TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Phan Anh: Chỉ khó khi không được là chính mình mà thôi!

31-03-2017 - 11:00 AM | Sống

Phan Anh: Chỉ khó khi không được là chính mình mà thôi!

Một lúc đóng 3 vai trò trong cuộc sống, nhưng cái khó nhất với MC Phan Anh không phải là việc làm chồng, làm cha hay làm người của công chúng. “Khi yêu thích và được là chính mình ở vai trò đó – bạn sẽ không thấy việc gì khó nữa” – MC Phan Anh chia sẻ.

Sau chương trình “Bố ơi mình đi đâu thế” mùa đầu tiên vào cuối năm 2014, hình ảnh một ông bố luôn nghiêm khắc và có kỷ luật với con đã khiến công chúng ít nhiều ngạc nhiên về Phan Anh. Thế nhưng, càng về cuối chương trình, Phan Anh thừa nhận không chỉ bé Phan Bo (Hoàng Dương Bảo Anh – con gái Phan Anh) mà chính bản thân anh cũng thay đổi và trưởng thành hơn rất nhiều.


Từ việc lựa chọn người bạn đồng hành là chiếc SH300i, cho đến phong thái đĩnh đạc, cùng cách nhìn nhận mọi việc đa chiều, sâu sắc – Phan Anh của tuổi 36 điềm tĩnh, chững chạc hơn trước rất nhiều.

Từ việc lựa chọn người bạn đồng hành là chiếc SH300i, cho đến phong thái đĩnh đạc, cùng cách nhìn nhận mọi việc đa chiều, sâu sắc – Phan Anh của tuổi 36 điềm tĩnh, chững chạc hơn trước rất nhiều.

25 tuổi với một người đàn ông thành đạt trong sự nghiệp như Phan Anh có lẽ cũng là một độ tuổi kết hôn sớm. Cùng năm đó, Phan Anh cũng lên chức bố. Khó tránh khỏi mâu thuẫn trong cuộc sống gia đình.

Phan Anh chia sẻ: “Làm chồng có lẽ là điều tưởng chừng đơn giản nhất song lại nhiều thử thách nhất. Vì bạn sẽ làm điều đó với người đi cùng bạn cả chặng đường đời. Càng yêu, càng thương ai đó thì bạn lại càng chia sẻ và đặt nhiều cảm xúc hơn dành trọn cho người đó. Một người nhưng có khi lại là cả thế giới của bạn! Vì vậy, nếu chưa chọn được phương thức thể hiện hiệu quả nhất thì có lẽ là rất mệt!”

Suy tư trong cách thể hiện tình cảm với người thân, nhưng để nói về quan điểm sống, Phan Anh chưa bao giờ phải lúng túng e ngại. Phan Anh có lẽ là một trong số ít những người nổi tiếng không chỉ được mến mộ bởi tài năng, mà còn bởi tính khẳng khái, cách cư xử văn minh và dám lên tiếng thể hiện quan điểm về những vấn đề đời sống – xã hội nóng bỏng.

Từ hình ảnh một Phan Anh bình tĩnh bảo vệ quan điểm của mình trên sóng truyền hình, đến một Phan Anh điềm tĩnh trước mọi chất vất về số tiền từ thiện 22 tỷ đồng, và gần đây nhất là chia sẻ về vấn đề ấu dâm - đôi khi, những người đa nghi sẽ đặt câu hỏi: Liệu có phải Phan Anh đã quá nổi tiếng đến mức trở nên bất cần – bất cần sự “ngọt nhạt” của công chúng không khi luôn thẳng thắn chia sẻ những quan điểm, ý kiến của mình về những vấn đề nhạy cảm mà người ta nghĩ là “nên tránh hơn nên đụng” như vậy?

Câu trả lời của Phan Anh là: “Tôi chính xác là luôn cố gắng thể hiện quan điểm của mình một cách đúng đắn nhất trong khả năng cho phép và tùy vào tình hình thực tế. Tất nhiên là cái thước đo đúng đắn, phù hợp này theo tiêu chuẩn hiểu biết của riêng rôi. Tôi cũng không phải là người bạ gì cũng nói hay hùa theo người khác, nên có thể những vấn đề tôi đưa ra mọi người có chút chú ý hơn. Đó không hề là bất cần mà là tôi quý trọng những điều mình có, trong đó có quyền được lên tiếng của mình".


Quý trọng quyền được lên tiếng và biết sử dụng nó đúng lúc, đúng liều lượng – có lẽ đó là điều làm nên một Phan Anh có trách nhiệm và khác biệt trong showbiz.

Quý trọng quyền được lên tiếng và biết sử dụng nó đúng lúc, đúng liều lượng – có lẽ đó là điều làm nên một Phan Anh có trách nhiệm và khác biệt trong showbiz.

Với câu hỏi: “Làm chồng, làm bố, hay làm người của công chúng khó nhất?”, Phan Anh nói: “Cả 3 sẽ đều là rất khó khi bạn không thích nó hoặc khi ở trong vai trò đó bạn không còn được là chính mình”. 11 năm sau khi kết hôn, làm cha được 11 năm và 12 năm trong giới showbiz, khi đã bước qua tuổi 36, Phan Anh thấy mình trầm tĩnh hơn, mạnh mẽ hơn.

“Cho đến thời điểm này thực sự bình tâm nhìn lại tôi không hối tiếc chút nào về bất cứ lựa chọn nào của mình, dù khá nhiều lựa chọn chưa phù hợp. Song cuộc đời phải thế chứ, chẳng thể nào trưởng thành mà không có lần vấp ngã. Điều tốt nhất mình có thể làm là nhìn nhận nghiêm túc vấn đề để rút ra cho mình những bài học kinh nghiệm, đừng để rơi vào tình huống như vậy lần nữa mà mình vẫn loay hoay không biết xử lý thế nào!” – nam MC bày tỏ.

Và trong mỗi lựa chọn của mình, dù ở vai trò nào, Phan Anh vẫn luôn khiến người ta vừa yêu mến vừa thán phục vì anh luôn lựa chọn là chính mình.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Trở lên trên