đối tác hàng đầu thế giới chuyên sâu trong từng lĩnh vực chuyên môn về quản trị.

Chính vì thế, chương trình GLP hội tụ những giải pháp quản trị tốt bậc nhất trên thế giới hiện nay nhằm giúp doanh nhân chuyển hóa năng lực lãnh đạo và tái tạo toàn diện doanh nghiệp của mình.

Nội dung chương trình tập trung vào 6 trụ cột quan trọng nhất mà bất kỳ nhà lãnh đạo và doanh nghiệp nào cũng cần liên tục tái tạo, đó là: Tư tưởng; Lãnh đạo; Chiến lược; Con người; Hệ thống & Văn hóa dựa trên "Mô hình Tái tạo Doanh nghiệp / Reinventing Enterprises Model"- mô hình này được PACE nghiên cứu và phát triển suốt gần 20 năm qua. Theo đó, hệ thống các môn học chính là các giải pháp đào tạo hàng đầu thế giới nhằm hiện thực hóa mô hình trên.

Hoàn tất chương trình, Học viên sẽ được cấp chứng chỉ Mini-MBA của Đại Học George Washington và Chứng chỉ Lãnh đạo Toàn cầu (GLP) của PACE cùng các đối tác toàn cầu.

Học tại Việt Nam và Hoa Kỳ, học 100% Tiếng Việt cho Doanh nhân Việt

Bên cạnh các học phần tại Việt Nam, học viên sẽ có cấu phần học trực tiếp tại Đại học George Washington - GWU (Hoa Kỳ). Trong cấu phần này, các doanh nhân sẽ được học một số chuyên đề với các Giáo sư hàng đầu của GWU tại Campus của GWU, các chuyên đề này sẽ được triển khai bằng tiếng Anh và có phiên dịch trực tiếp qua tai nghe cá nhân cho doanh nhân Việt có thể dễ dàng học tập.

Song song với cấu phần học tập tại trường, ĐH George Washington còn tổ chức cho các học viên tham quan nhằm học tập và trải nghiệm với chương trình đặc sắc tại Thủ đô Washington, DC như: Ngân Hàng Thế Giới, Quốc Hội Hoa Kỳ, Thư Viện Quốc Hội Hoa Kỳ, Tượng đài Washington…

Tiếp nối chương trình, các học viên sẽ tiếp tục tham gia chương trình học tập và trải nghiệm tại thành phố lớn nhất nước Mỹ là New York với các địa điểm tham quan như: Phố Wall - Trung tâm tài chính lớn nhất thế giới, Sở Giao Dịch Chứng Khoán New York, Tượng Nữ thần Tự do, Trụ sở Liên hợp Quốc, Trung tâm thương mại lớn nhất thế giới - One World Trade Center…

Ngoài ra, các Học viên của Chương trình GLP còn có chuyến tham quan và trải nghiệm tại một số tập đoàn hàng đầu của Mỹ.

Nâng tầm Lãnh đạo, Vươn tầm Quốc tế!

Có thể nói, GLP thật sự là một Chương trình đào tạo "Lãnh đạo Toàn cầu" tầm vóc bậc nhất từ trước đến nay, giúp doanh nhân Việt Nam vừa "nâng tầm lãnh đạo" của mình bằng những giải pháp quản trị tốt nhất từ những tổ chức dẫn đầu thế giới, vừa "vươn tầm quốc tế" bằng những trải nghiệm đáng giá và bằng cấp danh giá tại Hoa Kỳ.

Chương trình "Lãnh đạo Toàn cầu / Global Leadership Program" (GLP) sẽ khai giảng vào 18/10/2019. Để biết thêm chi tiết về Chương trình và Học phí, xin vui lòng truy cập website: GLP.PACE.edu.vn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên