Tin mới

VN-Index:

GTGD : tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD : tỷ VNĐ

Tin tức, bài viết mới nhất về phân khúc cao cấp

Chung cư ven hồ ở Hà Nội có giá bao nhiêu?

14/04/2017 08:28

60-100 triệu đồng/m2 là mức giá được chào tại một số chung cư ven hồ ở Hà Nội. Chuyên gia cho rằng người mua cần tỉnh táo để không bị "hớ" khi phải bỏ ra số tiền quá lớn.

Tags: chung cư ven hồ, chủ đầu tư, dự án chung cư, căn hộ hạng sang, phân khúc cao cấp, giá bán cao, dự án căn hộ

Phân khúc căn hộ trung cao cấp giảm nhiệt, năm 2017 chuyển dịch lớn khi nhiều doanh nghiệp tham gia phân khúc nhà ở giá rẻ

11/01/2017 08:49

Trong năm 2016, thị trường chứng kiến sự tăng giá ở phân khúc căn hộ. Tuy nhiên, mức giá tăng trung bình toàn thị trường chỉ khoảng 3-5%, cá biệt có một số dự án khu vực trung tâm tăng khoảng 10%.

Tags: chung cư, bất động sản hà nội, phân khúc cao cấp

Giao lưu trực tuyến cùng Nam Long: Ai cũng cần một ngôi nhà để ở

09/01/2017 10:56

Lãnh đạo Nam Long đang trả lời câu hỏi của độc giả về định vị sản phẩm của Nam Long và tiềm năng của doanh nghiệp.

Tags: nam long, tọa đàm trực tuyến, báo trí thức trẻ, phân khúc cao cấp, doanh nghiệp bất động sản, bất động sản

TPHCM: Đất nền giá rẻ vùng ven dẫn dắt thị trường cuối năm

13/12/2016 14:25

Khác với không khí trầm lắng của phân khúc cao cấp, đất nền vùng ven TPHCM hiện đang là kênh đầu tư đang hút nguồn tiền cuối năm.

Tags: đất nền, thị trường cuối năm, kênh đầu tư, nhà đầu tư, phân khúc cao cấp, Giao dịch tăng

Vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn: Đi tiên phong lúc nào cũng lỗ đầu, lúc nào cũng thiệt hại

30/11/2016 10:12

Theo ông Johnathan Hạnh Nguyễn, dù người đi tiên phong sẽ chịu nhiều thiệt hại, nhưng nếu không tiên phong thì không có người mở đường và không bao giờ phát triển được.

Tags: Johnathan Hạnh Nguyễn, vua hàng hiệu, Câu chuyện kinh doanh, kinh doanh hàng hiệu, trung tâm thương mại, thị trường bán lẻ, phân khúc cao cấp, cơ quan thuế, mở đường bay

Thứ trưởng Xây dựng quan ngại ngân hàng cho vay "dồn cục" vào vài dự án lớn

08/10/2016 10:07

“Dù nằm trong giới hạn an toàn nhưng có biểu hiện tín dụng BĐS đổ nhiều vào phân khúc cao cấp và thậm chí là tập trung vào 1 số dự án lớn của một số chủ đầu tư, đây là điều đáng quan ngại" - Thứ trưởng Bộ Xây dựng Đỗ Đức Duy nói.

Tags: dự án lớn, phân khúc cao cấp, tín dụng bất động sản, Bộ Xây Dựng, thị trường bất động sản, chủ đầu tư

Từ 20 triệu đồng/tháng mua được nhà Phú Mỹ Hưng

04/10/2016 08:00

Bên cạnh phân khúc cao cấp, Phú Mỹ Hưng sẽ tung ra sản phẩm có giá tầm trung. Dù vậy, tiêu chí chất lượng vẫn được nhất quán xuyên suốt.

Tags: dự án, phân khúc cao cấp, phân khúc tầm trung, Công ty Phú Mỹ Hưng

Đừng “dội bom” tin nhắn, điện thoại đến “thượng đế”, đây là bí kíp mới của môi giới địa ốc hiện đại

24/08/2016 10:56

Khi mà khách hàng, nhất là ở phân khúc cao cấp, có tầm kiến thức rộng và sâu, sẽ có những yêu cầu rất cao, đòi hỏi môi giới bất động sản ngày nay phải chuẩn bị sẵn sàng cả về chuyên môn, công cụ và đặc biệt là biết sử dụng công nghệ để tư vấn.

Tags: môi giới, bất động sản, phân khúc cao cấp

Thị trường bất động sản vào cuộc đua tăng tốc quý 3

20/07/2016 07:25

Bước vào quý đầu quý III, thị trường địa ốc lại tiếp tục chứng kiến sự sôi động trên thị trường khi hàng loạt ông lớn BĐS với kế hoạch bung hàng. Có thể thấy các chủ đầu tư đang bước vào cuộc đua nước rút trong hành trình chiếm lĩnh thị phần nhằm hoàn thành kế hoạch kinh doanh trong 6 tháng cuối năm.

Tags: thị trường bất động sản, bất động sản, thị trường địa ốc, chủ đầu tư, 6 tháng cuối năm, phân khúc cao cấp, tập đoàn than khoáng sản, Cityland Center Hills

Nhà đầu tư BĐS đang bỏ rơi phân khúc bình dân

30/11/2015 13:49

Sau khi giúp thị trường BĐS bật dậy trong giai đoạn cuối năm 2013, đầu năm 2014, phân khúc BĐS bình dân giờ đây dường như đang bị bỏ rơi, đến mức gần như biến mất khỏi thị trường, mặc dù nhu cầu chưa khi nào giảm.

Tags: phân khúc cao cấp, nhà đầu tư, nhà ở bình dân, phân khúc bình dân, thị trường bất động sản

Thị trường bất động sản "tăng tốc" cuối năm

22/09/2015 12:06

Thời điểm cuối năm 2015 được nhiều chuyên gia dự báo sẽ là giai đoạn phát triển của thị trường bất động sản. Các doanh nghiệp địa ốc vì thế cũng đang gấp rút chạy đua nhằm đón những tín hiệu hồi phục tốt nhất từ thị trường.

Tags: BĐS cuối năm, thị trường bất động sản, bất động sản, giai đoạn phát triển, 3 tháng cuối, kế hoạch kinh doanh, phân khúc cao cấp

Bức tranh thị trường bất động sản 8 tháng qua

15/09/2015 07:25

Thị trường bất động sản (BĐS) từ đầu năm 2015 đến nay đã có tín hiệu hồi phục tích cực về thanh khoản và giá đã có xu hướng tăng nhẹ ở một số phân khúc. Đặc biệt phân khúc cao cấp đang nổi lên dù các năm trước được xem là “không hợp thời”.

Tags: PHỤC HỒI TÍCH CỰC, quy định, bức tranh, Việt kiều, nguồn vốn, thị trường bất động sản, phân khúc cao cấp, Luật kinh doanh BĐS

Căn hộ cao cấp tại Hà Nội có thể giảm giá vào cuối năm

14/09/2015 10:33

Chuyên gia cho rằng giá căn hộ bình dân không có biến động do nguồn cung, cầu đã ổn định. Tuy nhiên, giá bán phân khúc cao cấp sẽ có động thái mới để làm giảm lượng tồn kho.

Tags: căn hộ cao cấp, căn hộ bình dân, giá căn hộ, phân khúc cao cấp, tồn kho bất động sản, bất động sản

Giá căn hộ chung cư tăng từ 3% đến 5%

21/07/2015 17:47

Báo cáo của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho thấy cùng với đà đi lên của thị trường bất động sản, giá căn hộ tiếp tục tăng từ 3% đến 5%.

Tags: giá căn hộ, chung cư, thị trường bất động sản, nhà ở, căn hộ chung cư, chủ đầu tư, Người mua nhà, phân khúc cao cấp

Phân khúc căn hộ cao cấp "có biến"?

30/06/2015 15:34

Có một phát hiện thú vị là tỷ lệ các giao dịch mua bán thành công trong giai đoạn 2012 - 2013 chủ yếu từ phân khúc bình dân thì trong thời gian gần đây đã chuyển dịch sang phân khúc cao cấp.

Tags: căn hộ cao cấp, phân khúc căn hộ cao cấp, phân khúc cao cấp, thị trường bđs, nhà ở cao cấp, dự án cao cấp, chủ đầu tư

Thành phố mới Bình Dương đang có những gì?

02/06/2015 09:25

Bất động sản Bình Dương đang thu hút dòng vốn đầu tư mạnh vào khu vực này. Tuy nhiên, sự phân hóa rõ nét đó là phân khúc bình dân thì hút mạnh đầu tư, còn phân khúc cao cấp vẫn chưa "rã đông".

Tags: khu công nghiệp, phân khúc cao cấp, tỉnh bình dương, lao động nhập cư, bất động sản bình dương, bình dương, Becamex, Thành phố Mới Bình Dương

Bất động sản phía Nam: Rộn ràng mua bán

11/05/2015 16:26

Hàng loạt dự án bất động sản phía Nam, từ cao cấp đến trung cấp đến cả căn hộ giá rẻ vùng ven đang đồng loạt được tung ra thị trường. Đây là cơ hội lớn cho người mua nhà, nhưng cũng khiến cuộc cạnh tranh giữa các chủ dự án trở nên quyết liệt hơn.

Tags: dự án, bất động sản, dự án bất động sản, căn hộ giá rẻ, cơ hội lớn, Người mua nhà, chủ dự án, dự án được mở bán, phân khúc cao cấp

Phân khúc căn hộ cao cấp đang quay trở lại?

23/04/2015 20:58

Cách đây chừng 3, 4 năm, phân khúc căn hộ cao cấp từng bị xem là thủ phạm khiến thị trường BĐS đóng băng, do giá cả nằm ngoài tầm với của đa số khách hàng.

Tags: phân khúc cao cấp, người tiêu dùng, thị trường bất động sản, căn hộ cao cấp, Người mua nhà, căn hộ bình dân

Dự đoán táo bạo cho thị trường BĐS trong 3 quý tới

10/04/2015 15:33

Trong Báo cáo thị trường BĐS quý 1/2015, Công ty Jones Lang LaSalle cho rằng trong 3 quý tới giá nhà ở sẽ tiếp tục tăng trong khi giá văn phòng cho thuê tiếp tục đi xuống.

Tags: thị trường bđs, 3 quý tới, văn phòng cho thuê, thuê văn phòng, Mặt bằng bán lẻ, giá thuê mặt bằng, phân khúc cao cấp, chất lượng tốt, chủ đầu tư

Mỗi ngày tăng 1 triệu/m2: Cò đất náo loạn Hà Nội

08/04/2015 08:29

Có dự án căn hộ chưa đầy 1 tuần sau khi ra hàng đã tăng 15-20% trên thị trường thứ cấp, trung bình mỗi ngày tăng 1 triệu đồng/m2. Những dấu hiệu làm giá của cò đất đã khiến cho thị trường có nhiều biểu hiện sốt ảo.

Tags: Cò đất náo loạn Hà Nội, dự án căn hộ, chủ đầu tư, 30 triệu đồng, căn hộ dự án, trung tâm thành phố, dự án cao cấp, phân khúc cao cấp, tiến độ xây dựng

tin mới